New Products

[NIVEA] นีเวีย วิซาจ เพิ่มประสิทธิภาพโฟมล้างหน้าคูณสอง มุ่งแก้ปัญหาผิวมันง่าย หมองคล้ำเสียง่ายจากแดด พร้อมคืนความกระจ่างใสสู่ผิวหน้า ด้วย นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์* รีแพร์ แอนด์ แอคเน่ ออยล์ คอนโทรล โฟม

Update : 21/09/2010

          เพราะผู้หญิงไทยส่วนใหญ่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ และผิวมันง่าย จากผลการสำรวจผู้หญิงไทยพบว่า 63% มีผิวหมองคล้ำและอีกกว่า 73% ของผู้หญิงส่วนใหญ่มีผิวมันง่าย ซึ่งความมันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว โฟมล้างหน้าทั่วไปในท้องตลาด ยังไม่มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะให้ผลลัพธ์ของผิวขาวกระจ่างใส ควบคู่ไปกับการขจัดความมันไปพร้อมกัน นีเวียวิซาจ เข้าใจสภาพผิวสาวไทย ส่งโฟมล้างหน้าประสิทธิภาพคูณสอง ให้ความสะอาด กระจ่างใส พร้อมขจัดความมันได้ในขั้นตอนเดียว

          ใหม่!! นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์* รีแพร์ แอนด์ แอคเน่ ออยล์ คอนโทรล โฟม โฟมไวท์เทนนิ่งชนิดแรก¢สำหรับคนผิวมันง่าย หมองคล้ำเสียง่ายจากแดด ที่ผสานคุณค่าของ ซิลเวอร์ เรน แอคทีฟ ที่พิสูจน์แล้วว่า ไม่เพียงให้ผิวขาวสะอาดกระจ่างใส แต่ยังดักกำจัดสิ่งสกปรกและความมันที่อยู่ลึกในรูขุมขนได้ถึง 90%^ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากรากลิโคริช และแร่ธาตุที่มีอยู่ตามธรรมชาติ อ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิวNIVEAประสิทธิภาพอันโดดเด่นของผลิตภัณฑ์
ซิลเวอร์: ที่มีประสิทธิภาพลดและควบคุมความมันบนใบหน้า ด้วยอะลูมิเนียมคลอโรไฮเดรต
เรน: เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและป้องกันการอักเสบจากสิว ด้วยสารสกัดจากอะโลเวร่าNIVEAสารสกัดจากรากลิโคริช: ไม่เพียงแค่ให้ผิวกระจ่างใส แต่ยังช่วยลดจุดด่างดำ

¢ ของนีเวีย วิซาจ
* ชั้นผิวอิพิเดอร์มิส
^ จากการทดสอบประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวหน้าและความมัน ในอาสาสมัคร 30 คน ช่วงอายุ 35 – 69 ปีโดยสถาบันวิจัยและพัฒนาไบเออร์สด๊อรฟ เอจี ประเทศเอยรมนี ช่วงเดือนกันยายน 2552

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์ นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ ประกอบด้วยNIVEAนีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ แอนด์ แอคเน่ ออยล์ คอนโทรล โฟม (NIVEA Visage White Extra Cell Repair Acne Oil Control Foam)
สำหรับผิวมันง่าย หมองคล้ำเสียง่ายจากแดด
โฟมล้างหน้าสองประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว ที่เปี่ยมด้วยสารสกัดจากรากลิโคริชและแร่ธาตุที่มีอยู่ตามธรรมชาติ และคุณค่าจาก ซิลเวอร์ เรน แอคทีฟ ที่พิสูจน์แล้วว่า ไม่เพียงให้ผิวขาวสะอาดกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื่น แต่ยังดักกำจัดสิ่งสกปรกและความมันที่อยู่ลึกในรูขุมขนได้ถึง 90%^ ลดสาเหตุของการเกิดสิวNIVEAนีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ สกิน นูเทรียนท์ โฟม (NIVEA Visage White Extra Cell Repair Skin Nutrient Foam)
สำหรับผิวคล้ำเสียง่ายจากแดด จนผิวอ่อนแอ
ครั้งแรกของโฟมไวท์เทนนิ่งที่ให้ประสิทธิภาพเสมือนเติมวิตามินและอาหารผิว ให้แก่ผิวโดยตรงถึง 10 ชนิด ได้แก่ Soy Protein Peptide, Lecitine, Flour Active, Vitamin P (Isoflavone), Saponin, Natural Essential Oil, Licorice Extract, Glycerin, Vitamin E และ Essential Corn Supplement เพื่อฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอจากแสงแดดที่เข้าทำร้ายลึก และทำความสะอาดเซลล์ผิวบางส่วนที่ตายและเกาะอยู่บนผิวหน้า ซึ่งเสริมให้ครีมที่ใช้ก็อาจทำงานอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พิสูจน์แล้วว่าช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียลึกถึงชั้นเซลล์ผิว* ผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื่น ไม่กลับมาคล้ำเสียจากแดด

 

ท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพคูณสองของ นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์* รีแพร์ แอนด์ แอคเน่ ออยล์ คอนโทรล โฟมและนีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ สกิน นูเทรียนท์ โฟม ขนาด 20, 50 และ 100 .มล. ราคา 20, 55 และ 109 บาท วางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงามทั่วประเทศ

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -