วิธีเช็คผมพัง Level ไหน พร้อมอ่านรีวิวเคล็ดลับมั่นใจสีผมสวย แถมผมไม่พัง ปังสุดๆ!!สีผม เป็นสิ่งที่สะท้อนความเป็นตัวตน ความมั่นใจและรู้สึก โดดเด่นทุกครั้ง เมื่อได้สีผมที่ถูกใจ ยิ่งตอนนี้เทนรด์สีผมกำลังเริ่มมาอีกแล้ว! ไม่ว่าจะสายฝอ สายเกามาค่า!! สาวๆ วนิลามีเคล็ดลับการทำสีผมให้อยู่ติดทนนาน ไม่ว่าจะผมสีไหนก็มั่นใจสีผมสวย แถมผมไม่พัง ปังสุดๆ เพียงแค่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์หรือแชมพูที่

บำรุงและล็อคสีผมของคุณให้ สด ชัด เป๊ะ ง่ายๆ


สาวๆ หลายคนคงสงสัยว่าจะมีวิธี วันนี้มีทาง vanilla มีวีธีเช็คผมยังไงหลังจากทำสีผมว่าผมของเราเสียหรือ

เปล่าน้า ลองมาดู level ผมพังๆ หลังจากทำสีผมกัน1. Level 1 : ผมแห้งกรอบ

2. Level 2 : จัดทรงยาก
3. Level 3 : ไม่เงางาม

Level 1 : ผมชี้ฟูจากการทำสี เป็นปัญหาที่มักเจอทั่วไปเมื่อทำสีผม ถ้าอยากจะบำรุงให้ผมกลับมาแข็งแรง ก็ต้องเลือกแชมพูและคอนดิชันเนอร์

สูตรสำหรับการทำสี หรือ กัดสีผมโดยเฉพาะ


แต่ถ้าหากผมไม่เงางาม หลังจากการทำสี คือคุณได้เข้าสู่ผมเสีย Level 2 แล้วล่ะ 

ซึ่งก็ต้องบำรุงด้วยวิธีการเพิ่มอาหารผมซึ่งก็คือทรีทเมนต์ มาส์ก…..แต่ถ้าผมของคุณถึงขั้น Level 3 คือแห้งกรอบแล้วล่ะก็ หลายๆท่านคงหาทางออกให้การฟื้นคืนชีพเส้นผมมาหลายทางแล้วใช่ไหมคะ ทางเรามีสเต๊ปสุดท้ายสำหรับการดูแลผมทำสี  เซรั่มเข้มข้น สำหรับกู้ผมเสีย ให้กลับมาสุขภาพดี เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนอะหนะจนใช้ได้ทุกวัน… สำหรับผู้ที่ไม่ได้ทำสีผม 

แต่ต้องการบำรุงเป็นพิเศษก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ


ปัญหาผมเสียหลายระดับนี้ เหล่านี้จะหมดไปได้แน่นอน เพราะวันนี้เรามีไอเท็มที่คนทำสีผมทุกคนจะต้องหลงรัก ไปดูกันเล๊ยยยย


วันนี้ขอเลือกแชมพูที่ค่อนข้างจะตอบโจทย์สำหรับคนที่ทำสีผมนะคะ วนิลาจึงเลือกแชมพูและคอนดิชั่นเนอร์ของเทรซาเม่มาลองใช้ค่ะ จะมีสองสูตรด้วยกัน ใครที่อ่านรีวิวนี้ก็ลองดูกันนะคะว่าสองสูตรนี้เค้ามีคุณสมบัติกันอย่างไรเพื่อที่สาวๆ จะได้เลือกใช้ให้เหมาะกับสีผมของตัวเองกันนะจ๊ะ ขอพูดถึงสูตรแรกก่อนเลย......                TRESemme Color Radiance & Repair For Colored Hair Shampoo 250ml.

                    TRESemme Color Radiance & Repair For Colored Hair Conditioner 250ml.


สูตรที่ผสานสองคุณค่าของสารสกัด Plant Placenta จากธรรมชาติ และ คัลเลอร์ เรเดียนซ์ บูสเตอร์ ใน เทรซาเม่ คัลเลอร์ เรเดียนซ์ & รีแพร์ แชมพู และ ครีมบำรุงผม สูตรโดยเฉพาะสำหรับผมทำสี เพื่อการทำความสะอาดที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดพรีเมี่ยมอย่าง Plant Placenta จากธรรมชาติ ซึ่งช่วยกู้เส้นผมที่เสียจากการทำสีให้กลับมาแข็งแรง นุ่มสวย พร้อมสร้างเกราะป้องกันไม่ให้ผมเสียถึงแกนใน และยังมีเทคโนโลยี Color Radiance Booster ที่ทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยนมากๆ ช่วยบู๊ทส์สีผมให้สวยเปล่งประกาขยยาวนาน มอบผลลัพธ์ให้ผมสวยโดดเด่นเจิดจรัสในทุกวัน สูตรนี้เหมาะสำหรับคนทำสีผมเบาๆเช่นโทนสีดำ หรือ น้ำตาล ไม่ได้มีการกัดสีผมมากเท่าไรเทรซาเม่ คัลเลอร์ เรเดียนซ์ แอนด์ รีแพร์ ฟอร์ คัลเลอร์ แฮร์ แชมพู 

 วิธีใช้:  

• ชโลมแชมพูบนผมเปียก นวดจนเกิดฟอง แล้วล้างออกให้สะอาด 
• ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ เทรซาเม่ คัลเลอร์ เรเดียนซ์ & รีแพร์ คอนดิชันเนอร์


เทรซาเม่ คัลเลอร์ เรเดียนซ์ แอนด์ รีแพร์ ฟอร์ คัลเลอร์ แฮร์ คอนดิชันเนอร์
 

วิธีใช้:  

• ทุกครั้งหลังสระ ชโลมครีมบำรุงผมจากกลางจรดปลายผม
• ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออกแน่นอนแหล่ะ ไอเท็มของเรานี้ก็จะทำให้ผมไม่พังที่สำคัญสีผมยังติดทนนานอีกด้วย 


เอาล่ะ ยังไม่หมดเท่านี้นะจ๊ะ ไปต่อกันที่ไอเท็มเด็ดสูตรแรกว่าเด็ดแล้วอันนี้เด็ดมากกกก เพราะเป็นแชมพูและคอนดิชันเนอร์ ที่มีเนื้อครีมสีม่วงจ้า บอกเลยว่า Tresemme’ เป็นเจ้าแรกในประเทศไทยนะจ๊ะ TRESemme Color Radiance & Repair For Bleached Hair Shampoo 250ml.

    TRESemme Color Radiance & Repair For Bleached Hair Conditioner 250ml.แชมพูสีม่วง สูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าของสารสกัด Plant Placenta จากธรรมชาติ ใน เทรซาเม่ คัลเลอร์ เรเดียนซ์ & รีแพร์ แชมพู และ ครีมบำรุงผม เทรซาเม่ คัลเลอร์ เรเดียนซ์ & รีแพร์ คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมกัดสีหรือทำสีอ่อน ป้องกันเส้นผมเปลี่ยนเป็นสีเหลือง เพื่อรักษาโทนสีให้สวยยาวนาน และช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกให้กับเส้นผมที่เสียจากการกัดสี พร้อมสร้างเกราะป้องกันไม่ให้ผมเสียถึงแกนใน โดยปกติแล้วผมที่โดนกัดสีมากจะได้รับสารเคมีที่มากกว่าปกติ จึงต้องการการบำรุงที่เข้มข้นกว่าและแน่นอนว่า ไอเท็มนี้จึงเด็ดมาก แชมพูและคอนดิชันเนอร์สูตรนี้มี Plant Placenta ซึ่งอุดมด้วยกรดอะมิโนที่มีโปรตีนในการช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น มอบผลลัพธ์ให้ผมสวยโดดเด่นเจิดจรัสในทุกวัน


เทรซาเม่ คัลเลอร์ เรเดียนซ์ แอนด์ รีแพร์ ฟอร์ บลีช แฮร์ แชมพู


วิธีใช้:  

• ชโลมแชมพูบนผมเปียก นวดจนเกิดฟอง แล้วล้างออกให้สะอาด 
• ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ เทรซาเม่ คัลเลอร์ เรเดียนซ์ & รีแพร์ คอนดิชันเนอร์


เทรซาเม่ คัลเลอร์ เรเดียนซ์ & รีแพร์ คอนดิชันเนอร์


วิธีใช้:  

• ทุกครั้งหลังสระ ชโลมครีมบำรุงผมจากกลางจรดปลายผม
• ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออกฮู้หูว์...แค่ได้สัมผัสสูตรแรกก็ประทับใจแล้วคะกลิ่นหอมติดผมมาก!! พูดเลย ความปัง ยังไม่หมดค่ะมาต่อกันกับอีกหนี่งสูตรเลยจร้า สำหรับเจ้าไอเท็มเด็ดตัวนี้หากสาวๆ คนไหนที่ยังต้องการบำรุงและล็อคสีผมให้นุ่มสลวยมากขึ้น แต่ต้องนี่เลยค่ะTRESemme Color Radiance & Repair For colored and bleached hair Treatment Mask 180 ml.


ทรีทเมนท์ มาส์ก สูตรพิเศษที่ผสานสองคุณค่าของสารสกัด Plant Placenta จากธรรมชาติ และ คัลเลอร์ เรเดียนซ์ บูสเตอร์ ใน เทรซาเม่ คัลเลอร์ เรเดียนซ์ & รีแพร์ ทรีทเมนท์ มาส์ก เนื้อครีมเข้มข้นช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกให้กับเส้นผมที่เสียจากการทำสีและกัดสี พร้อมสร้างเกราะป้องกันไม่ให้ผมเสียถึงแกนใน เพื่อรักษาผมทำสีและกัดสีให้สวยเปล่งประกายยาวนาน มอบผลลัพธ์ให้ผมสวยโดดเด่นเจิดจรัสในทุกวัน


เทรซาเม่ คัลเลอร์ เรเดียนซ์ แอนด์ รีแพร์ ทรีทเมนท์ มาส์ก 


วิธีใช้:  

• ชโลมทรีทเมนท์ มาส์ก ลงผมบนผมเปียก โดยเน้นจากกลางจรดปลายผม
• ทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วล้างออกเอาละจร้าา..มาถึงสเต๊ปสุดท้ายสำหรับการดูแลผมทำสีด้วย เซรั่มเข้มข้น สำหรับกู้ผมเสีย ให้กลับมาสุขภาพดีสำหรับผู้ที่ไม่ได้ทำสีผม 

แต่ต้องการบำรุงเป็นพิเศษก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะTRESemme Color Radiance & Repair For colored and bleached hair Serum 50ml.


เซรั่มเข้มข้น แต่ไม่เหนอะหนะ เนื้อเซรั่มจะใสๆ บางเบา กลิ่นหอมมากค่า ใช้ชโลมบนผมเป็นสเต๊ปสุดท้าย ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกให้กับเส้นผมที่เสียจากการทำสีและกัดสี สร้างเกราะป้องกันไม่ให้ผมเสียถึงแกนในให้สวยเปล่งประกายยาวนาน มอบผลลัพธ์ให้ผมสวยโดดเด่นเจิดจรัสในทุกวัน 


เทรซาเม่ คัลเลอร์ เรเดียนซ์ แอนด์ รีแพร์ เซรั่ม


วิธีใช้:  

• หยดเซรั่มลงบนฝ่ามือ ลูบบนมือทั้ง 2 ข้างให้ทั่ว แล้วชโลมลงบนผมที่เปียกหรือแห้ง โดยเน้นจากกลางจรดปลายผมหลังจากที่ได้ทดลองใช้ เรียกว่าจัดหนัก จัดเต็ม กับเซตผลิตภัณฑ์ของเทรซาเม่ วนิลาถึงกับ “ฟินน์” กันไปเลยจร้า

นี่แหละคะเคล็ดลับการล็อคสีผมให้สวย ปัง แบบสาวสไตล์วนิลารีวิวข้อมูลแน่น! ขนาดนี้ไม่เลือกสูตรผิดกันนะจ๊ะ


ตอนนี้ใครที่ชอบทำสีผมเชคระดับความพังของผม พร้อมทริปในการแก้ไข อ่านรีวิวนี้แล้ว กระเป๋าลั่น!! ก็สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์แชมพูและครีมบำรุงผมยี่ห้อ เทรซาเม่ ได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างนี้เลยค่ะ


สูตรสำหรับผมทำสี มีวางจำหน่ายที่ Tops, ลาซาด้าและ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

TRESemme Color Radiance & Repair For Colored Hair Shampoo 250 ml. ราคา 279 บาท
TRESemme Color Radiance & Repair For Colored Hair Conditioner 250 ml. ราคา 279 บาท


สูตรแชมพีม่วง สำหรับผมกัดสีหรือทำสีอ่อน มีวางจำหน่ายที่ Watsons ลาซาด้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

TRESemme Color Radiance & Repair For Bleached Hair Shampoo 250 ml. ราคา 279 บาท

TRESemme Color Radiance & Repair For Bleached Hair Conditioner 250 ml. ราคา 279 บาท
TRESemme Color Radiance & Repair For colored and bleached hair Treatment Mask 180 ml. ราคา 279 บาท 


TRESemme Color Radiance & Repair For colored and bleached hair Serum 50 ml. ราคา 369 บาท จำหน่ายเร็วๆ นี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป 


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

FB : TRESemmé

IG : @tresemmethailand

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น