ล้างหน้ายังไง?“ให้ขาวใสวิ้งค์ แบบมีออร่าพุ่งสุด”
ใครอยากหน้าสวยวิ้งค์ ไม่ตกเทรนด์ต้องอ่านรีวิวนี้!!


Hello Hello มาพบกันอีกแล้วนะคะสาวๆ วนิลา ช่วงนี้อากาศบ้านเราเข้าหน้าฝนแล้ว แต่แดดก็ยังแรงระดับ 10 ไปเลยจร้า ร้อนขนาดนี้ผิวเราจะไม่ถูกทำร้ายได้ยังไง หน้าหมองคล้ำไปอีก...(ไม่ได้ค่ะ) เป็นสาววนิลาเราก็ต้องหาเคล็ดลับที่ช่วยกู้ให้หน้ากลับมาสวยวิ้งค์ กระจ่างใส แบบมีออร่า ถึงแม้ในวันที่เร่งรีบไม่แต่งหน้าก็รู้สึกมั่นใจโชว์หน้าสดได้แบบไม่แคร์ได้แต่จะมีวิธียังไงไปดูกันเลยค่ะ
 วันนี้วนิลาจะมารีวิวไอเทมเด็ดจากญี่ปุ่นสุดฮอตฮิต ในหมู่วัยรุ่น สาวมหาลัย สาววัยทำงาน เอาเป็นว่าสาวๆ ทุกคนละกันนะจ๊ะ 


เทรนด์หน้ากระจ่างใส สวยวิ้งค์ ในตอนนี้ต้องยกให้เจ้าตัวนี้เลย “Bifesta” บิเฟสต้า วิ้งค์โฟม
บิเฟสต้า ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแห่ง cleansing อยู่แล้ว “Cleansing expert” วันนี้เค้ามีสินค้าตัวใหม่มาแนะนำ


โฟมล้างหน้าเนื้อวิปตัวใหม่ ส่งตรงจากญี่ปุ่น เพื่อผิวหน้าที่ดูสะอาด กระจ่างใส มีออร่า วิ้งค์ๆ 

เห็นๆสาวๆใช้กันเยอะและเป็นแบรนด์ที่เราคุ้นเคยดี ก็เลยแบบว่า เออ! เอามาลองหน่อยละกันเค้ามีให้เลือกถึง 3 สูตร ให้เลือกใช้ตามสภาพผิวหน้า หรือความต้องการได้เลยค่ะ
แต่ละสูตรก็จะมีคุณสมบัติแตกต่างกัน แต่ทุกสูตรมีจุดยืน 1 เรื่องคือความวิ้งค์ ขาวใสมีออร่าด้วยส่วนผสมของ Cellulose ที่มาจากพืชธรรมชาติและ Lactic Acid เข้าทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขนและขจัดเซลล์ผิวเก่า จึงช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาดกระจ่างใสวิ้งค์ขึ้นหลังใช้ 

สูตรไหนจะเหมาะกับใครก็ลองอ่านรีวิวนี้ดูนะจ๊ะ  เราเตรียมตัวอาบน้ำแล้วก็หยิบวิ้งค์โฟมสูตรนี้มา....


Bifesta Facial Wash Clear
บิเฟสต้าเฟเชียลวอชสูตรเคลียร์สำหรับทุกสภาพผิวเพื่อผิวสะอาด และดูกระจ่างใสขึ้น เราหยิบไอเทมนี้มาลองใช้เป็นตัวแรก จุดเด่นของเจ้าวิ้งค์โฟมสูตร Clear ตัวนี้จะช่วยให้หน้าสะอาดแบบสุดๆ ด้วยส่วนผสมสารสกัดจาก Orange Peel เคลือบชั้นผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใสมีออร่าผสานพลัง Absorbent Hyaluronate และ Orange Oil เผยผิวใหม่ที่นุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งตึง ดูสุขภาพดีผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้รู้สึกว่าหน้าเรากระจ่างใส มีความวิ้งค์ขึ้นรู้สึกว่าผิวหน้าไม่มีสิ่งสกปรกตกค้างทำความสะอาดได้อย่างหมดจด 

กล้าโชว์หน้าสดก็วันนี้แหละ..อิ อิ และรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นไม่แห้งตึงหลังใช้ด้วยค่ะ เรายกให้สูตรนี้เป็นที่หนึ่ง ยืน 1 เรื่องความใสวิ้งค์ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และคิดว่าพรุ่งนี้เราจะลองให้ครบทั้งหมดเลย ตอนเช้าก่อนไปทำงานก็เลยหยิบอีกสูตรมาลองใช้คือสูตร....


Bifesta Facial Wash Moist
บิเฟสต้าเฟเชียลวอชสูตรมอยส์สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้งเพื่อผิวชุ่มชื้น และดูกระจ่างใสขึ้นจุดเด่นของเจ้าวิ้งค์โฟมสูตร Moist ตัวนี้จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันได้อย่างล้ำลึกด้วยนวัตกรรมเดียวกันกับตัวแรก ขจัดเซลล์ผิวเก่าและคราบเคราตินที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ บำรุงให้ผิวชุ่มชื่นเป็นพิเศษด้วย Natural Moisturizing Factor ผสานพลัง Absorbent Hyaluronate 

และ Orange Oil เผยผิวใหม่ที่นุ่มชุ่มชื่น ดูสุขภาพดีหลังใช้ปรากฏว่าผิวหน้าเรานุ่มชุ่มชื่นขึ้น ความวิ้งค์ก็มาจร้า! คือแบบไม่เคยคิดว่าโฟมล้างหน้าของบิเฟสต้า นางเริ่ดจริงไรจริง อยากให้ถึงตอนเย็นเร็วๆจังเลย อยากลองใช้สูตรสุดท้ายว่าเป็นยังไง หลังจากที่ได้ออกไปเผชิญโลกภายนอกมาทั้งวันกลับมาถึงบ้านก็รีบหยิบวิ้งค์โฟมสูตรนี้มาลองเลยค่ะ!


Bifesta Facial WashDual Cleansing
บิเฟสต้า เฟเชียล วอช  ดูอัล เคลนซิ่ง แบบ 2 In 1
โฟมล้างหน้าและลบเครื่องสำอาง เพื่อผิวสะอาด ดูกระจ่างใสขึ้น จุดเด่นของสูตร Dual Cleansing ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการไอเทมที่ล้างเมคอัพบางเบาได้ง่ายๆ ในวันที่ไม่ต้องการความยุ่งยาก 

เพราะหลอดนี้ตอบโจทย์ให้ความสะดวกสุดๆ จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันได้อย่างล้ำลึก ขจัดเซลล์ผิวเก่าและคราบเคราตินที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำด้วยพลัง Micellar water จะดูดจับคราบเมคอัพ ทำความสะอาดได้หมดจด

ผสานพลัง Absorbent Hyaluronate และ Orange Oil เผยผิวใหม่ที่นุ่มชุ่มชื่น ดูสุขภาพดีหลังใช้แล้วนอกจากหน้าจะใสวิ้งค์แล้ว คราบเมคอัพทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงค่ะ ด้วยนวัตกรรมขั้นเทพ ของบิเฟสต้า วิ้งค์โฟมส่งตรงจากญี่ปุ่น เรียกได้ว่าอัดแน่นด้วยคุณภาพจบครบในหลอดเดียวจริงๆ ตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆได้ครบนะจ๊ะ


● Cleansing&Brightening
เข้าทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน ด้วยนวัตกรรม Lactic Acid และ Cellulose สกัดจากพืชธรรมชาติช่วยขจัดคราบเซลล์ผิวเก่า และคราบเคราตินบนผิว เผยผิวดูกระจ่างใสขึ้น
● Moisturizing Hyaluronate
ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า
● Gentle 
ปราศจากน้ำหอม สี แอลกอฮอล์ และยังผ่านการทดสอบการแพ้ Patch Test ด้วย

พูดไปเดี๋ยวจะหาว่าคุย..เรามีภาพทดลองใช้ บิเฟสต้า วิ้งค์โฟม หลังฝ่ามือมาให้สาวๆ ดูกันค่ะ

 ไม่ต้องมีคำบรรยายใด ใดสักคำให้ลึกซึ้ง (มาเป็นเพลงเลย55)

เราตั้งใจทำรีวิวนี้มากเพราะอยากให้สาวๆ ทุกคนได้เห็นผลลัพธ์ และขอคอนเฟิร์มว่าทั้ง 3 สูตรใช้แล้ว 

หน้าใสกิ้งวิ้งค์จริง แบบมีออร่า และไม่เกิดอาการแพ้ด้วยค่ะ ที่สุดเลยเว้ยแกร........


จนตอนนี้กลายเป็นที่นิยมสุดฮอตฮิตในสายสาวบิ้วตี้มากที่สุด รวมถึงกระแสในโลกออนไลน์จากเหล่าสาวกผู้ที่ชอบหน้าวิ้งค์ ต้องจัดนะจ๊ะ สำหรับ Bifesta Facial Wash สูตร Clear และ Moist ขนาด 120 กรัม ราคา 165 บาท เท่านั้น และสูตร Dual Cleansing ขนาด 120 กรัม ราคา 185 บาทนะจ๊ะ
สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้แล้วค่ะ 

Comment (2)

[Pict] comment 1
I'm Beauty | ผิวผสม | 35-39 Yrs | 17 รีวิว 10/08/2019 17:30
ลองใช้แล้วค่ะ ใช้แล้วหน้าใสวิ้งค์จริงๆค่ะ เราลองใช้แล้วทั้ง 3 สูตรแต่ปัจจุบันใช้สูตร clear ค่ะ เริศ..มากขอบอก

[Pict] comment 2
Ccarery | ผิวมัน | 25-29 Yrs | รีวิว 03/09/2019 15:38
ลองใช้แล้วไม่แห้งตึงนะคะ ใช้สีชมพูกับสีม่วง ฟองเยอะดี แต่ช้างแช้วไม่แห้งเกินไปคะชอบ
Post Comment : แสดงความคิดเห็น