Promotions

[Boots] ค้นพบหลากหลายของขวัญสุดเพอร์เฟกต์ ณ ร้านบู๊ทส์

Update : 19/11/2013

Bootsบู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำจากอังกฤษ มอบชุดของขวัญสุดพิเศษมากกว่าร้อยรายการฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ เพื่อคุณและคนพิเศษของคุณโดยเฉพาะ ตอบทุกความต้องการด้วยเซ็ทของขวัญสุดเก๋กับแรงบันดาลใจที่จะทำให้เทศกาลส่งความสุขปีนี้เป็นปีที่ดีที่สุดของคุณ หรือเลือกรับเซอร์วิสพิเศษที่สามารถครีเอทเซ็ทของขวัญแบบไม่ซ้ำใคร ณ ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เซเว่นทีน ลิปเครยอน (Seventeen Lip Crayons)
อินเลิฟกับเซเว่นทีน ลิปเครยอน 4 เฉดสีสุดน่ารัก ที่จะพกไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอางหรือมอบให้เพื่อนเป็นของขวัญเก๋ ๆ สดใสได้ทุกวัน (ราคา 500 บาท)

โซฟ แอนด์ กลอรี่ ไอแอม ยัวร์ มานิเคลอ (Soap & Glory I’m Your Manicure)
ชุดของขวัญเพื่อปรนนิบัติมือโดยเฉพาะ ประกอบด้วยสครับมือ Scrub +Happiness ขนาด 50 มล. ครีมทามือ Hand Food ขนาด 125 มล. และยาทาเล็บสี Pink Soda พร้อมถุงมือและอุปกรณ์ตกแต่งเล็บ (ราคา 650 บาท)

โซฟ แอนด์ กลอรี่ อิน เดอะ แบ็ก (Soap & Glory in the Bag)
จัดครบด้วยครีบอาบน้ำ Foam Call ขนาด 500 มล. สครับผิว Pulp Friction ขนาด 250 มล. มาร์กผิวมือ Endless Gloves ขนาด 125 มล. โลชั่นบำรุงผิว Butter Yourself moisture lotion ขนาด 500 มล. และหมวกอาบน้ำสีชมพูสดใส อัดเต็มใส่กระเป๋าความงามสุดพิเศษลิมิเต็ดอิดิชั่น (ราคา 1,650 บาท)

เดอะ การ์เด้น คอลเลคชั่น บอดี้ ครีม คอลเลคชั่น (The Garden Collection Body Cream Collection)
ครีมบำรุงผิวสามกลิ่นหอมจากดอกไม้ บรรจุในกล่องสวยคลาสสิค (ราคา 295 บาท)

บี เอนชาร์นเทด สตาร์ไลท์ ชาโดว์ คัลเลอร์ คอลเลคชั่น (Be Enchanted Starlight Shadows Colour Collection)
เมคอัพคอลเลคชั่นที่จะทำให้สวยดั่งต้องมนต์สะกด บรรจุอายแชโดว์หลากสี ลิปทินส์ บลัชเชอร์ พร้อมอุปกรณ์ที่บรรจุในกล่องมนตราแห่งความงาม (ราคา 775 บาท)Boots 

ชุดผลิตภัณฑ์สุดคูลสำหรับชายหนุ่ม อาทิ

นัมเบอร์ เซเว่น สกินแคร์ คอลเลคชั่น (No7 Skincare Collection)
คอลเลคชั่นเพื่อผู้ชายที่ดูแลตัวเองอย่างสมบูรณ์แบบ มีทั้งเจลอาบน้ำ เจลล้างหน้า สครับผิวหน้ากลุ่ม Energising ต่อด้วยบาล์มหลังโกนหนวด และเซรั่มลดริ้วรอยโพรเทค แอนด์ เพอร์เฟค อินเทนซ์ (ราคา 1,550 บาท)

แชมป์นียส์ สปอต เทอเรอปี ยิม เรดดี้ คิท (Champneys Sport Therapy Gym Ready Kit)
เอาใจหนุ่ม ๆ ที่ชอบไปฟิตเนสด้วยแชมป์นียส์ เจลอาบน้ำ และแชมพู แบบออล อิน วัน พร้อมด้วยสเปรย์ระงับกลิ่นกาย ขวดน้ำดีไซน์พับเก็บได้ และผ้าขนหนูในเซ็ต (ราคา 675 บาท)

โบทานิคส์ เมน คอมพลีต เชฟ คิท (Botanics Men’s Complete Shave Kit)

มาเลือกของขวัญสุดเทรนดี้หรือรับเซอร์วิสสุดพิเศษให้คุณครีเอทเซ็ทของขวัญได้เองแบบไม่ซ้ำใคร ณ ร้านบู๊ทส์ทุกสาขา

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -