Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
Scoop

[Yves Saint Laurent] นำเสนอ Spring Look 2019 SHIMMER RUSH คอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ คอลเลคชั่นนี้คือสเตทเม้นต์ที่สวยเกินต้านทานสำหรับฤดูกาลนี้

Update : 04/02/2019


SHIMMER RUSH

คอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ ปี 2019

เธอปรากฏกายขึ้นราวกับเนรมิต ดูมีชีวิตชีวาด้วยแสงสว่างเพียงน้อยนิดที่ส่องกระทบแสงวาบของชิมเมอร์ แสงกะพริบของหลอดไฟนีออนสีพาสเทลรวดเร็วและระรัวราวกับจังหวะที่เร่งเร้าเธอโดดเด่นดึงดูดความสนใจ ไม่มีคำว่าสงวนท่าทีสำหรับการจับจ้องของเธอ เธอบริหารเสน่ห์ด้วยความแหวกแนว และแผ่เวทมนตร์ออกไปราวกับจังหวะที่ดึงดูดใจตลอดเทศกาลดนตรีนี้


อีฟส์ แซ็งต์โลร็องต์ โบเต้ ตื่นเต้นที่ได้นำเสนอ Spring Look 2019 ลุคซึ่งเปรียบเสมือนพลังที่น่าอัศจรรย์สร้างสรรค์โดยทอม เปเชอ (Tom Pecheux) ผู้อำนวยการฝ่ายความงามระดับสากลของแบรนด์ 


คอลเลคชั่นนี้คือสเตทเม้นต์ที่สวยเกินต้านทานสำหรับฤดูกาลนี้ ด้วยเฉดใหม่ที่ชวนตื่นตาของสีชมพูอ่อน สีม่วงฟรอสเต็ดลาเวนเดอร์ สีขาวเรืองแสง และสีนีออนพาสเทล สำหรับเปลือกตา ริมฝีปาก และเล็บ เตรียมพร้อมเปล่งประกายอย่างงดงามและท้าทายสายตาสำหรับใครก็ตามที่กล้าแต่งแต้มเฉดสีเหล่านี้


SHIMMER RUSH PALETTE COLLECTOR

สเปคตรัมแสงสีสำหรับใบหน้าที่รักจะเปล่งประกายผลของการเล่นแสงแบบต่าง ๆ นำความเหลือบวาวมาสู่เปลือกตา แก้ม และริมฝีปาก Shimmer Rush Palette Collector ประกอบด้วยอายแชโดว์สี่เฉดกับอีกสองเฉดสำหรับริมฝีปากและแก้ม สีที่ตัดกันในพาเล็ตต์นี้เปิดโอกาสให้สร้างสรรค์การแต่งหน้าได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าคุณจะอยู่ในอารมณ์ความรู้สึกแบบใดก็ตาม


ทำให้ภาพลักษณ์ดูโดดเด่นขึ้นด้วยลุคที่แพรวพราวชวนอัศจรรย์เปล่งประกายไปทั่ว หรือจะคงภาพลักษณ์ที่สดใสและเก๋ไก๋เอาไว้ด้วยการไล้สีอ่อนๆ บนเปลือกตา แล้วแตะแต้มลิปสเตนเพียงเล็กน้อยก็ได้

“ถ้าใช้พาเล็ตต์นี้เพียงตลับเดียว การแต่งตาจะไม่มีทางดูจัดเกินไปดังนั้น หากคุณอยากแต่งตาให้ดูดรามาติกขึ้นอีกนิด ก็จำเป็นต้องใช้อีกไอเท็มอื่นมาเสริม ซึ่งอาจจะแค่ปัดมาสคาร่าเยอะ ๆ หรือเน้นขอบตาด้วยลิควิดอายไลเนอร์ก็ได้”ทอม เปเชอ กล่าว

มีหกเฉดให้เล่นสนุก:

- Pearly White – อายแชโดว์ที่ดูเป็นสีขาวขุ่นเมื่ออยู่ในพาเล็ตต์ แต่ทันทีที่แต่งแต้มลงบนเปลือกตาจะเผยให้เห็นเป็นสีโรสโกลด์อ่อน ๆ

- Iridescent Beige – สีทองทรายสำหรับอายลุคสีเบจอมคาราเมลดูโก้หรู
- Glittery Copper – สีชมพูเงาวาวที่มีอันเดอร์โทนอุ่นละมุนละไมสำหรับไฮไลท์เพื่อเน้นดวงตาให้ดูเด่น
- Glittery Purple – สีม่วงดอกไลแลคเปล่งประกายระยิบระยับเพื่ออายลุคที่เตะตา
- Red Iridescent Coral –สีชมพูบลัชพิ้งก์อมแสดผสมชิมเมอร์เล็กน้อย มีเนื้อสัมผัสคล้ายหนังกลับแสนอ่อนนุ่ม เหมาะสำหรับแต่งแก้มและริมฝีปาก
- Wood of Matte Pink – สีชมพูที่ปราศจากชิมเมอร์ เหมาะสำหรับสร้างเอฟเฟ็คต์ที่สวยน่ารักที่สุดบนพวงแก้มและริมฝีปาก


ราคาแนะนำขาย 2,900 บาทFACE PALETTECOLLECTOR SHIMMER RUSH 

ตลับสีชมพูเหลือบวาวแบบโอปอลประดับตราสัญลักษณ์อักษรย่อ YSL สุดคลาสสิก เมื่อเปิดฝาขึ้นจะเผยให้เห็นแป้งแต่งหน้าสี่เฉดซึ่งออกแบบมาให้เติมเต็มกันและกันอย่างเหมาะเจาะ พาเล็ตต์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นนี้มาพร้อมเฉดสีสว่าง อมชมพู สวยสดใส 


กวาดแปรงปัดแก้มขนาดใหญ่ผ่านสีชมพูวอร์มพิงก์ไปจนถึงสีชมพูอ่อนและสีขาวโปร่งใสแล้วปัดทั่วใบหน้าเพื่อความโกลว์แบบฤดูใบไม้ผลิที่ดูเปล่งปลั่งด้วยการตวัดแปรงเพียงครั้งเดียว หรือจะใช้เฉพาะสีใดสีหนึ่งกับแปรงที่มีขนาดเล็กลงมาสำหรับแต่งแต้มบริเวณเปลือกตาและแก้มก็ได้


ราคาแนะนำขาย 2,900 บาทCOUTURE EYELINER

สีเมทัลลิกแวววับบนขอบตาส่งแสงวาบทุกครั้งที่กะพริบตาหรือเหลือบมองลิควิดไลเนอร์รุ่นนี้มีปลายเพรียวบางเป็นพิเศษทำจากสักหลาดเนื้อนุ่มคุณจึงสามารถสร้างลุคกราฟิกด้วยเส้นที่บางเฉียบหรือจะเขียนเพิ่มเพื่อให้ได้เส้นที่หนาขึ้นก็ได้ วันนี้ มาพร้อมสองเฉดใหม่ที่เปล่งประกายเพื่อเอฟเฟ็คต์พิเศษที่เร้าใจ

No 11: Metallic Grey – ไลเนอร์สีเงินมีประกายอ่อน ๆ เพื่อลุคที่ดูเฉี่ยวล้ำ
No 12: Multi-Coloured Black –อายไลเนอร์สีดำอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์มาพร้อมประกายหลากสี เพื่อทำให้ตาของคุณดูแพรวพราว 


ราคาแนะนำขาย 1,350 บาทROUGE VOLUPTE SHINE

สองเฉดใหม่ที่ทาง่ายเหมาะกับทุกโอกาสของ Rouge Volupté Shine ช่วยเน้นความตื่นตาและพาคุณดำดิ่งสู่ความเปล่งประกายแห่งฤดูใบไม้ผลิ

No 93:  Rose Singulier – สีชมพูอ่อนอันเดอร์โทนฟ้าทอประกายอ่อน ๆ 
No 94: FuschiaSurréaliste – สีม่วงระยิบระยับเพื่อความมีสไตล์เฉพาะตัว


ราคาแนะนำขาย 1,500 บาทVOLUPTE LIQUID COLOUR BALM

สองเฉดใหม่สำหรับลิปบาล์มที่มอบทั้งสีสันและบำรุงริมฝีปาก นี่คือสุดยอดเฉดสีที่มอบประกายระยิบในทันที
No 17: Hunt Me Lilac – สีม่วงอ่อนที่มาพร้อมความแวววาวฉ่ำน้ำ
No 18: Rush Me Pink – สีชมพูอ่อนเพื่อจุมพิตแสนชุ่มชื่นดุจหยาดน้ำค้าง


ราคาแนะนำขาย 1,500 บาทLA LAQUE COUTURE 

สีเคลือบเงาเล็บที่ให้ฟินิชแวววาวสูงอันโด่งดัง วันนี้ มาในสามเฉดสีใหม่ส่องประกายแวววับสร้างเสน่ห์ดึงดูดใจที่เติมเต็มลุคของคุณ
สามเฉดสีเพื่อเรียวเล็บเปล่งประกายแวววับ:
No 111: CorailSingulier – สีแสดสวยแซ่บ สำหรับสาวกล้าก๋ากั่น 
No 112: Blanc Figuratif– สีขาวบริสุทธิ์เหลือบรุ้งเปล่งประกาย ผลิตในจำนวนจำกัด
No 113: Rose Luminescent – สีชมพูระยิบระยับโปร่งแสง ผลิตในจำนวนจำกัด


ราคาแนะนำขาย 990 บาท

พบกันที่ www.yslbeautyth.com
และเคาน์เตอร์ YSL Beauty ทุกสาขาปลายเดือนมกราคมนี้


สัมผัสความตื่นตาแห่งสีสัน ความท้าทายแห่งประกายระยิบระยับไปกับ
SHIMMER RUSH: SPRING COLLECTION

#SHIMMERRUSH
#YSLBEAUTYTH


- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -