บอกลาผิวป้า! ตอนนี้มีแต่คน ทัก นางฟ้า! นะจ๊ะ ง่ายมาก อ่านรีวิวนี้เลยค่า!สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้จะมารีวิวแบบฟาด ฟาดดดไอเทมใหม่คือ บับ คุณภาพเลยป้ายยยจ๊ะพี่จ๋า.....


เพราะตั้งแต่ใช้มาก็บอกลาผิวป้า! ตอนนี้ไม่รู้รูขุมขน ริ้วรอย จุดด่างดำ หายไปไหน จางเกลี้ยง! ยันรอยสิว ยังไม่เห็นเลย!


ก็นี่ยังไงกันละคะ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพียวเร่ มิเนอรัลไวท์เทนนิ่งครีม “ขุมทรัพย์จากท้องทะเล” แค่แพคเกจจิ้งก็หรูหรา หมาเห่าแล้วละแม่!!!


แล้วยังจะสารสกัดพรีเมี่ยมแซงใครๆ มากๆ เพราะเค้าศึกษาและค้นพบว่าสารสกัดจากน้ำทะเลลึก มาริส อควา (Maris Aqua) ที่ช่วยรักษาผิวที่ถูกทำลาย ลดการระคายเคืองคืนความสมดุลให้แก่ผิว และสารสีแดงที่เรียกว่า แอสตาแซนธีน (Astaxanthin) ที่พบได้ทั่วไปในธรรมชาติของสิ่งมีชีวิตในทะเล เช่น ปลาแซลมอน ไข่ปลาคาเวียร์ กุ้ง ปู ลอปสเตอร์ ซึ่งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระได้แรงกว่าวิตามินซี 6,000 เท่า, Q10 800 เท่า, วิตามินอี 550 เท่า และยังสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นลดริ้วรอย จัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง เค้าถึงเรียกว่า “ขุมทรัพย์จากท้องทะเล” ยังไงละจ๊ะ 


ทางแบรนด์เค้ามีคำนิยามที่ว่า “เพราะเราเชื่อว่า...ความสวยคือประตูแห่งโอกาส”


มันเริ่ดดด ใช่มั้ยหละ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! Puré Mineral Whitening Cream


แน่นอน...นอกจากสารสกัดจากน้ำทะเลลึกแล้ว เค้ายังใส่ความพรีเมี่ยมเข้าไปอีก! เพิ่มสารสกัดอีกหกชนิด เลยละแมะ....


ซึ่งมี โซเดียม ไฮยารูโลเนท (Sodium Hyaluronate) ช่วยล็อคความชุ่มชื้นใต้ชั้นเซลล์ผิว จะช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน 

กระชับ แลดูมีชีวิตชีวา ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์มีสุขภาพดี


น้ำมันสกัดจากเมล็ดคาเมลเลีย (Camellia Japonica Seed Oil) ที่ถูกสกัดเย็นจึงอุดมไปด้วยกรดโอเลอิก วิตามิน A, B, D, E, โอเมก้า 3, 6, 9 

และสารต้านอนุมูลอิสระโพลีฟีนอล ซึ่งมีคุณสมบัติรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ด้วยคุณสมบัติซึมซับเข้าสู่ชั้นใต้ผิวหนังที่รวดเร็ว 

และส่งเสริมการเจริญและความยืดหยุ่นของเซลล์ผิวหนัง


สารสกัดจากใบไม้สีม่วงจากเกาะเซจูประเทศเกาหลี (Oxails Triangularis Oil) มีลักษณะเป็นรูปหัวใจซึ่งมีสารสำคัญหลายชนิด 

คุณสมบัติเด่นชัดในเรื่องของการต้านการเกิดเม็ดสี คือช่วยให้เรามีผิวที่สวยเหมือนสาวเกาหลีนั่นเองละค่า!!


สารสกัดดอกไม้จากประเทศบราซิล (Eremanthus Erythropappus Branch/Leaf Oil) ที่ช่วยยับยั้งการทำงานของเม็ดสีทำให้ผิวกระจ่างใส 

ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ อย่างมีประสิทธิภาพ


เบต้า-อาบูติล (Beta-Arbutin) ช่วยยับยั้งเอนไซม์ ที่กระตุ้นให้เซลล์สร้างเม็ดสี หรือช่วยยับยั้งการก่อตัวของเมลานิน ทำให้ผิวขาวใส 

โดยไม่ทำร้ายโครงสร้างผิวและยังสามารถฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดได้


 มาถึงส่วนผสมที่นำมาใช้ตัวสุดท้ายเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นก็คือ


เชียร์บัตเตอร์ (Shea Butter) ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน และยังช่วยปกป้องเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ผิวแห้ง ผิวแตก และช่วยลบรอยเหี่ยวย่น ซ่อมแซมผิวที่หยาบกร้านผิวเสียจากการโดนรังสียูวี


เพื่อนๆ คงได้เห็นจุดเด่นและคุณสมบัติของส่วนผสมหลักกันไปแล้ว ทีนี้! เราจะมาดูลักษณะของเนื้อผลิตภัณฑ์กันค่ะ เริ่มจากเปิดฝาขวด แล้วกดที่หัวปั๊มนะคะ จะเห็นว่าเนื้อครีมเป็นสีขาวขุ่น 


อันนี้ทดลองกดลงบนฝ่ามือให้เห็นเนื้อชัดๆ นะคะ เดี๋ยวขออนุญาตเปลี่ยนบนหลังฝ่ามือเพื่อให้ได้สัมผัสชัดเจนมากขึ้นค่ะ พอเปลี่ยนมาบนหลังฝ่ามือ สัมผัสแรกที่เนื้อครีมลงบนสู่ผิวเราจะรู้สึกได้เลยค่ะว่าเนื้อครีมมีความเข้มข้น นุ่มฟู  ครีมบำรุงจะไม่ค่อยมีกลิ่นเท่าไหร่นะ ซึ่งเรามองว่าดี ปราศจากน้ำหอม เลยไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดอาการแพ้ค่ะ เนื้อครีมเนียนนุ่มมากกกก เกลี่ยง่าย ซึมซับไว รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นที่ลงสู่ผิวเรา ถ้าเพื่อนๆ ได้ลองก็จะรู้สึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ 

คือต้องบอกเลยว่าครีมซึมไวมาก รู้สึกถึงความหยาบกร้านของผิวน้อยลงด้วย!  และคือแบบมันให้ความรู้สึกว่าผิวเราได้เกราะป้องกัน และช่วยปรับสมดุลให้ผิว ทำให้ผิวเราดูแข็งแรงแลดูสุขภาพดี เปล่งปลั่ง 

กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย กระ จุดด่างดำ แลดูจางลงหากเราใช้อย่างต่อเนื่อง ใช้เป็นเดย์ครีม และ ไนท์ครีมได้เลยค่ะ ดีงาม มากแม่! ด้วยคุณสมบัติของครีมบำรุงในขวดเดียว ทำให้ชีวิตเปลี่ยนเลยละค่า เฟียส! สุดๆ


จากหน้าหมอง! มาเป็น หน้าผ่อง! พกพาไปได้ทุกที่ ใช้งานก็ง่ายแค่กดหัวปั๊ม ทาครีมตอนเช้า และก่อนนอนเพียงเท่านี้


ผิวหน้าก็ ปังปุริเย่! หน้าใสเพราะใช้ เพียวเร่ มิเนอรัลไวท์เทนนิ่งครีม (เคล็ดลับของผิวนางฟ้าบอกแล้วนะ) สำหรับสาวๆ ที่อยากบอกลาผิวป้า! และอยากมีผิวที่เรียบเนียน ขาวกระจ่างใส แบบสาววนิลาเห็นและอยากจะไปฟาดดด


ไอเทมเด็ดนี้มาลองใช้ก็สามารถสั่งซื้อช่องทางออนไลน์ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี่เลยค่ะ


Inbox: m.me/pure.cosmetic.th 
Line: @purethailand (มี@ด้วยนะคะ) 
Castle C สาขาสยามสแควร์ 
หรือที่ beauticool.com (https://bit.ly/beauticoolpure


Comment (3)

[Pict] comment 1
aoao19 | ผิวผสม | 45-49 Yrs | 3 รีวิว 21/09/2020 01:57
น่าใช้มากๆค่ะ

[Pict] comment 2
Nuntikorn | ผิวแพ้ง่าย | 35-39 Yrs | 3 รีวิว 28/09/2020 22:36
น่าใช้มากค่ะ อยากให้มีขนาดทดลองให้ลองใช้ ผิวแพ้ง่ายจะได้ไม่ต้องกังวลว่าจะแพ้

[Pict] comment 3
Aoo | ผิวธรรมดา | 45-49 Yrs | 6 รีวิว 18/10/2020 03:34
น่าใช้สุดๆ
Post Comment : แสดงความคิดเห็น