Newsclip

[ใหม่ “คาโกเมะ” เครื่องดื่มน้ำมะเขือเทศผสมน้ำผลไม้]

Update : 15/01/2014

อร่อยสดชื่น กับ 2 รสชาติ ทั้ง น้ำมะเขือเทศผสมน้ำผลไม้รวม ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของมะเขือเทศผสานกับแบล็คเคอร์แรนต์ ทับทิม พรุน และอีกหนึ่งรสชาติ น้ำมะเขือเทศผสมน้ำแอปเปิ้ล มีวิตามินอี วิตามินซีสูง และมีไลโคปีนถึง 25 มิลลิกรัม มีส่วนช่วย ในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ อร่อยสดชื่น ดื่มง่าย ได้ไลโคปีน

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -