New Products

[VS Sassoon] เปิดตัว Get Sassooned พร้อมเผยโฉม น้ำชา ชีรณัฐ แบรนด์แอมบาสเดอร์ วิดัล แซสซูน ครั้งแรกในประเทศไทย

Update : 30/01/2014

VS Sassoon

VS Sassoonวิดัล แซสซูน (Vidal Sassoon) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ กลับมาสร้างความตระการตาครั้งยิ่งใหญ่ให้กับวงการแฟชั่นผมอีกครั้ง ด้วยการจัดงานแถลงข่าว “เก็ท แซสซูน (Get Sassooned)” เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ วิดัล แซสซูนใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยยกระดับการดูแลเส้นผมให้จัดทรงง่ายด้วยตัวเอง ปฏิวัติกฎเกณฑ์ความงามแบบเดิมๆ มอบอิสระแห่งสไตล์ที่แตกต่าง งานนี้จัดขึ้นที่ ณ ห้องสกุณตลา บอลรูม โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ

 VS Sassoonภายในงานนี้ คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “ด้วยปณิทานของ วิดัล แซสซูน ที่มุ่งมั่นจะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงกล้าเผยสไตล์ที่แตกต่างของตัวเองอย่างอิสระ ผ่านทรงผมอันน่าทึ่งที่รังสรรค์อย่างประณีตเพื่อสะท้อนความงามที่โดดเด่นของผู้หญิงแต่ละคนออกมา ภายใต้แนวคิดหลักว่า “สระแล้วต้องอยู่ทรง (Wash and Wear)” ให้ผมสวยอยู่ทรงเหมือนเดินอยู่บนแคทวอล์ค จึงเป็นที่มาของการจัดแคมเปญ “เก็ท แซสซูน” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม วิดัล แซสซูน ใหม่ ที่ท้าให้ทุกคนฉีกกรอบความจำเจของชีวิต และกล้าแสดงความเป็นตัวเองอย่างอิสระ ด้วยการเปลี่ยนทรงผมในแบบที่เป็นตัวคุณ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดแต่งทรงยากอีกต่อไป VS Sassoonพร้อมแฟชั่นโชว์สุดอลังการ “แซสซูน ทรานส์ฟอร์เมชั่น (Sassooned Transformation)”  จะเริ่มต้นขึ้นบนรันเวย์สุดเก๋ที่ทอดยาวเพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสทรงผมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ของ วิดัล แซสซูน “อีลาสติก้า(Elastica)” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความยืดหยุ่นและการเคลื่อนไหวด้วยท่าทางของโยคะที่ลื่นไหลแต่แข็งแกร่งกันอย่างใกล้ชิด  

          VS Sassoon

VS Sassoonและในงานนี้ก็ได้เปิดตัว น้ำชา – ชีรณัฐ ยูสานนท์แบรนด์แอมบาสเดอร์ วิดัล แซสซูน คนแรกของประเทศไทย ที่เผยโฉมมาในลุคผมบ๊อบสีแดงเปรี๊ยวจี๊ด เปลี่ยนภาพลักษณ์เป็นสาวเปรี้ยว มั่น ดูเก๋แบบมีสไตล์ โดยแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณอภิสัณห์   อยู่กิตติชัย แฮร์สไตลิสท์รุ่นใหม่ที่มาร่วมถ่ายทอดมุมมองผ่านแฟชั่นโชว์ทรงผมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากวิดัล แซสซูนอย่างตระการตา ด้วยการทำเซอร์ไพรส์แปลงโฉมนางแบบจากลุคเบสิกที่น่าเบื่อสู่ลุคอีลาสติก้าสุดล้ำเพียงก้าวผ่านอุโมงค์ แซสซูน ทรานส์ฟอร์เมชั่น 

  VS Sassoon

VS Sassoonสาวน้ำชาได้เผยความรู้สึกถึงประสบการณ์ “เก็ท แซสซูน” ครั้งแรกว่า“การได้มาเปลี่ยนลุคกับ วิดัล  แซสซูน ทำให้น้ำชาได้ค้นพบสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง เป็นอิสระจากกรอบและกฏเกณฑ์แบบเดิมๆ เหมือนเป็นเราคนใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความกล้าและความมั่นใจยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเซตผมให้ดูเป๊ะตลอดเวลาอีกต่อไป เพราะหลังจากได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม วิดัล แซสซูน แล้วรู้สึกได้เลยว่าผมดูสุขภาพดี พลิ้วสลวย และจัดทรงง่าย ช่วยให้น้ำชาเป็นตัวของตัวเองได้อย่างที่ใจต้องการ”VS Sassoonทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ วิดัล แซสซูน ได้เปิดตัว 2 สูตรใหม่ล่าสุด ได้แก่ วิดัล แซสซูน พรีเมี่ยม เบส แคร์ (Vidal Sassoon Premium Base Care) เพื่อผมนุ่มลื่นและชุ่มชื่น และ วิดัล แซสซูน พรีเมี่ยม คัลเลอร์ แคร์ (Vidal Sassoon Premium Color Care) สำหรับผมทำสี ที่จะช่วยดูแลสุขภาพเส้นผมให้คงความยืดหยุ่น สปริงตัว ดูพลิ้วสลวย แต่ยังคงจัดทรงง่าย ให้คุณกล้าโชว์สไตล์ในแบบของตัวเองได้อย่างอิสระ พร้อมเพิ่มการดูแลเฉพาะในแต่ละปัญหาผมที่ต้องการปกป้อง ด้วยขั้นตอนการบำรุงแบบครบวงจร อาทิ แชมพู คอนดิชั่นเนอร์ ทรีทเมนต์ และ อินเทนซีฟ แฮร์ มาส์ค  เพื่อนสามารถร่วมพิสูจน์อิสระแห่งสไตล์ด้วยการ “เก็ท แซสซูน” เผยลุคที่เป็นตัวคุณกับผลิตภัณฑ์ วิดัล แซสซูน ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศแล้วนะค่ะ

 VS SassoonComment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -