New Products

[L'OCCITANE] L’OCCITANE Peony New Fragrance & Make-up Collection 2010

Update : 29/07/2010

L'OCCITANE   จากตำนานเก่าแก่แห่งดินแดนเมดิเตอร์เรเนียน ที่เล่าขานถึงนางไม้แสนสวย นามว่า Paeonia เธอถูกเทพีซึ่งอิจฉาในความงดงามของเธอ สาปจนกลายร่างเป็นดอกไม้ที่มีกลีบซ้อนนับพันดั่งกระโปรงของนาง “ดอกพีโอนี”

   นับแต่นั้นมา ดอกพีโอนีได้กลายมาเป็นสัญลักษณ์แห่งความงาม โดยจะผลิบานอวดความสวยหวานในทุกฤดูใบไม้ผลิ แต่งเติมทิวทุ่งด้วยสีสันสดใสและกลิ่นหอมระรื่นอบอวล

   เพื่อไขความลับแห่งดอกไม้อัศจรรย์นี้ ล็อกซิทานได้ร่วมมือกับนักเพาะต้นไม้ชื่อดังระดับโลกชาวฝรั่งเศส มร.ฌอง-ลุก รีวิแยร์ (Mr.Jean-Luc Rivière) ชายหนุ่มผู้มีความหลงใหลเป็นพิเศษในดอกพีโอนี ผู้ซึ่งครอบครัวของเขาได้อุทิศตนในการปลูกและเก็บเกี่ยวดอกพีโอนีมาถึง 160 ปี ณ แคว้นโดรม ในฝรั่งเศส

   ในเดือนสิงหาคมนี้ ร้านล็อกซิทานจะถูกเนรมิตกลายเป็นสวนพีโอนีที่บานสะพรั่ง เต็มไปด้วยสีสันและกลิ่นหอม!

   ชุดผลิตภัณฑ์เมคอัพของครอบครัวรีวิแยร์นี้ เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจจากสีสันอันสดใสและเป็นธรรมชาติแท้ ๆ ของดอกพีโอนี ทุกเฉดสีดั่งเด็ดกลีบดอกพีโอนีแต่ละสายพันธุ์มาแต่งแต้ม และยังตั้งชื่อตามสายพันธุ์นั้น ๆ อีกด้วย นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่อวดความสวยสดใสเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

   ชุดผลิตภัณฑ์น้ำหอมและดูแลผิวกาย นำกลิ่นหอมหวานแห่งดอกไม้จากดอกพีโอนีมาผสานด้วยกลิ่นสดชื่นของแมกไม้จาง ๆ มอบความหอมกรุ่นติดผิว พร้อมช่วยให้ผิวนุ่มนวล ด้วยบรรจุภัณฑ์ทรงกลม ที่อ่อนหวานแบบหญิงสาวเต็มตัว

   ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในกลุ่มพีโอนีทั้งเมคอัพ และน้ำหอม ล้วนอุดมด้วย สารสกัดจากดอกพีโอนี ซึ่งได้รับการคัดสรรแล้วจากสวนของครอบครัวรีวิแยร์ ซึ่งพบได้จากผลิตภัณฑ์ล็อกซิทานเท่านั้น

 

The Fragrance Collection “Paeonia”L'OCCITANE• Peony Eau de Toilette
ขนาด 75 ml. ราคา 2,100 บาท
กลิ่นหอมหวานชวนให้คำนึงคิดถึงสวนที่เต็มไปด้วยดอกพีโอนีผลิบานสะพรั่งอย่างพร้อมเพรียงกันในยามเช้าตรู่ น้ำหอมที่ดึงความเป็นหญิงสาวเต็มตัวของคุณขึ้นมา ด้วยความหอมหวานละมุนจากดอกพีโอนี ที่นำมาผสานเข้ากับความสดชื่นแห่งแมกไม้
Head notes: a burst of juicy scents of bergamot and grapefruit.
Heart notes: a bouquet of peonies and roses.
Base notes: the soothing softness of sandalwood & white musk.
บรรจุภัณฑ์ รูปลักษณ์แบบเฟมินีน เสมือนดอกพีโอนีตูมที่กำลังจะเบ่งบานL'OCCITANE• Peony Intense Eau de Toilette Roll-on
ขนาด 10 ml. ราคา 1,200 บาท
แต่งแต้มกลิ่นจากกลีบดอกพีโอนีอันหอมหวานลงบนจุดชีพจรเพื่อเสน่ห์อันเย้ายวน
ความหอมเข้มข้นในรูปแบบโรลออน สำหรับการเติมเสน่ห์ระหว่างวันอย่างง่ายดายทุกที่ทุกเวลาL'OCCITANE• Peony Beauty Milk
ขนาด 250 ml. ราคา 1,355 บาท
มอบความชุ่มชื้น ฉ่ำหวานโอบล้อมตัวคุณตลอดวัน อุดมด้วยคุณค่าบำรุงจาก
สารสกัดดอกพีโอนี, เชีย บัตเตอร์ และน้ำมันเมล็ดองุ่น มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวนุ่มนวล และหอมกรุ่นL'OCCITANE• Peony Shower Cream
ขนาด 250 ml. ราคา 940 บาท
นี่คือช่วงเวลาอาบน้ำที่หอมหวานและตราตรึงใจที่สุด ครีมอาบน้ำเนื้อนุ่ม แปรเป็นฟองครีมเนื้อนุ่มเมื่อโดนน้ำ อุดมไปด้วย เชีย บัตเตอร์ และสารสกัดจากดอกพีโอนีL'OCCITANE• Peony Petal Soap
ขนาด 125 g. ราคา 450 บาท
ให้ดอกพีโอพีผลิกลีบเบ่งบานหอมสดชื่นในห้องน้ำของคุณในทุกฤดูกาล สบู่รูป
ดอกพีโอนีตูมที่กำลังจะเบ่งบาน ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมจาก
ธรรมชาติจากไขพืช ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ ล็อกซิทาน พร้อมมอบกลิ่นหอมกรุ่นติดผิว

 

The Make-up Collection Limited edition

 

   ล็อกซิทานบรรจงสกัดนำเลื่อมรุ้งต่างเฉดสีแห่งดอกพีโอนี มาแต่งแต้มสู่ใบหน้าของอิสตรีทุกคน เพื่อความงามดุจฝันเฉกเช่นเดียวกับ นางไม้ Paeonia ที่งามล้ำกระทั่งเทพียังริษยา

   ผลิตภัณฑ์เมคอัพจากครอบครัวรีวิแยร์นี้มอบสีสันหลากหลายจากธรรมชาติอย่าง แท้จริง ทุกชิ้นล้วนได้รับแรงบันดาลใจจากสีสัน, ความงาม และความสดใส ของดอกพีโอนีจริงที่เติบโตในธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์แต่ละเฉดสียังได้รับการตั้งชื่อขึ้นตามสายพันธุ์ที่เป็นแรงบันดาล ใจอีกด้วย

   ล็อกซิทานรังสรรค์บรรจุภัณฑ์ขึ้นจากแรงบันดาลใจที่ได้จากสวนเพาะปลูกพีโอ นี ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นได้รับการบรรจุไว้ในหีบห่อที่เหมือนกับซองเมล็ดพันธุ์ โดยมีรูปของดอกพีโอนีสายพันธุ์ที่เป็นต้นแบบของเฉดสีนั้นๆ อยู่บนซอง

   ทั้งนี้ บรรจุภัณฑ์ทั้งหมด ล็อกซิทานเลือกทำขึ้นโดยใช้กระดาษแข็ง ซึ่งทำจากไม้ที่เพาะปลูกขึ้นโดยเฉพาะ ไม่มีการตัดต้นไม้จากป่าสมบูรณ์ และมีการปลูกใหม่หมุนเวียน เพื่อจำกัดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้เกิดขึ้นน้อยที่สุด

   ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นอุดมไปด้วยคุณค่าสกัดของดอกพีโอนีจากธรรมชาติ ซึ่งช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม และใช้ผงไมคาซึ่งได้จากดอกมิโมซ่าแห่งแคว้นโพรวองซ์ ได้เป็นสูตรเครื่องสำอางที่เนื้อนุ่มเนียน และให้ความรู้สึกสบายผิวอย่างที่สุด ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นปราศจากพาราเบน และมีเม็ดสีจากการสังเคราะห์เพียง 2% และซิลิโคน เพียง 5% เท่านั้น ซึ่งน้อยมากเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดทั่วไปL'OCCITANE• Peony Illuminating Powder-Snow Star
ขนาด 10 g. ราคา 1,450 บาท
แป้งไฮไลท์เพื่อใบหน้าสว่างสดใส ด้วยความงามแห่งหมู่มวลดอกไม้
แป้งไฮไลท์จากแรงบันดาลใจแห่งดอกพีโอนี สายพันธุ์ Snow Star ซึ่งเป็นดอกพีโอนีสีขาวสว่างโดดเด่น ส่วนสีเขียวพาสเทลช่วยลบรอยแดง สีม่วงช่วยกลบความหมองคล้ำ ให้กลับกระจ่างใส ในขณะที่การผสมของสีชมพูและขาว ช่วยให้ผิวสดใสดั่งดอกไม้แรกแย้มL'OCCITANE• Peony Facecolour Powder
ขนาด 3.5 g. ราคา 850 บาท
แต่งแต้มสีแก้มและเปลือกตาด้วยกลีบดอกพีโอนี
แป้งอเนกประสงค์ที่สามารถใช้ได้ทั้งเป็นบลัชออน และอายแชโดว์
ด้วยเนื้อละเอียดบางเบาที่เกลี่ยง่าย ดั่งใช้กลีบดอกพีโอนี ลูบไล้บน
ผิวหน้าอย่างอ่อนโยน มีให้เลือก 3 เฉดสี Vienna Waltz, Dawn และ Red CloudL'OCCITANE• Peony Facecolour Powder Duo
ขนาด 3.5 g. ราคา 850 บาท
อวดดวงตาคู่สวยด้วยสีสันแห่งกลีบดอกและเกสรของพีโอนี
อายแชโดว์สองคู่สีในหนึ่งตลับ สีอ่อนเพื่อไล้เปลือกตา และสีเข้มเพื่อ
ดวงตาสวยคมชัด มีให้เลือก 2 เฉดสี Jolie Therese และ HopeL'OCCITANE• Peony Liquid Shine Lip Colour
ขนาด 8 ml ราคา 750 บาท
เพื่อริมฝีปากสีสวยแจ่มเงาเป็นประกาย มอบสีหวานธรรมชาติที่น่าจุมพิต ด้วยประกายเย้ายวนดุจกลีบดอกพีโอนีที่พราวไปด้วยน้ำค้างยามเช้า มีให้เลือก 3 เฉดสี Isabella, Cheeky และ Indian summer

 

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -