New Products

[RMK] RMK สื่ออารมณ์ด้วยสีสันซัมเมอร์ลุค

Update : 30/05/2014

RMKRMK สร้างสรรค์สีสันบนดวงตาและพวงแก้มในซัมเมอร์ให้อยู่ในตลับใส เพื่อการใช้งานที่ง่าย พร้อมทั้งลิปกลอสและยาทาเล็บ Special Limited Edition ที่สื่อถึงอารมณ์และสีสันของซัมเมอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

RMK Ingenious Powder Eyes N

เติมเต็มความสมบูรณ์แบบของ RMK Single Shade Eyeshadows ด้วย 24 เฉดสีใหม่ของซัมเมอร์ รวมเฉดสี Limited Edition กับสีสันที่งดงามและน่าหลงใหลจนทำให้คุณแทบจะอดใจไม่ได้ที่จะลอง สีที่เห็นในตลับจะเหมือนกับสีสันที่แต่งแต้มบนใบหน้า ด้วยการสร้างสรรค์อย่างประณีตบรรจง ให้ดวงตาสวยเปล่งประกายอย่างลงตัวด้วย Pearly Shine มอบดวงตาเปล่งประกายนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติ ตลับใสสะอาดที่ง่ายต่อการเลือกสีสันที่ต้องการ หรือใช้ Customize Case A เพื่อเลือกใส่สีสันด้วยตัวเองได้อย่างสนุกสนาน มีให้เลือกถึง 24 เฉดสี (5 เฉดสี Limited Edition) จำหน่ายในราคา 900 บาท

RMK Ingenious Eye Shadow Base

เบสที่มอบดวงตากระจ่างใส ช่วยอำพรางความหมองคล้ำและช่วยให้สีสันของอายแชโดว์สวยเปล่งประกายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ส่วนผสมของพาวเดอร์สีออฟไวท์และสีเหลืองที่ช่วยอำพรางความหมองคล้ำและความไม่สดใสต่างๆ บริเวณเปลือกตา พร้อมช่วยให้สีของอายแชโดว์เปล่งประกายสวยเหมือนสีในตลับ ตอบความต้องการของผู้หญิงที่ปรารถนาเห็นสีสันของเมคอัพในตลับเหมือนดั่งสีสันบนใบหน้า จำหน่ายในราคา 820 บาท

 

 

 RMKRMK Ingenious Powder Cheeks N

เนรมิตรให้พวงแก้มสวยสมบูรณ์แบบ เนียนกลืนและเข้ากับผิวได้เป็นอย่างดี มอบสีบริสุทธิ์สดใสให้พวงแก้มโดยคงความเปล่งประกายงดงามของ Pearly Shine ด้วยสียอดนิยมในโทนชมพูและสีส้มปะการัง ที่งดงามมากกว่าเดิม ใช้สีเดี่ยวๆ หรือใช้แบบผสมสี รังสรรค์พวงแก้มแวววาวกระจ่างใส พร้อมรังสรรค์พวงแก้มที่ดูสดใสน่ารักหรือเซ็กซี่โฉบเฉี่ยวได้ตามใจปรารถนา มีให้เลือก 15 เฉดสี (3 เฉดสี Limited Edition) จำหน่ายในราคา 1,230 บาทRMKRMK Gloss Lips N

ลิปกลอส 2 เฉดสี Limited Edition มอบความรู้สึกของซัมเมอร์ที่มีริมฝีปากอันเย้ายวน ด้วยความแวววาวและสีที่บางเบาแต่ชัดเจน ช่วยเติมความอวบอิ่มให้ริมฝีปากราวกับผลไม้ฤดูร้อนที่เปี่ยมไปด้วยน้ำหล่อเลี้ยง ชิมเมอร์ที่บางเบาสะท้อนแสงเพื่อเพิ่มความสดใส มีให้เลือก 2 เฉดสี Limited Edition ได้แก่ สี Pale Pink Beige มอบริมฝีปากแวววาวแบบผู้หญิงที่มีเสน่ห์ และ สี Gold Beige มอบริมฝีปากที่เปล่งประกายความมีสุขภาพดี เพลิดเพลินกับเสน่ห์ของริมฝีปากที่น่าหลงใหลจำหน่ายในราคา 990 บาท

RMK Nail Color EX

สีสันของเรียวเล็บในซัมเมอร์นี้คือสีพาสเทลที่ดูสุขุมนุ่มนวล ยาทาเล็บ Limited Edition ที่เปล่งประกายความวาวใสสูงสุด ด้วยส่วนผสม Multi Pearly Shine สี Lilac มอบเรียวเล็บที่ดูมีเสน่ห์เย้ายวน สี Pale Blue มอบเรียวเล็บที่ดูสดใสนุ่มนวล และสี Pale Gray ที่แสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเอง สีสันที่ดูบางเบาสดใส รังสรรค์เรียวเล็บที่เปล่งประกายของความทันสมัยเป็นตัวของตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ จำหน่ายในราคา 680 บาทRMKRMK Customize Case A

Customize Case A เคสแม่เหล็กที่ทำให้การสร้างสรรค์พาเลตต์ของคุณง่ายและสนุกสนาน กับ 3 รูปแบบการใช้ คือ อายแชโดว์ 4 เฉดสี หรือ อายแชโดว์ 2 เฉดสีกับปัดแก้ม 1 เฉดสี หรือปัดแก้ม 2 เฉดสี ให้คุณได้ผสมผสานสีสันและผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น Ingenious Powder Eyes, Ingenious Eyeshadow Base และ Ingenious Powder Cheeks N จำหน่ายในราคา 450 บาท

RMK Original Brush Set 2014

เซ็ตแปรงขนาดมินิ Limited Edition ที่ทำให้การแต่งหน้าในทุกวันเป็นเรื่องที่สนุกสนาน ประกอบด้วย แปรงปัดแก้มขนาดพกพา แปรงแต่งตา และแปรงแต่งตาหัวฟองน้ำ มาพร้อมเคสดีไซน์ทันสมัยสะดวกต่อการพกพา สามารถใส่ RMK Customize Case A (จำหน่ายแยก) ได้อย่างพอดี จำหน่ายในราคา 850 บาท

 

 RMKRMK Eye Shadow Brush A/B/C/D/E/F และ RMK Liner Brush A/B

RMK อาร์ติสต์ ได้ทุ่มเทเพื่อสร้างสรรค์แปรงที่มอบผลลัพธ์อันสมบูรณ์แบบ โดยไม่จำเป็นต้องอาศัยเทคนิคพิเศษใดๆ และแล้วอายแชโดว์บรัช และ ลิปบรัช ที่ได้รับการพัฒนาให้มีคุณภาพสูงสุดพร้อมมอบผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ ที่ทุกคนสามารถสร้างสรรค์ได้

RMK Eye Shadow Brush A อายแชโดว์บรัชที่สร้างสรรค์จากขนม้าคุณภาพสูง แนะนำสำหรับการสร้างสีสันที่ไล่เรียงกันเพื่อความมีมิติให้ดวงตา มอบสีที่แนบสนิทและติดทนนานตลอดทั้งวัน จำหน่ายในราคา 1,180 บาท

RMK Eye Shadow Brush B อายแชโดว์บรัชทำจากขนแพะแท้ 100% คุณภาพสูง ช่วยเกลี่ยสีได้ดี มอบความงดงามอย่างเป็นธรรมชาติอย่างได้รวดเร็วและสมบูรณ์แบบ จำหน่ายในราคา 1,180 บาท

RMK Eye Shadow Brush C ด้วยความพิถีพิถันในการผลิตเพื่อให้ได้แปรงที่มีรูปทรงกลมสมบูรณ์แบบ สร้างสรรค์จากขนแพะคุณภาพสูง 100% ใช้เพื่อเกลี่ยสีอายแชโดว์หรือใช้ shading บริเวณจมูกเพื่อการคอนทัวร์ จำหน่ายในราคา 1,180 บาท

RMK Eye Shadow Brush D อายแชโดว์บรัชที่ทำจากขนม้าคุณภาพสูง สามารถเปลี่ยนหัวแปรงได้ตามการใช้งาน (จำหน่ายแยก) จำหน่ายในราคา 900 บาท

    - RMK Eye Shadow Tips S/M (Refill) 3 ชิ้น

    - RMK Creamy Eye Shadow Brush (Refill) 2 ชิ้น

RMK Eye Shadow Brush E อายแชโดว์บรัชแบบพกพา ทำจากขนแร็คคูนและขนกระรอก ขนแปรงนุ่มนวล เหมาะสำหรับการเน้นสีสร้างมิติให้กับดวงตา จำหน่ายในราคา 1,180 บาท

RMK Eye Shadow Brush F อายแชโดว์บรัชที่ใช้งานง่าย เหมาะกับอายแชโดว์ทั้งแบบครีมและพาวเดอร์ จำหน่ายในราคา 1,180 บาท

RMK Liner Brush A แปรงอายไลเนอร์ที่มีส่วนโค้งมนมอบเส้นไลเนอร์สวยสมบูรณ์แบบจำหน่ายในราคา 1,150 บาท

RMK Liner Brush B แปรงอายไลเนอร์หัวตัด เหมาะสำหรับการเติมเต็มช่องว่างระหว่างขนตาและวาดเส้นไลเนอร์ได้เฉียบคมสมบูรณ์แบบ สามารถใช้เป็นแปรงเขียนคิ้วได้ จำหน่ายในราคา 1,150 บาทRMKสัมผัสผลิตภัณฑ์ RMK ได้ที่ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม และ อิเซตัน หรือติดตามข้อมูล RMK ได้ที่ www.rmkrmk.com/global

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -