Scoop

[TOPNOTCH] วันละหยด หน้าสดยังดูสวย “TOPNOTCH” แรงบันดาลใจจากผิวแพ้ง่าย สู่ประสบการณ์ใหม่ ของการเดินทางสู่ผิวสวยแบบยั่งยืน คืนความอ่อนเยาว์ ราวกับอายุผิว ถูกหยุดเอาไว้เหนือกาลเวลา

Update : 16/12/2020NATURE THERAPY


Discover a new world where time stands still the mystery of “TOPNOTCH”

เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์ เพื่อเผยความลับผิวสวยในอุดมคติ  ให้คุณสัมผัสได้จริง กับ Advanced revitalizing and whitening serum ผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกในช่วงกลางคืน เป็นการปรับโครงสร้างผิว สร้างความสมดุล ให้ผิวกลับมาแข็งแรง ดูมีชีวิตชีวา เผยผิวกระจ่างใส

ควบคุมการสร้างเมลานินเม็ดสีผิวให้ปกติ ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และ Transformative renewal & Sun care  มิติใหม่แห่งการบำรุง ฟื้นฟูในช่วงกลางวัน ปกป้องได้ดีกว่า ยาวนานกว่าสกินแคร์ทั่วไปถึง 4 เท่า ผสานนวัตกรรม Encap plus AntiExposome เทคโนโลยีใหม่ ที่สามารถทดแทนสเต็มเซลล์ และให้ผลลัพธ์ดีกว่า ด้วยหลักการของการห่อหุ้มสารสกัดไว้ด้วยสารนำพาถึง 

2 ชั้น เพื่อไม่ให้คุณสมบัติในสกินแคร์ถูกทำลายเมื่อถูกอากาศ หรือสภาวะแวดล้อมที่ไม่เสถียร ทั้งยังมีความพิเศษในการกระตุ้นสร้างปริมาณ SOD ในเซลล์ผิว เพื่อทำลายอนุมูลอิสระ ตัวการของผิวร่วงโรย ช่วยฟื้นบำรุง ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ลดริ้วรอยแห่งวัย กักเก็บคอลลาเจนและน้ำใต้ผิวให้สมดุล ลดอัตราผิวแห้งลอก ผิวไหม้จากแสงแดด ปกป้องผิวจาก UVA UVB  Blue light และ Invisible light ทั้งยังมีคุณสมบัติปกป้องผิวจากการถูกทำลาย จากจุลินทรีย์ และสารเคมีในอากาศ

สารสกัดหลักที่ทาง TOPNOTCH คัดสรรมาแต่ละตัวมีความพิเศษ ที่เรียกได้ว่ามีเพียงแบรนด์ชั้นนำระดับโลกเท่านั้นที่เลือกใช้ อย่าง Black DiamondTruffle จากทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ,น้ำมันจากต้นมะกอกที่มีอายุมากกว่า 100 ปี และ Cavalinha พืชตระกูลเฟิร์นที่พบได้เพียงในแถบแอมะซอนเท่านั้น ซึ่งทั้งหมดเป็นสารสกัดหายากและมีราคาสูงมาก ทั้งยังมีสารสกัดธรรมชาติอื่นๆที่น่าสนใจอีกหลายตัว

นอกจากนี้ เมื่อพูดถึงสกินแคร์สายรักษ์โลก ภาพในหัวที่ผุดขึ้นมา คือต้องมีกลิ่นอายของความเป็น Organic สไตล์ Green Beauty แต่แบรนด์ TOPNOTCH กลับตีโจทย์ภาพลักษณ์อย่างแตกต่าง สะท้อนตัวตนชัดเจน 


ในฐานะ Luxury Facial Skincare Brand ที่นอกจาก จะปรนณิบัติผิวสวยแล้ว TOPNOTCH ยังคำนึงถึงหลักของการเชื่อมโยงกันระหว่างคนกับธรรมชาติ ตั้งแต่การวางแผน การออกแบบ การผลิต และการใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม การเลือกหมึกพิมพ์บนบรรจุภัณฑ์ ที่ไม่มีผลทำลายสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะโดยทางตรงหรือทางอ้อม  

ทางแบรนด์ยังริเริ่มโครงการ เพื่อปลูกจิตสำนึกในการรักโลก ผ่านแคมเปญ “คืนพลาสติก คืนชีวิตแก่สิ่งแวดล้อม” เรียกคืนกระปุกเก่า เพื่อแลกรับส่วนลด ถึงกระปุกละ 100 บาท ซึ่งยังไม่เคยมีแบรนด์ใดทำมาก่อน  จึงทำให้ทางแบรนด์ได้รับรางวัล Best Facial Skincare ถึง 2 ปีซ้อน เพราะนอกจากผลลัพธ์ที่สุดยอดแล้ว แบรนด์ยังตอกย้ำถึงความคุ้มค่า ไปพร้อมๆกับการดูแลโลกด้วยความรับผิดชอบที่น่าชื่นชม เรียกว่า คนรักผิวและรักโลก ไม่ควรพลาดในการสนับสนุนแบรนด์นี้เลยค่ะ

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -