ชวนสาว ๆ เปลี่ยนลุคให้แซ่บเว่อร์ ด้วยโฟมเปลี่ยนสีผม Liese Blaune Creamy Foam Color

 

ต้องบอกเลยว่าสาว ๆ ในบ้านเราหลายคน เปลี่ยนสีผมกันบ่อยมาก ไม่ว่าจะทำสีเพื่อปกปิดผมขาวหรือเพราะอยากเปลี่ยนลุคใหม่ให้ดูไฉไลกว่าเก่า ซึ่งบางทีเราก็ไม่อยากไปทำที่ร้านให้เสียเวลา ราคาก็แพง แถมบางครั้งสีผมกลับไม่ตรงตามที่ต้องการอีกต่างหาก ดังนั้นทางเลือกที่สะดวกที่สุดคงต้องทำเองแล้วล่ะ แต่เอ...ผลิตภัณฑ์ชนิดใดที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณผู้หญิงได้ตรงจุดมากที่สุดล่ะ ?

 

ครีมโฟมเปลี่ยนสีผม Liese Blaune Creamy Foam Color จากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมกับส่วนผสมของสารบำรุงผมที่สำคัญ 2 ชนิด ได้แก่ Hydrolyzed Silk ที่ช่วยเคลือบปกป้องเส้นผม และ Royal Jelly Extract สารที่ให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผม ไม่ให้ผมแห้งเสียง่าย แถมสีผมยังดูสวยให้ลุคที่ดูสดใสด้วย เพียงนวดโฟมให้เป็นครีม สีผมก็ติดชัดสม่ำเสมอ ได้ไม่ยาก

 

ไม่เพียงแค่นั้น คุณสมบัติพิเศษที่ช่วยให้ครีมโฟมเปลี่ยนสีผม Liese Blaune สูตรใหม่นี้แตกต่างจากโฟมเปลี่ยนสีผมทั่วไป ก็คือครีมโฟมของ Liese จะมีความเข้มข้น ไม่ไหลเลอะเทอะ แถมยังกระจายครอบคลุมทั่วศีรษะได้ง่าย แม้บริเวณด้านหลังที่คุณมองไม่เห็นก็ไม่ใช่ปัญหาLieseที่สำคัญ “โฟมเปลี่ยนเป็นครีม" ยิ่งนวดโฟมบนเส้นผมแล้ว ตัวโฟมจะเปลี่ยนเป็นครีมโฟมข้นขึ้น 4 เท่า !! มั่นใจได้เลยว่าสีผมจะสวยสม่ำเสมอเทียบเท่าครีมคัลเลอร์และปกปิดผมขาวได้แนบสนิท คราวนี้คุณจะได้สีผมสวยอย่างมีสไตล์และดูเด็กลงได้ทันตาเลยทีเดียวLieseครีมโฟมเปลี่ยนสีผม Liese Blune Creamy Foam Color มีสีแฟชั่นให้เลือกถึง 5 สีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Pinkish Brown สำหรับสาวหวาน, Golden Brown หรือ Bronze Brown เพื่อลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ, Beige Brown สำหรับคนที่อยากปรับลุคให้ดูสดใสร่าเริง และ Ash Beige เพื่อสาวเท่ที่อยากได้ลุคที่ดูแตกต่าง

 

สาว ๆ คนไหนที่อยากเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ พร้อมเผยลุคใหม่ที่ดูสดใสแบบไม่ง้อร้านทำผมแล้วละก็ ต้องไม่พลาดครีมโฟมเปลี่ยนสีผม Liese Blune Creamy Foam Color สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Watson เท่านั้นนะคะ

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น