Scoop

[Shiseido] ชิเซโด้ต้อนรับซีซั่นนี้ ด้วยความพิเศษของผลิตภัณฑ์ยอดนิยมตลอดกาล Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate กับเซรั่มรูปแบบสเปรย์ Shiseido Ultimune Defense Refresh Mist ความพิเศษของแพ็กเกจจิ้ง *รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ลาย GINZA บนขวด เซรั่มรับมือปัญหาผิวแห่งวัย ผิวดูใส แลดูอ่อนเยาว์ใน 3 วัน

Update : 22/07/2020

           ชิเซโด้ต้อนรับซีซั่นนี้ ด้วยความพิเศษของผลิตภัณฑ์ยอดนิยมตลอดกาล กับ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate เซรั่มรับมือปัญหาผิวแห่งวัย ผิวดูใส แลดูอ่อนเยาว์ใน 3 วัน* ด้วยการการันตรี 179** รางวัลความงามจากทั่วโลก กับยอดจำหน่ายทุกๆ 7.1***วินาที จำหน่ายออก 1 ขวด

           ความพิเศษของผลิตภัณฑ์ล่าสุด! ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกไลฟ์ไสตล์ ให้ความรู้สึกขับเคลื่อนไปข้างหน้า และเต็มเปี่ยมด้วยพลังความสดชื่นในทุกก้าว กับเซรั่มในรูปแบบสเปรย์ Shiseido Ultimune Defense Refresh Mist ปริมาณ 30 มล.+รีฟิล 30 มล. ราคา 2,200 บาท *รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น มอบความรู้สึกเย็นสดชื่นทันทีที่ใช้แม้อยู่ในท่ามกลางอากาศร้อน พร้อมปกป้องและฟื้นบำรุงผิวให้ผิวดูสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์ในทุกที่ทุกเวลา และอีกหนึ่งความพิเศษของแพ็กเกจจิ้ง *รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ลาย GINZA บนขวด Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ขนาด 75 มล. ราคา 5,300 บาท มีวางจำหน่ายเฉพาะในช่วงซีซั่นนี้เท่านั้น ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา และ Shiseido Official Store


Shiseido Ultimune Defense Refresh Mist *Limited Edition

ปริมาณ 30 มล.+รีฟิล 30 มล. ราคา 2,200 บาท

Shiseido Ultimune Defense Refresh Mist *Ginza Limited Edition*

          เซรั่มในรูปแบบสเปรย์ใหม่! ได้แรงบันดาลใจมาจาก Uchimizu ประเพณีการรดน้ำของญี่ปุ่น เพื่อคลายความร้อนในช่วงฤดูกาล มอบประสิทธิภาพให้ผิวเย็นสดชื่นได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมปลอบประโลมผิวที่มีแนวโน้มการระคายเคือง ไม่สบายผิวจากความร้อน ในช่วงฤดูร้อนอบอ้าว

           Shiseido Ultimune Refresh Defense Mist ผสานการทำงานร่วมกันระหว่าง 2 เทคโนโลยีใหม่ที่คิดค้นมาล่าสุด Uchimizu Technology™ ประกอบด้วย Double-Refreshing Complex ช่วยมอบความรู้สึกเย็นผิวในทันทีที่ใช้ พร้อมประสิทธิภาพการปกป้องผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ให้ผิวสดใสแลดูอ่อนเยาว์ ด้วยพลังจากน้ำแร่ Kirishima Spring Water คืนผิวสดชื่นและชุ่มชื่น

          และเทคโนโลยี ImuGeneration Technology™ จากพลังของเห็ดเรอิชิและสารสกัดจากรากไอริส ช่วยให้ผิวสามารถปกป้องและฟื้นบำรุงตัวเองอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวชุ่มชื่นมีชีวิตชีวา และเพิ่มส่วนผสม Ultimune Complex ผสานกับสารสกัดสมุนไพรอีกหลายชนิดเข้ากับสารสกัดจากใบกิงโกะ Gingko Biloba เพื่อช่วยให้ผิวดูสุขภาพดียิ่งขึ้น


          มาในรูปแบบขวดสเปรย์ ด้วยหัวฉีดที่เล็กเพียงครึ่งของสเปรย์ทั่วไป เมื่อฉีดลงบนผิวหน้าจะปล่อยละอองขนาดเล็กมาก ให้ความรู้สึกดีเย็นสบายสดชื่นอย่างอ่อนโยน เมื่อละอองเซรั่มกระจายเป็นชั้นบางๆสัมผัสผิว ไม่ทำให้เมคอัพหลุดเลอะเลือน พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ จากส่วนผสมกลิ่นกุหลาบและดอกบัวที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ทำให้กระปรี้กระเปร่าได้ในขณะเดียวกัน ขนาดพกพาใช้ง่าย จึงสะดวกต่อการดูแลและปกป้องผิวหน้าได้ในทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ


วิธีใช้:

ใช้ทั้งก่อนแต่งหน้าและบนเมคอัพ โดยถือขวดห่างจากใบหน้าประมาณ 15 ซม. หลับตา แล้วค่อยสเปรย์ให้ทั่ว ใบหน้า 2-3 ครั้ง

- จากนั้นค่อยๆ ใช้ฝ่ามือกดแตะละองเซรั่มให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างอ่อนโยน

- เมื่อขวดแรกหมด (หลังใช้ประจำประมาณ 1 เดือน) ให้ถอดฝาและละหัวปั๊มออกไปใส่ขวดรีฟิล


          มีวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขาทั่วประเทศ คลิกดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.shiseido.co.th และ facebook.com/ShiseidoThailand และสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ Shiseido ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online Click >>> https://bit.ly/2GDFfrF Lazada Official Store Click >>> https://bit.ly/2Cd17FO

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -