clinique iD "อีกระดับของมอยส์เจอไรเซอร์ เพื่อผลลัพธ์ผิวที่คุณเลือกได้" สร้างสรรค์ได้ถึง 15 สูตร

clinique iD เป็นครีมบำรุงผิวที่สามารถปรับแต่งได้ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Clinique  คลีนิกข์มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ เป็นการต่อยอดอีกระดับในการพัฒนามอยส์เจอไรเซอร์ในตำนานของคลีนิกข์ที่ไม่ได้ให้แค่ความชุ่มชื้น แต่ยังสามารถสร้างสรรค์การบำรุง และแก้ปัญหาผิวเฉพาะของแต่ละคนได้อย่างตรงจุด เพราะทุกคนมีสภาพผิวที่แตกต่างกัน และต้องการการดูแลผิวของคุณเองให้มีสภาพผิวที่ดีได้ถ้าได้รับการบำรุงดูแลที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเอง เพื่อเนื้อสัมผัสและผลลัพธ์ผิวที่คุณเลือกได้เอง จากมอยส์เจอไรเซอร์สามประเภท (เบส) และ Booster 5 สูตร และรวมเข้าด้วยกันเพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณ 

Step 1 : เลือก Base Moisturizer ที่เหมาะกับสภาพผิว
clinique iD มีเบสมอยส์เจอไรเซอร์ให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร เพื่อสภาพผิวที่แตกต่างกันMoisturizing Lotion+ : เนื้อโลชั่นบางเบา ช่วยปรับสมดุลผิว เติมความชุ่มชื้น เสริมความแข็งแรงให้ปราการผิว เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก - ผิวผสมค่อนข้างแห้ง

Oil Control Gel : เนื้อเจล-ปราศจากน้ำมัน บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เติมความชุ่มชื้นช่วยปรับสมดุลผิวที่มันอย่างเหมาะสม เสริมความแข็งแรงให้ปราการผิวเหมาะสำหรับผิวผสมค่อนข้างมัน - ผิวมัน

Hydrating Jelly : เนื้อเจลลี่ใส ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน แต่บางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ปกป้องผิวจากมลภาวะ และเสริมความแข็งแรงให้ปราการผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

 

Step 2 : เลือก Boosters เพื่อตอบโจทย์ความกังวลผิวของคุณ
เพิ่มการดูแล แก้ไขปัญหาผิวที่คุณกังวลด้วยบูสเตอร์ 5 สูตร เมื่อนำมาประกอบกับเบสมอยส์เจอไรเซอร์ในสูตรที่คุณเลือก ก็จะได้เป็น clinique iD สูตรเฉพาะของคุณเอง
Fatigue : ความล้า (สีส้ม) ส่วนผสมเข้มข้นจากทอรีนและคาเฟอีน ช่วยเติมพลังให้ผิว กระตุ้นผิวที่เหนื่อยล้าให้เปล่งประกาย  

Lines & Wrinkles : ริ้วรอย และรอยย่น (สีม่วง) ส่วนผสมจากเวย์โปรตีน ช่วยเติมเต็มริ้วรอยให้เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง

Uneven Skin Tone : สีผิวไม่สม่ำเสมอ (สีขาว) ส่วนผสมจากโสมตังกุยญี่ปุ่น ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ สว่าง กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ  

Pores & Uneven Texture : รูขุมขน และ ผิวที่ไม่เรียบ (สีฟ้า) ส่วนผสมจากกรด AHAs ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้รูขุมขนตื้นขึ้น ปรับผิวให้เรียบเนียน   

Irritation : ระคายเคือง (สีเขียว)  ส่วนผสมจากแลคโตบาซิลลัส โปรไบโอติก จากการบ่ม ให้ความสบาย ปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคืองสำหรับผิวที่แพ้ง่าย


Step 3 : สร้าง clinique iD สูตรเฉพาะของคุณเอง 1. ถอดปลอกพลาสติกออกจากหลอดบูสเตอร์ 

2. เปิดฝา เบส
3. ใส่หลอดบูสเตอร์ลงไปในขวดเบสมอยส์เจอไรเซอร์ หมุนปิดให้เข้าล็อค
4. เสร็จเรียบร้อย!
เบส ทั้งสามประเภท
ลักษณะเนื้อเบสแต่ละประเภท
การผสมผสานรวมกัน

ชุดผลิตภัณฑ์นี้มีสีสันมากและเราสามารถเพลิดเพลินกับแพคเกจ ที่ไม่ได้ให้แค่สีสันแต่ยังให้ความหลากหลายของ booster ทั้ง 5 สูตรที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการผิวของแต่ละคนได้พร้อมทุกสถานการณ์ทุกเวลา และแพคเกจที่ดีไซน์มาให้ทุกครั้งที่กดใช้ปริมาณของมอยส์เจอไรเซอร์ และตัว booster จะออกมาในปริมาณที่ทางสร้างแบรนด์เค้าได้มีการคำนวณมาแล้วว่าเหมาะกับการบำรุงผิว เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด และทั้งสองอย่างจะหมดพร้อมกันคะ


Fatigue

(สีส้ม) ส่วนผสมเข้มข้นจากทอรีนและคาเฟอีน ช่วยเติมพลังให้ผิว กระตุ้นผิวที่เหนื่อยล้าให้เปล่งประกาย   
Lines & Wrinkles

(สีม่วง) ส่วนผสมจากเวย์โปรตีน ช่วยเติมเต็มริ้วรอยให้เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง
Uneven Skin Tone

(สีขาว) ส่วนผสมจากโสมตังกุยญี่ปุ่น ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ สว่าง กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ  
Pores & Uneven Texture

(สีฟ้า) ส่วนผสมจากกรด AHAs ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้รูขุมขนตื้นขึ้น ปรับผิวให้เรียบเนียน   
Irritation

 (สีเขียว) ให้ความสบาย ปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคืองสำหรับผิวที่แพ้ง่าย
วิธีใช้

ใช้ผลิตภัณฑ์ประมาณ 1-2 ปั๊ม ทาลงบนผิวที่สะอาด เป็นประจำเช้า-เย็น สามารถใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เสริมได้ตามความต้องการ


สำหรับการทดลองใช้เราเลือก Moisturizing Lotion เบสกับ Cartridges Lines & Wrinkles (สีม่วง)  เนื้อสัมผัสเรียบเนียนทาง่าย เนื้อโลชั่นเข้มข้น รู้สึกให้ความชุ่มชื้นเติมเต็มริ้วรอย


คุณสามารถสร้างสรรค์ clinique iD ของคุณได้มากกว่าหนึ่งแบบ เพื่อให้เหมาะกับสภาพผิว และความกังวลที่มากกว่าหนึ่งอย่าง โดยธรรมชาติ สภาพผิวอาจเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม สุขภาพร่างกาย และสภาพอากาศ เราหวังว่าคุณจะค้นพบ clinique iD ที่ตอบโจทย์คุณในทุกสภาวะและทุกเวลา 


สามารถสั่งซื้อได้ที่คลีนิกข์ทุกช่องทางคะ

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการของ CLINIQUE ด้านล่างนี้คะ
https://www.clinique.co.th/


Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น