Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
Scoop

[Yves Saint Laurent] อีฟส์ แซ็งต์โลร็องต์ โบเต้ ภูมิใจต้อนรับสมาชิกใหม่สู่ครอบครัว Volupté สนุกกับความเจิดจรัส ไปกับ VOLUPTÉ รุ่นปี 2019 กันเถอะ

Update : 01/02/2019

สนุกกับความเจิดจรัส
ไปกับ VOLUPTÉ รุ่นปี 2019 กันเถอะ

เธอใช้ชีวิตอยู่เพื่อจรัสแสงอย่างเป็นธรรมชาติด้วยตัวช่วยจากลิปสติกแท่งหรูดูเลอค่าในกระเป๋าของเธอ ลิปสติกที่เพื่อน ๆ อยากหยิบยืม ลิปสติกที่มีสีสันสดใสแต่ไม่ฉูดฉาดสามารถเพิ่มหรือลดระดับความสดชัดได้ตามอารมณ์ความรู้สึก เธอเป็นคนสนุกสนานร่าเริงแต่ก็ดูสวยสง่าอยู่ในที และมาพร้อมริมฝีปากเย้ายวนชวนจุมพิตเสมอ… 


อีฟส์ แซ็งต์โลร็องต์ โบเต้ ภูมิใจต้อนรับสมาชิกใหม่สู่ครอบครัว Volupté:
- ฉลองการกลับมาของลิปสติกอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์อย่าง Rouge Volupté Shine ด้วยเฉดสีใหม่
- เปิดตัว Volupté Plump-In-Colour ลิปสติกใหม่ที่มีแกนกลางเป็นบาล์มรูปหัวใจสีดำแฝงกลิ่นอายร็อคและความเป็นขบถ ซึ่งทำให้ริมฝีปากของเราดูอวบอิ่มขึ้น 
- สร้างสรรค์ Rouge Volupté Shineรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น4 เฉดที่น่าปรารถนาเป็นอย่างยิ่ง เพื่อสดุดีความรัก


และท้ายสุดทว่าสำคัญไม่แพ้กัน อีฟส์ แซ็งต์โลร็องต์ โบเต้ยินดีต้อนรับไคอา เกอร์เบอร์ (Kaia Gerber) ทูตผลิตภัณฑ์แต่งหน้าคนใหม่ของอีฟส์ แซ็งต์โลร็องต์ โบเต้ ที่จะมาเป็นตัวแทนสาว Rouge Volupté Shine ในแคมเปญนี้ 


ลิปสติกอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์


อะไรคือสิ่งที่ทำให้ลิปสติกแท่งหนึ่งเป็นที่ติดอกติดใจและไม่มีอะไรมาแทนที่ได้ในกรณีของ Rouge Volupté Shine คือสูตรผสมที่ช่วยเสริมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอันเป็นสัญลักษณ์ประจำลิปสติกตระกูลนี้ซึ่งมีน้ำมันเป็นองค์ประกอบหลักในสัดส่วนร้อยละ 60 โดยประกอบไปด้วยน้ำมันสำคัญ 6 ชนิดและสารสกัดจากทับทิม เพื่อมอบคุณประโยชน์หลัก 6 ประการ (ความเงาวาวสูง ความบางใส ความเรียบเนียน ความชุ่มชื้น ความสบายปาก และเนื้อลิปสติกที่นุ่มเป็นพิเศษ*) ทำให้ลิปสติกนี้เป็นที่ชื่นชอบผู้มองหาความเงาวาวเจิดจ้าที่มาพร้อมกับความสบายปากสูงสุดและความชัดเจนของสีสันสดใส


สูตรผสมอันโด่งดังนี้เคลื่อนตัวไปบนริมฝีปากอย่างนุ่มนวลราวกับสัมผัสของความรัก เนื่องจากประกอบด้วย ส่วนผสมเสริมความชุ่มชื้นหลายชนิด สารสกัดจากทับทิม และเม็ดสีที่สว่างสดใส ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปาก กลิ่นหอมเย้ายวนมัดใจสุด ๆ และชวนให้อยากหยิบขึ้นมาทาซ้ำอยู่ร่ำไป


บนปลอกที่คุ้นตาประทับตราสัญลักษณ์ YSL ล้อมด้วยวงแหวนสีเดียวกับแท่งลิปสติกที่อยู่ภายใน เป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีความเลอค่าอยู่ในตัวเอง


โลกแห่งสีสัน
ลองจินตนาการถึงคลังสีทาปากที่เพียบพร้อมครบครัน –สีทาปากที่เปล่งประกายเพื่อความเงาวาวเจิดจรัสในทุกโอกาส เฉดสีสวยเจิดจ้าซึ่งในวันนี้มีให้เลือกมากถึง 36 เฉด ทำให้โลกของ Rouge Volupté Shine น่าตื่นตาพร้อมสำหรับใช้ชีวิตให้โดดเด่น #livestoshine สีเจิดจ้าเฉดเด่น ๆ ที่คัดสรรแล้วอย่างสีม่วงเพอร์เพิลเข้ม สีม่วงอิเลคทริคพลัม หรือสีชมพูบานเย็นสวยบาดตา  

กลายเป็นเฉดสีที่แต่งแต้มได้จริงและเหมาะกับหลาย ๆ โอกาสไปในทันที เป็นผลมาจากเนื้อที่ละเอียดและมอบฟินนิชที่ดูเป็นธรรมชาติ


ผลลัพธ์ด้านสี: สดใสและดูเป็นธรรมชาติทว่าเด่นชัด มีเสน่ห์เกินต้านทาน และสื่อแสดงอารมณ์ความรู้สึกได้ตามที่คุณอยากให้เป็น


และวันนี้… โดยการเพิ่ม 12 เฉดสีใหม่เพื่อเติมเต็มคลังของ Rouge Volupté Shine ให้ครบครันยิ่งขึ้น ทำให้ Rouge Volupté Shine มีเฉดสีที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส ทอม เปเชอ (Tom Pecheux) ผู้อำนวยการฝ่ายความงามระดับสากล สร้างสรรค์กลุ่มโทนสีใหม่อันเปรียบเสมือน “คลังแสงแห่งความโดดเด่น” ชุดนี้ขึ้นมาด้วยความมุ่งหมายที่จะเสริมแต่งสีปากตามธรรมชาติของเราให้ดูสวยขึ้น 


12 เฉดสีใหม่ซึ่งเหมาะกับทุกโอกาสนี้ดูเรียบเนียนริมฝีปากจริงของคุณ...ให้เรียวปากสวยกว่าที่เคย!


เฉดสีที่บรรจงคัดสรร

12 เฉดสีใหม่สำหรับคลังลิปสติกพื้นฐานที่ขาดไม่ได้:

No 79: Coral Plume – สีคอรัลสวยเก๋มีประกายเล็กน้อย
No 80: Chili Tunique – สีน้ำตาลอมแดงเงาวาวให้ลุคสวยเผ็ดร้อน
No 81: Coral Aviator –สีคอรัลสดชัดสวยซ่อนคม สำหรับผู้ที่กล้าพอ
No 82: Orange Crêpe – สีส้มหวานฉ่ำที่เหมาะกับทุกโอกาส
No 83: Rouge Cape – สีแดงโทนอุ่น บางใสและเงาวาว ไปกันได้ดีกับทุกอย่าง
No 84: Red Cassandre – รวมความโดดเด่นทั้งหมดของสีแดงและความอ่อนนุ่มของบาล์มธรรมชาติเอาไว้ 
No 85: Burgundy Love – ความเก๋ของสีแดงเบอร์กันดีสุดคลาสสิกที่ขับผิวทุกโทนสี
No 86: Mauve Cuir – การตีความสีม่วงอ่อนออกมาในรูปแบบที่ละมุนละไม
No 87: Rose Afrique – สีชมพูกุหลาบที่มีรูปหัวใจดวงโตอยู่ตรงกลาง นุ่มนวล น่าพิสมัย
No 88: Rose Nu – สีชมพูกุหลาบอมสีนู้ดที่ทุกคลังลิปสติกต้องมี
No 89: Rose Blazer – สีชมพูกุหลาบอมสีเบจที่มีความเงาวาวเป็นเลิศ เพื่อเสริมลุคสวยใสเป็นธรรมชาติให้ดูพิเศษขึ้น
No 90: Plum Tunique – สีม่วงอมชมพูยั่วยวนใจที่ทาทับได้เพื่อฟินิชที่เด่นชัด


ราคาแนะนำขาย 1,500 บาท


อัพวอลุ่มให้เรียวปากอิ่มสวย

สูตรผสมที่ไม่เหมือนใครของ Rouge Volupté Shine ทำให้ได้เนื้อลิปสติกที่เปล่งประกายและริมฝีปากดูสุขภาพดีแต่สำหรับผู้ต้องการความอวบอิ่มเป็นพิเศษล่ะ?  ริมฝีปากดูอิ่มสวยเย้ายวนใจอยู่ในรายการสิ่งที่ปรารถนาของผู้หญิงทุกคน 


ขอแนะนำ Volupté Plump-In-Colour ซึ่งมอบสีสันและการฟื้นบำรุงริมฝีปากเช่นเดียวกับ Rouge Volupté Shine แต่มีแกนกลางเป็นบาล์มรูปหัวใจสีดำแฝงกลิ่นอายร็อคซึ่งผสานส่วนผสมพิเศษเอาไว้เพื่อบำรุงและทำให้ริมฝีปากดูอิ่มขึ้น


Volupté Plump-In-Colour ใช้สูตรผสมใหม่*ที่อัดแน่นด้วยเปปเปอร์มินต์ออยล์ (peppermint oil) ซึ่งให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นบนริมฝีปากไกลคอล (glycols) เพื่อฟื้นบำรุงและช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้นและผงไข่มุกดำเพื่อเสริมคุณภาพความเงาวาวส่วนผสมฟื้นบำรุงที่คุ้นเคยกันดี น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติและสารสกัดจากทับทิมใน Rouge Volupté Shine ทำให้แกนกลางรูปหัวใจสีดำนี้ไม่เพียงเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักของ YSL แต่ยังมีประสิทธิภาพในการช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่มและมอบความเงาวาวให้ริมฝีปากดูเจิดจ้าและเย้ายวนอีกด้วย


ปลอกสีเงินทำให้ Volupté Plump-In-Colour ดูแตกต่างจาก Rouge Volupté Shine แต่วงแหวนตรงกลางปลอกยังคงเผยให้สีของลิปสติกที่อยู่ภายใน 8 สีใหม่เด่นชัดสะดุดตาทำให้ Volupté Plump-In-Colour เป็นที่สุดในเรื่องการมอบเรียวปากสวยดูเย้ายวน ชวนจุมพิต และน่าปรารถนา สำหรับผู้หญิงที่ต้องการให้การแต่งแต้ม Rouge Volupté Shine ที่เธอติดอกติดใจทรงอานุภาพเป็นพิเศษ


เฉดสีที่เลือกแล้ว 
8 เฉดสีเพื่อความเย้ายวนเป็นพิเศษ: 

No 1: Made Nude – สีชมพูอมนู้ดอ่อน
No 2: Dazzling Fuschia – สีชมพูฮอตพิ้งก์เพื่อการบริหารเสน่ห์ที่ทรงอานุภาพ
No 3: Insane Pink – สีชมพูเข้มเพื่อเพิ่มความจัดจ้านของสีสัน
No 4: Exposing Coral – สีส้มอมชมพูอ่อนกับฟินิชที่ช่วยให้เรียวปากดูอิ่มสวย
No 5: Delirious Orange – สีส้มที่สวยเลิศบนผิวสีเข้ม
No 6: Lunatic Red – เหมาะสำหรับเลเยอร์ทับลิปสติกสีอื่นเพื่อฟินิชที่เด่นชัดขึ้น หรือจะแต่งแต้มลงบนริมฝีปากโดยตรงเพื่อให้มีสีแดงระเรื่อก็ได้เฉดสีเด่นสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นจุดสนใจ
No 7: Furious Gold – สีนู้ดอมทองระยิบระยับ เหมาะสำหรับผิวทุกโทนสี เพื่อฟินิชที่ดึงดูดใจ
No 8: Dramatic Plum – สีม่วงเข้มสำหรับผู้ที่ต้องการความโดดเด่น


หมายเหตุ: สี No 7 และ No 8 มีจำนวนจำกัด


ราคาแนะนำขาย 1,550 บาท

ROUGE VOLUPTÉ SHINE: HEART & ARROW COLLECTORSลิปสติกรุ่นพิเศษสำหรับนักสะสมเพื่อฉลองการกลับมาของ Rouge Volupté Shine…คอลเลคเตอร์’ส เอดิชั่นซึ่งประกอบด้วยสี่เฉดสีอันเป็นสัญลักษณ์ของ Rouge Volupté Shine ประทับรูปหัวใจแห่งความรักอันเป็นเอกลักษณ์ของ YSL และบนปลอกสีทองตกแต่งด้วยลายนูนรูปหัวใจสีเดียวกับแท่งลิปสติกด้านใน


จะเป็นเจ้าของเองหรือมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักก็ได้แต่ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจทำอะไรกับลิปสติกนี้หรือแต่งแต้มลิปสติกนี้อย่างไรก็ตาม ลิปสติกรุ่นพิเศษสำหรับนักสะสมซึ่งผลิตในจำนวนจำกัดนี้จะยึดพื้นที่ในใจคุณอย่างแน่นอน

No 49:  Rose Saint Germain – สีชมพูกุหลาบที่มีกลิ่นอายมรดกของกรุงปารีสอบอวลอยู่อย่างชัดเจน

No 45: Rouge Tuxedo – สีแดงอมชมพูเข้มเพื่อเรียวปากโดดเด่น
No 12:  Corail Dolman – สีชมพูอมแสด สวยหวานแต่ดูสง่างามน่าเกรงขามอยู่ในที
No 15: CorailSpontini – สีแสดอมชมพูอ่อนที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวสีอ่อน


ราคาแนะนำขาย 1,500 บาท


พบกันที่ www.yslbeautyth.com
และเคาน์เตอร์ YSL Beauty ทุกสาขาปลายเดือนมกราคมนี้


ถึงเวลาใช้ชีวิตให้เจิดจัสที่สุดแล้วล่ะ!
#LIVETOSHINE
#ลิปใจดำ
#YSLBEAUTYTH


- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -