New Products

[SK-II] เอสเค-ทู แนะนำชุดของขวัญสุดล้ำค่า เพื่อผิวสวยกระจ่างใสดุจกำเนิดใหม่ ให้คุณส่งมอบความเปล่งประกายสู่คนพิเศษ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่

Update : 19/11/2013

SK-IIเอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น นำโดย คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชา- สัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เอสเค-ทู ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จัดงาน “SK-II Gift It Forward” แนะนำชุดของขวัญสุดล้ำค่า ส่งต่อความมหัศจรรย์แห่งประสบการณ์ผิวสวยกระจ่างใจดุจกำเนิดใหม่ ต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ โดยมีสองแบรนด์แอมบาสเดอร์คนสำคัญผู้ผูกพันกับเอสเค-ทูมาอย่างยาวนาน โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ สู่ขวัญ บูลกุล ร่วมแนะนำชุดผลิตภัณฑ์สุดพิเศษจากเอสเค-ทูที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความปรารถนาที่ผิวต้องการ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์สาวสุดเก๋ แห่งแบรนด์ Vatanika มาร่วมถ่ายทอดความสุขในเทศกาลแห่งการให้ ผ่านมุมมองทางศิลปะ ภายใต้คอนเซปท์การส่งต่อความสุข หรือ Gift It Forward ออกมาเป็นลวดลายสุดพิเศษบนขวดเอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเม้น เอ็สเซ็นส์ พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ คู่รักดารา คุณแอน อลิชาและคุณภูริ หิรัญพฤกษ์ และหนุ่มหล่อหน้าใส เจ้าของตำแหน่ง CLEO Bachelor’s Vibrant Clear Skin คนล่าสุด คุณพุฒิ – พุฒิชัย เกษตรสิน หรือ ดีเจพุฒิ มาร่วมพิสูจน์ผิวสวยกระจ่างใส และแบ่งปันเคล็ดลับการเลือกของขวัญให้ประทับใจผู้รับในช่วงเทศกาลแห่งการให้ พร้อมส่งมอบความเปล่งประกายสู่ทุกท่าน ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงด้วยบรรยากาศแห่งความสุขSK-IIเอสเค-ทู เตรียมชุดของขวัญสุดพิเศษสำหรับคุณและคนสำคัญของคุณ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข และถือเป็นการปิดท้ายการฉลองครบรอบ 10 ปีเอสเค-ทูประเทศไทยอย่างสวยงามและสมบูรณ์แบบ ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ที่เอสเค-ทูออกแบบอย่างพิถีพิถันแทนคำขอบคุณสำหรับความผูกพันที่ท่านไว้วางใจผลิตภัณฑ์เอสเค-ทู มายาวนานกว่า 10 ปี มอบเป็นของขวัญสุดล้ำค่า เพื่อผิวสวยกระจ่างใสดุจกำเนิดใหม่ ได้แก่ 3 ชุดผลิตภัณฑ์หลัก อาทิ Crystal Deluxe Set, Aura Set, Revival Set และชุดผลิตภัณฑ์อื่นที่ตอบโจทย์ทุกความปรารถนาที่ผิวต้องการ ทั้งยังครอบคลุมไลฟ์สไตล์ทุกท่านไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ให้คุณสามารถส่งผ่านความรู้สึกดีๆสู่คนที่คุณรักด้วยชุดผลิตภัณฑ์พิเศษจากเอสเค-ทู ได้แก่ Inspiration Set, Pitera Essence Set, SK-II Fill-at-Will Set และพิเศษสุดในปีนี้ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ SK-II Men Set ที่รวบรวมเอาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อท่านสุภาพบุรุษอย่างครบขั้นตอนไว้ด้วยกัน โดยในแต่ละชุดผลิตภัณฑ์บรรจุมาในกล่องที่ได้รับการออกแบบด้วยลวดลายเกล็ดหิมะ (Snowflake) พร้อมสีขาว-แดง ทำให้คุณนึกถึงช่วงเวลาความสุขแห่ง คริสมาสต์ และปีใหม่ อันมาพร้อมความรู้สึกพิเศษของการส่งต่อความสุขระหว่างคุณและคนพิเศษ

ภายในงาน คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เอสเค-ทู ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) กล่าวถึงความพิเศษของชุดของขวัญต้อนรับเทศกาลปีใหม่ในปีนี้ว่า “สำหรับเทศกาลแห่งความสุขในปีนี้ เอสเค-ทู ร่วมมือกับ สวารอฟสกี้ แบรนด์เครื่องประดับคริสตัลชั้นนำระดับโลกรังสรรค์บรรจุภัณฑ์สุดเลอค่าสำหรับเอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเม้น เอ็สเซ็นส์ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดระยะเวลา 10 ปี ออกมาในรูปแบบขวดเฟเชียล ทรีทเม้นท์ เอ็สเซ็นส์ รุ่นพิเศษ ถ่ายทอดจากแรงบันดาลใจแห่งมหัศจรรย์ผิวสวยกระจ่างใสดุจกำเนิดใหม่ ให้คุณส่งมอบความเปล่งประกายสู่คนพิเศษ ในขวดลายคริสตัล SWAROVSKISK-IIนอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์สาวสุดเก๋ แห่งแบรนด์ Vatanika มาร่วมถ่ายทอดความสุขในเทศกาลแห่งการให้ ผ่านมุมมองทางศิลปะ ภายใต้คอนเซปท์การส่งต่อความสุข หรือ Gift It Forward ออกมาเป็นลวดลายสุดพิเศษบนขวดเอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเม้น เอ็สเซ็นส์ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากลายปีกของนกกระเรียน ที่เปรียบเสมือนเป็นสัตว์มงคลของคนญี่ปุ่น และเป็นสัญลักษณ์แห่งโชคลาภและความยั่งยืน การนำลวดลายของปีกนกในรูปแบบหลากหลายมาผสมผสานให้ออกมาเป็นลายแบบ Abstract และการใช้โทนสีแดงเพื่อแสดงถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองที่กำลังจะมาถึง นับเป็นการส่งความสุขในแบบของ VATANIKA ได้อย่างสวยงาม

ปิดท้ายงานด้วย การร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษ คู่รักดารา คุณแอน อลิชาและคุณภูริ หิรัญพฤกษ์ และหนุ่มหล่อหน้าใส เจ้าของตำแหน่ง CLEO Bachelor’s Vibrant Clear Skin คนล่าสุด คุณพุฒิ – พุฒิชัย เกษตรสิน หรือ ดีเจพุฒิ ที่มาร่วมพิสูจน์ผิวสวยกระจ่างใส และแบ่งปันเคล็ดลับการเลือกของขวัญให้ประทับใจผู้รับในช่วงเทศกาลแห่งการให้

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -