[Dove] ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมแบรนด์ใหม่ ‘Evod’ ที่เหล่า blogger 93% รู้สึกประทับใจในประสิทธิภาพจนขอบอกต่อ
ใครจะไปรู้ว่าแคมเปญสุดล้ำ จากเมืองผู้ดีประเทศอังกฤษ จะมาเกิดขึ้นที่ไทยแล้ว ส่วนแคมเปญที่ว่านี้เป็นอะไรนั้นเรามาดูกัน
เห็นในคลิปกันไปแล้วใช่ไหมละว่า เป็นแคมเปญที่หลอกสาวๆ Beauty Blogger ตัวแม่และ Influencer ถึง 31คน ได้แก่ Fah Sarika, Jewjew, Icepadie, Sononui, Airrlikaa, Buablink, Kirarista ฯลฯ มาร่วมกิจกรรม Blind test ปกปิด แพ็คเกจจิ้ง ทั้ง แชมพู ครีมนวด และทรีทเม้นท์ ให้เหล่า Blogger นั้นทดสอบ การสระผม ลงครีมนวด และ ใช้ทรีทเม้นท์ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ก็คือ Dove สูตร อินเทนซ์ รีแพร์ ที่มีจำหน่ายในท้องตลาดอยู่แล้ว โดยที่ทางแบรนด์เอาชื่อ Evod มาจากคำว่า Dove โดยสะกดแบบหลังมาหน้านั่นเอง
ซึ่งวันนั้นทางแบรนด์ให้ทดลองใช้แชมพู ครีมนวด ทรีทเม้นท์ ของแบรนด์โดฟ ที่ตอนแรกบอกว่าเป็นแบรนด์ Evod ซึ่งขั้นตอนการทดลองนั้นก็คือ
1. สระผมด้วยโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู
2. นวดผมด้วยโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ คอนดิชันเนอร์
3. ตามด้วยการบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกกับโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ ทรีทเม้นท์ มาส์ก
แต่ปกปิดแบรนด์ช่วงที่ บล็อกเกอร์ทั้งหลาย ทดลองเองกับตัว พวกเธอได้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า
แถมเสียงโหวตก็เป็นแบบนี้
ในเมื่อ 93% อยากบอกต่อ ทางแบรนด์โดฟก็จัดให้ได้ ถ้าใครรับรู้แล้ว ก็อย่าลืมบอกต่อกันด้วย เพราะ Beauty Blogger เขาอยากบอกต่อให้รู้จริงๆ นะ
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมข่าวสารต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโดฟได้ที่
www.dove.com/th และ www.facebook.com/dovethailand