Promotions

[Cle de Peau Beaute ] ผิวดูกระจ่างใสไร้ริ้วรอยจะมิใช่เพียงแค่ในฝันอีกต่อไป

Update : 03/02/2011

Cle de Peau Beaute          ยกระดับผิวให้ดูกระจ่างใสปราศจากริ้วรอยแบบไร้ที่ติ ด้วยคุณสมบัติในการลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอยแห่งวัย แม้แต่รอยที่คุณยอมแพ้มาแล้ว

          ในแต่ละวัน ผิวคุณต้องเผชิญกับรังสียูวีและสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ ได้ ก่อให้เกิดปัญหาจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ รวมถึงริ้วรอยที่ทำให้คุณขาดความมั่นใจ การใช้ผลิตภัณฑ์ถนอมความงามเข้มข้นเป็นพิเศษเพื่อการบำรุงผิวประจำวันและ ประจำสัปดาห์ จึงเป็นสิ่งสำคัญในการรับมือกับปัญหา เพื่อพลิกฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ และเผยผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสได้อีกครั้ง

          เคลย์ เดอ โป โบเต้ ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงผู้รังสรรค์นวัตกรรมความงามและวิธีการดูแลผิวให้สวยดู อ่อนเยาว์ ขอแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ที่เข้าดูแลสองปัญหาผิวอย่างตรงจุด ด้วยวิทยาการชั้นสูงให้ “โทนสีผิวดูกระจ่างใส” พร้อม “ลดปรากฏการณ์ริ้วรอยแห่งวัย” เพื่อที่สุดแห่งการยกกระดับผิวดูกระจ่างใสและไร้ริ้วรอยของเคลย์ เดอ โป โบต้ โดยวิธีการง่าย ๆ อย่างได้ผล ด้วยการบำรุงผิวประจำวันของคุณด้วย Anti Age Spot Serum u (ขนาด 40 มล.ราคา 7,800 บาท) เอสเซ้นส์ประสิทธิภาพสูงในการลดเลือนสภาพปรากฏของจุดด่างดำแห่งวัย และลดโอกาสการก่อตัวในอนาคตเพื่อโทนสีผิวที่สม่ำเสมอ แลดูกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ด้วย 4MSK (Potassium Methoxysalicylate) ส่วนผสมกระจ่างโทนผิวชั้นยอดที่ช่วยลดโอกาสการสะสมตัวของเมลานินส่วนเกินได้ อย่างทรงประสิทธิภาพ พร้อมเปิดโอกาสให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพดำเนินไปอย่างราบรื่น และ Natural Yomogi Extract (Artemisia Extract) พฤกษาสกัดทรงอานุภาพ จากต้นโยโมกิ ให้ประสิทธิภาพในการลดการแบ่งตัวของเมลานินที่ก่อให้เกิดจุดด่างดำ

          และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สู่ผิวดูกระจ่างใส ไร้ริ้วรอยอย่างเต็มที่ เพียงเสริมการบำรุงผิวสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งด้วย Intensive Brightening Mask (6 คู่ ราคา 6,500 บาท) แผ่นมาส์กทรงประสิทธิภาพในการลดเลือนสภาพปรากฏของผลภัยจากแสงแดดและจุดด่าง ดำแห่งวัย ซึ่งได้รับการออกแบบสูตรมาเพื่อรับมือกับปัญหาผิวที่มีลักษณะเฉพาะ ด้วย Scutellaria Baicalensis Root Extract สารสกัดจากพืชพรรณทรงอานุภาพ มอบประสิทธิภาพในการลดโอกาสการเกิดริ้วรอยแห่งวัยจากแสงแดด ด้วยการป้องกันผลภัยจากรังสียูวี พร้อมส่วนผสมแอนตี้ออกซิแดนท์มอบสรรพคุณในการกระจ่างโทนผิว

          เชิญสัมผัสกับวิทยาการความงามเพื่อการปรนนิบัติผิวหน้าให้ดูสวย กระจ่างใส เปล่งประกายอ่อนเยาว์ ดุจเผยผิวใหม่ ด้วย Anti Age Spot Serum u และ Intensive Brightening Mask ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เคลย์ เดอ โป โบเต้ ทั้ง 8 สาขา

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -