Promotions

[@skinexercise ] มอบสิ่งพิเศษสุดให้คนที่คุณรักในวันปีใหม่ กับชุดของขวัญสื่อความหมาย 5 สไตล์ จากเครื่องสำอาง @skinexercise

Update : 26/11/2012

          สำหรับวันเวลาอันแสนพิเศษที่ทุกคนต่างรอคอย กับการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่ต่างก็เฝ้ารอของขวัญชิ้นพิเศษ และมองหาของขวัญสุดพิเศษให้กับคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็น คุณพ่อ คุณแม่ พี่น้อง เพื่อนสนิท หรือคู่รัก เพื่อบ่งบอกถึงความรักความห่วงใยที่มอบให้กัน เป็นสิ่งที่แทนทั้งคำขอบคุณ และคำอวยพร ในวันสำคัญเช่นนี้ @skinexercise (แอทสคินเอคเซอะไซซ) เครื่องสำอางคุณภาพที่เกิดจากการคิดค้นของแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ด้านเครื่องสำอางโดยเฉพาะ เพื่อให้ผิวพรรณแข็งแรง เสมือนได้ออกกำลัง ขอเป็นสื่อกลางส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ด้วยชุดของขวัญปีใหม่ 5 สไตล์ กับชุดเครื่องสำอางบำรุงผิว ที่ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน ปลอดภัยจากสารที่อาจก่ออันตรายต่อร่างกาย@skinexercise@skinexercise My Beloved Sweetheart

          ให้กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ตราตรึงทุกอณูผิว ประกอบด้วย
          - @skinexercise My Beloved Sweetheart Shower Gel เจลอาบน้ำเพื่อผิวกายกระชับ สดชื่น
          - @skinexercise My Beloved Sweetheart Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวกายเพื่อผิวเนียน กระชับ
          - @skinexercise My Beloved Sweetheart Body Mist น้ำหอมที่เพิ่มระดับความหอมให้ฟุ้งกระจายไปไกล ส่งความสุขและความรักให้กับทุกคน ในราคาชุดละ 1,030 บาท@skinexercise@skinexercise So Gorgeous Set

          สื่อความหมายถึงความรักที่ไม่อาจเปลี่ยนใจ ให้ผิวเปล่งประกายจนคนรอบข้างตะลึง พร้อมเรือนกายที่หอมสะอาด ประกอบด้วย
          - @skinexercise Mild Facial Cleanser เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่ให้ผิวหน้าเปล่งประกายอย่างหมดจด
          - @skinexercise My Beloved Sweetheart Shower Gel เจลอาบน้ำเพื่อผิวกายกระชับ สดชื่น
          - @skinexercise My Beloved Sweetheart Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวกายเพื่อผิวเนียน กระชับ ในราคาชุดละ 830 บาท@skinexercise@skinexercise Thank You Set

          แทนทุกคำขอบคุณ ประกอบด้วย
          - @skinexercise Peppermint Shower Gel เจลอาบน้ำเพื่อผิวกระชับ สดชื่นด้วยกลิ่นเปปเปอร์มิ้นต์ ช่วยคลายเครียด กระตุ้นความสดชื่น ผ่อนคลายความเหนื่อย เป็นของขวัญดั่งกำลังใจให้ผู้รับก้าวสู่ปีต่อไปอย่างแข็งแรง มั่นคง
          - @skinexercise The Love of My Life Shower Gel เจลอาบน้ำเพื่อผิวเนียนกระชับ
          - @skinexercise The Love of My Life Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวกาย มอบกลิ่นหอมที่แทนคำขอบคุณที่เป็นมากกว่าความรัก ในราคาชุดละ 700 บาท@skinexercise@skinexercise Seduce Set

          ประกอบด้วย
          - @skinexercise Facial Cleansing Gel เจลล้างหน้าสำหรับผิวมัน เพื่อผิวหน้าที่สะอาดใส หมดจด ปราศจากความมัน และไม่แห้งตึง
          - @skinexercise Flashy Shower Gel เจลอาบน้ำเพื่อผิวกระชับ
          - @skinexercise Flashy Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวกายเพื่อผิวกระจ่างใส บริหารเสน่ห์ด้วยกลิ่นหอมเย้ายวนที่จะทำให้หลงใหลตั้งแต่ครั้งแรกที่พบ เป็นกลิ่นที่สื่อถึงเสน่ห์ล้ำลึกที่ใครก็ไม่อาจต้านทาน ในราคาชุดละ 830 บาท@skinexercise@skinexercise Home Sweet Home Set

          ประกอบด้วย
          - @skinexercise My Beloved Belle Shower Gel เจลอาบน้ำ เพื่อผิวกระชับ ที่ให้ความหอมสะอาดติดผิวกายไปตลอดวัน บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของความอบอุ่นและความรัก อันแสนหวานของหญิงสาวบริสุทธิ์และ
          - @skinexercise Darling Shower Gel เจลอาบน้ำกลิ่นหอมฟุ้งชวนให้นึกถึงบ้านอันเป็นที่รัก ในราคาชุดละ 840 บาท

          เติมเต็มเทศกาลปีใหม่นี้ให้พิเศษที่สุด ด้วยการมอบผิวสวยสุขภาพดีเป็นของขวัญแด่คนที่คุณรัก ด้วยชุดของขวัญจากเครื่องสำอาง @skinexercise 5 สไตล์ที่ส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ได้ที่ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง @skinexercise สาขาสยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์บางกะปิ, เดอะมอลล์งาม วงศ์วาน, แฟชั่นไอส์แลนด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ 02-678-9790-2

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -