อ่านรีวิว !! เคล็ดลับดูแลผิวเมื่อเข้าสู่วัย 30+

ให้ผิวกลับมาสวยสุขภาพดีได้อีกครั้ง จนลืมอายุไปเลยค่าา..เมื่ออายุเข้าเลข 3 หลายคนคงกังวลกับปัญหาผิวต่างๆ ที่เริ่มจะมาให้เห็น ทั้งจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆที่คอยทำร้ายผิว แต่จะทำอย่างไรให้ผู้หญิงวัยสามสิบอย่างเรากลับมามีผิวสวยสุขภาพดีได้อีกครั้ง วันนี้ “วนิลา” พาไปรู้จักกับผลิตภัณฑ์จาก Domohorn Wrinkle แบรนด์สกินแคร์จากญี่ปุ่น 

ทั้ง 8 ผลิตภัณฑ์ซึ่งได้เข้ามาในไทยจะครบหนึ่งปีแล้ว เคยเห็นแต่ในโฆษณาตามสื่อต่างๆ เป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างน่าสนใจมาก 

วันนี้ทางวนิลาเองเพิ่งได้ทดลองและจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน ตามมาดูกันเลยค่ะ....


ซึ่งทั้งเซ็ตของเค้าเนี่ยจะมี 8 ผลิตภัณฑ์ ด้านหลังของผลิตภัณฑ์จะมีตัวเลขบอกอยู่ตั้งแต่ขั้นตอนที่ 1 ถึง 8 เลย คอนเซ็ปต์ของเค้าคือ ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงจากภายใน เพื่อแก้ไขปัญหาผิวที่เกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น เช่น ริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระจ่างใส แต่วันนี้ที่เราจะพูดถึงและรีวิวนั้นจะเน้นขั้นตอนของการบำรุงผิวเพราะรู้สึกว่าช่วงนี้ผิวเราขาดการดูแลมาก ผิวแห้งเสีย หมองคล้ำ วันนี้ก็ต้องบำรุงและเพิ่มพลังในการฟื้นฟูผิวและให้สารบำรุงที่จำเป็นแก่ผิวกันซะหน่อยด้วยเซ็ตบำรุงผิว Essential 4 ซึ่งลำดับการใช้ก็คือผลิตภัณฑ์หมายเลขที่ 4 ถึง 7 ค่ะ  

และนี่คือหน้าตาของ 4 ไอเทมแห่งการบำรุงผิวขั้นสุดที่วนิลาอยากแนะนำค่าาา...
ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เราใช้ Essential 4 นี้บำรุงทั้งตอนเช้า และกลางคืน เพื่อความต่อเนื่องในการเปลี่ยนแปลงของผิว วนิลาขอแนะนำสาวๆ ว่าควรใช้ทุกวันเพื่อคุณจะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวว่าดีขึ้นจริงค่ะ หลายคนคงอยากจะรู้ว่า 4 ไอเทมนี้เค้าดียังไง ใช้แล้วจะรู้สึกขนาดไหน 

งั้นเรามาเริ่มกันเลย! ขอเรียงลำดับจากซ้ายมือก่อนเลยละกันนะ


(บำรุงตัวที่ 1) Intense Hydrator น้ำตบที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ตัวนี้จะมอบและปลุกพลังภายในผิว ให้ผิวฉ่ำวาว และคงความชุ่มชื้นตลอดวัน 

(บำรุงตัวที่ 2) Vital White Essence เอสเซ้นส์ เซรั่มที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ฝ้า กระ ช่วยกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้ผิวกระจ่างใส 

ตัวนี้จะช่วยดึงพลังที่มีอยู่ในผิวให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

(บำรุงตัวที่ 3) Cream 20 ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมคอลลาเจนถึง 20% ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น และเรียบเนียนกระชับ 

เน้นการแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยและเป็นการเติมสารบำรุงที่จำเป็นต่อผิวอย่างล้ำลึก ถือว่าเป็นตัวหลักของขั้นตอนการบำรุงผิวเลย หลอดเดียวคุ้มค่ามากๆ 

เพราะอุดมไปด้วยคุณค่าสารบำรุงจากส่วนผสมที่ลงตัวอันเป็นเอกลักษณ์ของ Domohorn Wrinkle ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนามายาวนานกว่า 40 ปี 

ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวในหลอดเดียว

(บำรุงตัวที่ 4) Milky Veil Lotion โลชั่น น้ำนมช่วยปรับสมดุลความมัน และดูดซับความมันส่วนเกินในชั้นผิว และยังช่วยเติมเต็มสารบำรุงให้ผิวชั้นนอก 

เจ้าตัวนี้จะทำหน้าที่ปิดล็อคคุณค่าของสารบำรุงให้ผิวชุ่มฉ่ำ คงความยืดหยุ่น และชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวัน 


 ทีนี้เรามาดูขั้นตอนการบำรุงผิวในแบบฉบับ Domohorn Wrinkle ที่เค้าเรียกว่า "การทำโอเทะอาเทะ" ซึ่งหมายถึงการดูแลบำรุงผิวโดยการใช้มือ เพราะมือมีลักษณะเป็นผิวเหมือนกับผิวหน้า อ่อนโยนกับผิวหน้า ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ประกอบกับปริมาณการใช้ และวิธีใช้ที่ถูกต้องก็จะทำให้สารบำรุงต่างๆ ซึมเข้าสู่ผิว และทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งเวลาก็เป็นสิ่งสำคัญนะคะ หากเราเร่งรีบเกินไปจะให้ผลลัพธ์ที่ไม่เต็มประสิทธิภาพ 


งั้นเรามาเริ่ม 4 ขั้นตอนของการดูแลผิวด้วย Essential 4 กันเถอะ ทำตามนี้จะได้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆ เลยนะ


เริ่มจาก Intense Hydrator ขั้นตอนที่ 1 ของการบำรุงผิว


วนิลาขอเรียกไอเทมนี้ว่า "น้ำตบ" ซึ่งด้านหลังขวดเค้าจะมีตัวเลขที่บอกลำดับการใช้ว่าเป็นลำดับที่ 4 ค่ะ 

วิธีใช้นะคะ เราเทลงบนฝ่ามือ และวนให้ทั่วฝ่ามือแล้วตบเบาๆ ไปให้ทั่วใบหน้า เราจะแบ่งการใช้เป็น 2 ครั้ง (ปริมาณที่ใช้ เท่าเหรียญสองบาทโดยใช้ 2 ครั้ง) เนื้อโลชั่นน้ำตบตัวนี้จะออกใสๆ มีความเหนียวนิดหน่อย แต่ทาแล้วไม่เหนอะหนะนะคะ พอใช้ครั้งที่หนึ่งเสร็จแล้ว ก็ทำซ้ำครั้งที่สองได้เลย 

อย่าลืมนะคะ! ว่าต้องตบเบาๆ แต่รอบนี้อาจจะเร่งจังหวะให้เร็วกว่าครั้งแรกนิดนึง เมื่อรู้สึกว่าผิวนุ่มเด้งติดมือ จึงเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปค่ะ


Vital White Essence ขั้นตอนที่ 2 ของการบำรุงเราเรียกไอเทมนี้ว่า “เอสเซ้นส์ เซรั่ม” หลังขวดเค้าจะมีตัวเลขที่บอกลำดับการใช้ว่าเป็นลำดับที่ 5 ค่ะ วิธีใช้ กดลงบนฝ่ามือ 1 ปั๊ม แต้ม 5 จุด บนใบหน้าแล้วเกลี่ยให้ทั่ว ใช้ปลายนิ้วเคาะเป็นจังหวะอย่างอ่อนโยนทั่วใบหน้าประมาณ 2 นาที เนื้อเอสเซ้นส์จะออกสีขาวขุ่น เบาบาง ซึมซาบเร็วดีค่ะ 

และเมื่อรู้สึกว่าไม่หลงเหลือน้ำอยู่บนผิว จึงเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป 


Cream 20 ขั้นตอนที่ 3 ของการบำรุง


มาถึงนางเอกของเรา ขอกระซิบว่าไอเทมตัวนี้นางดีเลิศมาก เพราะมีส่วนผสมคอลลาเจนถึง 20% เลยทีเดียว

ด้านหลังหลอดจะมีตัวเลขที่บอกลำดับการใช้ว่าเป็นลำดับที่ 6  ค่ะ วิธีใช้ บีบ Cream 20 ประมาณ 2 ซม. (เท่ากับปากหลอด) แต้ม 5 จุด บนใบหน้าแล้วเกลี่ยให้ทั่วค่อยๆ นวดเป็นวงกลมจากล่างขึ้นบนช้าๆ อย่างอ่อนโยน ถ้าเพื่อนๆ มีบริเวณไหนที่กังวลเป็นพิเศษ เช่น ริ้วรอยและจุดด่างดำที่เห็นชัดสามารถใช้ครีมนี้ทาบริเวณนั้นอีกครั้งด้วยปริมาณเล็กน้อย ครีมที่เหลือก็สามารถทาลงมาถึงลำคอได้เลย เมื่อรู้สึกลื่นที่นิ้วหายไปก็เข้าสู่ขั้นตอนต่อไปได้เลย


Milky Veil Lotion ขั้นตอนที่ 4 ของการบำรุงปิดท้ายด้วย "โลชั่นน้ำนม" หลังขวดเค้าจะมีตัวเลขที่บอกลำดับการใช้ว่าเป็นลำดับที่ 7 ค่ะ 

เราจะใช้เจ้านี่ในการปิดล็อคไม่ให้สารบำรุงที่เราทามาตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้ายนี้ระเหยออกมา

เหมือนเป็นการล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวเราคงทนยาวนานได้ตลอดทั้งวัน ปริมาณการใช้ กด 1 ปั๊ม แล้ววนฝ่ามือให้ทั่ว จุดที่สำคัญของขั้นตอนนี้คือค่อยๆกดให้ซึมอย่างเบามือ ไม่ใช่ทาหรือเกลี่ยนะคะ ใช้ฝ่ามือกดค้าง "นับ 1, 2, 3" จากด้านข้าง หน้าผาก และบนหน้า ทำซ้ำตามลำดับ 10 รอบ 

ต้องบอกเลยว่า! การกดให้โลชั่นน้ำนมซึมเข้าสู่ผิวได้ดีจะช่วยให้สาวๆ แต่งหน้าติดทนนานด้วยนะจ๊ะ


หลังจากที่ได้ทดลองใช้ด้วยตัวเอง รู้สึกได้ว่าผิวเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นจริง แบบว่าผิวมีความนุ่มฟู กระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยและจุดด่างดำดูจางลง เราไม่ผิดหวังเลยกับการใช้ Essential 4 ตอบโจทย์การแก้ปัญหาผิวเราได้ตรงจุด และนี่คือเซ็ตผลิตภัณฑ์ขั้นตอนดูแลบำรุงผิวที่วนิลามาแชร์ให้สาวๆ กันค่ะ


วันนี้ก่อนที่จะจบการรีวิว...วนิลาขอพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำความสะอาดผิว กำจัดสิ่งสกปรกที่ทำร้ายผิว และเตรียมผิวพร้อมรับการบำรุง ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของ Essential 4 ให้ดียิ่งขึ้น เรียกว่า Refining 3 แต่ละตัวเค้าใช้ทำอะไรและมีคุณสมบัติอะไรบ้าง เรามาดูกันค่ะ!เราจะเรียงลำดับ Refining 3 จากซ้ายมือก่อนเลยละกันนะ


1 Oil-in-Gel Remover เจลทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิว หรือเครื่องสำอางออกได้อย่างสะอาดหมดจดและอ่อนโยน ใช้ทำความสะอาด

สิ่งสกปรกที่เกิดในชั้นไขมันจากใต้ผิวหนัง หรือเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก และอ่อนโยนในขั้นตอนเตรียมผิว ช่วยปกป้องผิว และคืนผิวสวย

2 Silky Cream Foam โฟมล้างหน้าเนื้อเนียนนุ่ม ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกเล็กๆ ถึงในรูขุมขนออกได้อย่างอ่อนโยน

และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง จะรู้สึกถึงผิวที่นุ่ม และกระจ่างใส ทุกครั้งหลังใช้

3 Softening Foam Mask มาส์กเนื้อโฟมแน่นละเอียด ช่วยให้ผิวผ่อนคลายและเนียนนุ่ม มีส่วนผสมของกรดอะมิโน 

และวิตามินต่างๆที่จำเป็นต่อผิว เตรียมพร้อมรับการบำรุงของ Essential 4


สุดท้ายนี้.. สิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด นอกจากการทำความสะอาดและบำรุงผิวแล้ว ก็ต้องปกป้องผิวด้วย เพราะในแต่ละวัน

เราต้องเจอกับรังสี UV และมลภาวะต่างๆ ที่ทำร้ายผิว สาเหตุของริ้วรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ถ้าพูดถึงประเทศไทยแล้วล่ะก็ ไม่อยากจะคิดเลยว่าผิวเราหากไม่ได้รับการปกป้องจะเป็นยังไง เค้าจึงมี "Daytime Solution" เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการดูแลผิว ผลิตภัณฑ์ลำดับที่ 8 

ที่พร้อมดูแลปกป้องผิวให้ผิวแข็งแรง ไอเทมนี้เค้าจะดีเลิศขนาดไหน มาดูกันเลยค่าา..

 


 


UV Dress Cream ครีมกันแดดช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติจากภายใน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ไม่ผสมสารดูดซับรังสี UV มีค่า SPF50+ PA++++ จึงไม่ทำร้ายผิวแต่ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และแสงจากหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือแสงสีฟ้า 

นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวให้ดูสวยอย่างธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ
คงจะเห็นกันแล้วว่า Domohorn Wrinkle เค้าใส่ใจดูแลผิวในทุกขั้นตอนจริงๆ และนี่ก็คือ 8 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ 

Domohorn Wrinkle ซึ่งเค้าแนะนำว่าหากใช้ทั้งเซ็ตอย่างต่อเนื่องก็จะช่วยแก้ปัญหาผิวเน็นเรฮาดะโดยเฉพาะได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

(ผิวเน็นเรฮาดะ คือ ผิวที่เสื่อมสภาพตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น จึงทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ)


สำหรับสาวๆ ที่อยากทดลองก่อนที่ตัดสินใจซื้อเซ็ตใหญ่ เค้ามีเซ็ตทดลองให้ลองใช้ก่อนว่าเหมาะกับผิวไหม 

สามารถอ่านรายละเอียดได้ด้านล่างนี้เลยค่า


ผลิตภัณฑ์เซ็ตทดลองสำหรับใช้ 3 วัน

 


สำหรับการลงทะเบียนเพื่อรับเซ็ตทดลองทั้งเซ็ตแบบนี้ (สำหรับใช้ 3 วัน) มีสองช่องทางนี้เท่านั้น

เข้าไปที่เว็บไซต์ (คลิก) เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวคร่าวๆ แล้วก็ระบุปัญหาเกี่ยวกับผิวของคุณค่ะ หรือโทรไปที่เบอร์ 02-260-2222 ก็ได้ 

หลังจากนั้นก็จะได้รับเซ็ตทดลองตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ โดยจะมีค่าธรรมเนียมนำเข้า 200 บาท ซึ่งจัดส่งโดย Kerry และจ่ายเงินตอนรับของได้เลยนะคะ


อ่อ ! ลืมบอกไป แบรนด์นี้เค้าเน้นเข้าใจปัญหาของลูกค้าและอยากช่วยแก้ไขปัญหาไปกับลูกค้า 

ถ้าจะโทรไปเพื่อพูดคุย ปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาผิวเค้าก็ยินดีเลยนะคะ


รายละเอียดอื่นๆ สามารถเข้าไปอ่านได้ที่เว็บไซต์ตามลิงก์นี้ หรือสอบถามได้ที่เบอร์ด้านล่างนี้ค่ะ


 คลิกตามนี้นะคะ : https://www.saishunkan-th.com/


เบอร์ติดต่อ 02-260-2222

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น