Scoop

[Pregskin] PregSkin ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร “เพราะความสวยของคุณแม่เป็นเรื่องสำคัญ”ด้วยส่วนผสมที่ปราศจากอันตรายหรืออาจมีความเสี่ยงต่อแม่และเด็ก

Update : 16/12/2020

PregSkin ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร


“เพราะความสวยของคุณแม่เป็นเรื่องสำคัญ”


คุณแม่หลายท่านไม่สามารถรักษาสิว หรือใช้ผลิตภัณฑ์ลดรอยหมองคล้ำบนใบหน้าได้อย่างมั่นใจได้เพราะว่ากำลังตั้งครรภ์หรือให้นมลูกอยู่ หลายคนไม่มั่นใจว่าส่วนผสมตัวไหนในผลิตภัณฑ์บำรุง ผิวปลอดภัยสำหรับลูกน้อย หนึ่งในสารต้องห้ามที่อันตรายที่สุดสำหรับคุณแม่ก็คือ กลุ่มพวกกรด วิตามินเอหรือเรตินอยด์ ซึ่งนิยมใช้ในผลิตภัณฑ์รักษาสิว กระ ฝ้า ลดริ้วรอย ซึ่งมาในหลายรูป แบบเช่น

“Retinol" “Retinol Palmitate” หรือ “Retinaldehyde” นอกเหนือจากนี้ สาร Salicylic Acid และ Benzoyl Peroxide ที่เรามักพบในยารักษาสิวทั่วไป ก็เป็นส่วนผสมที่ ควรหลีกเลี่ยงเช่นกัน เพราะเป็นอันตรายต่อคุณแม่ที่กำลังท้องหรือให้นมลูกอยู่ ในความเป็นจริงแล้ว คุณแม่ไม่จำเป็นที่จะต้องงดดูแลปรนนิบัติผิวในช่วงเวลานี้ เพราะว่ายังมีส่วนผสมอีกมากมาย ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวของคุณแม่ได้ โดยที่ไม่มีความเสี่ยงต่อลูกน้อย

 

PregSkin ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคุณแม่มือใหม่ ที่ปราศจากส่วนผสมที่เป็นอันตรายหรืออาจ มีความเสี่ยงต่อแม่และเด็ก รวมถึงพวกกรดวิตามินเอ Salicylic Acid และ Benzoyl Peroxide ในขณะเดียวกัน PregSkin ได้คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติและส่วนผสมอื่นๆอย่างปราณีต ที่สามารถแก้ปัญหาผิวของคุณแม่ เช่น หน้าหมองคล้ำ สิว ผิวแห้ง หน้าท้องแตกลาย อย่างเห็นได้ชัด โดยไม่เป็นอันตรายต่อลูก


ส่วนผสมหลักของ PregSkin คือสารสกัดจาก Bidens Pilosa ซึ่งเป็นพืชที่ถือกำเนิดมาจากทวีปอเมริกาใต้ ชาว Amazon นิยมนำพืชชนิดนี้มาทำเป็นยารักษามาตั้งแต่อดีต ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Bidens Pilosa มีความพิเศษกว่าพืชอื่นๆ เพราะทำหน้าที่เหมือนวิตามินเอ โดยที่ ไม่ก่อให้เกิด อันตรายต่อลูกน้อย พืชมหัศจรรย์ชนิดนี้มีคุณสมบัติในการรักษาสิว ปรับสีผิวให้สว่างขึ้น และ ยังทำ

ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เหมาะกับคุณแม่ที่ต้องการมีผิวพรรณเปล่งปลั่ง หรือที่เรียกกันว่า “pregnancy glow” นั่นเอง โดย PregSkin ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง จากสถาบันชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกา (Dermatologist-Tested in USA on Sensitive Skin) ว่าปลอดภัยแม้กับผิวแพ้ง่าย เพื่อให้คุณแม่สวยได้อย่างมั่นใจ


    ผลิตภัณฑ์ของ PregSkin
✔ ถูกคิดค้นมาเพื่อคุณแม่ตั้งครรค์และให้นมบุตร ปราศจากสารในกลุ่มวิตามินเอ Salicylic Acid และ Benzoyl Peroxide รวมไปถึงสารประกอบอื่นๆที่มีความเสี่ยงต่อคุณแม่และลูกน้อย
✔ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังจากประเทศสหรัฐอเมริกา* 
ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แม้กับผิวแพ้ง่าย
✔ มีสารสกัดจาก Bidens Pilosa ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ปกป้องผิวจากการเสื่อมชราและแพ้ง่าย อันเนื่องมาจากแสงแดดและอายุที่มากขึ้น ทำหน้าที่เหมือนวิตามินเอ แต่ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่อันตรายต่อลูกน้อย
✔ ปราศจาก Parabens และ สารกันเสีย
✔ pH อ่อนโยนต่อผิว
*Clinical Research Laboratories, LLC. (NJ, USA)1.PregSkin Blemish Control Skin-Clearing Serum  [30ml 1,720 บาท]

เซรั่มเนื้อบางเบาซึมง่าย ที่ช่วยปลอบประโลมและเติมน้ำสู่ผิว ปราศจากสารที่มีความเสี่ยงต่อแม่และลูก เหมาะสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หรือให้นมลูก ที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย อุดตัน รูขุมขนกว้าง หรือเป็นสิวง่าย ใช้เป็นประจำเพื่อผิวกระจ่างใส ไร้สิว เรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น และเปล่งปลั่ง ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง จากประเทศสหรัฐอเมริกา ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แม้ต่อผิวแพ้ง่าย

✓ ลดปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยแดง รอยดำ รูขุมขนกว้าง และริ้วรอยต่างๆ
✓ ผลัดเซลล์ผิวหนังอย่างอ่อนโยนแทน AHA แต่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
✓ ลดความแดงจากการระคายเคือง และช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลง
✓ เติมน้ำกลับสู่ผิว ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น ทำให้ผิวไม่แห้งเหี่ยว ลดริ้วรอยที่เกิดจากผิวขาดน้ำ
✓ บรรเทาอาการระคายเคือง และป้องกันการเสื่อมชราของผิว ซึ่งเกิดจากความร้อนและแสงแดด

วิธีใช้: หลังล้างหน้า ทาทั่วใบหน้า แล้วนวดเป็นวงกลมจนเซรั่มซึมสู่ผิว วันละ 2 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้ควบคู่กับมอยซ์เจอไรเซอร์ของ PregSkin


2.PregSkin Brightening Age-Defying Moisturizing Facial Cream [55ml 1,660 บาท]

ครีมเนื้อนุ่มซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ ซึ่งอุดมไปด้วยสารสกัดจาก Bidens Pilosa ปราศจากสารที่มีความเสี่ยงต่อแม่และลูก เหมาะสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หรือให้นมลูก ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ขาดน้ำ มีปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอยแห่งวัย ใช้เป็นประจำเพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ เปล่งปลั่ง และอ่อนเยาว์ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แม้ต่อผิวแพ้ง่าย
✓ ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ปกป้องผิวจากการเสื่อมชรา อันเนื่องมาจากแสงแดดและอายุที่มากขึ้น
✓ บรรเทาอาการระคายเคือง ซึ่งเกิดจากผิวบอบบาง แห้งมาก หรือแพ้ง่าย
✓ ลดเลือนริ้วร้อย เพิ่มความเต่งตึง พร้อมทั้งยังช่วยลดอาการอักเสบของผิว
✓ ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ สว่าง กระจ่างใส และเปล่งปลั่ง พร้อมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ
✓ สามารถซึมสู่ผิวได้มากขึ้น ให้ความชุ่มชื้นสู่ชั้นใต้ผิวยาวนาน ทำให้ผิวอิ่มเอิบและช่วยให้ริ้วรอยเล็ก ๆ ดูจางลง

วิธีใช้: ทาทั่วใบหน้า นวดเป็นวงกลม แล้วแตะเบา ๆ จนซึมสู่ผิว วันละ 2 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้หลังจากเซรั่มของ PregSkin


3.PregSkin Intensive Hydrating Stretch Mark Butter [200ml 1,880 บาท]

เนื้อครีมเข้มข้น ซึมง่าย ปราศจากสารที่มีความเสี่ยงต่อแม่และลูก เหมาะสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หรือให้นมลูก ที่มีผิวกายแห้งถึงแห้งมาก หรือมีโอกาสมีรอยแตกลาย หรือคันจากการระคายเคือง ใช้เป็นประจำเพื่อผิวกายเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ กระชับ และนุ่มชุ่มชื้น ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แม้ต่อผิวแพ้ง่าย

✓ ช่วยป้องกันการเกิดรอยแตกลาย และช่วยให้รอยเก่าแลดูจางลง
✓ ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และยับยั้งการอักเสบของผิว
✓ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน และกระจ่างใส
✓ เร่งกระบวนการซ่อมแซมผิว ช่วยรักษาผิวให้กระชับและอ่อนเยาว์

วิธีใช้: นวดบนบริเวณหน้าท้อง ต้นขา สะโพก หรือบริเวณที่ต้องการ วันละ 2 ครั้ง หรือตามที่ต้องการ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรนวดอย่างน้อย 1 นาที

"เพราะความสวยของคุณแม่เป็นเรื่องสำคัญ"


ความเป็นมาของ PregSkin

เรื่องราวของ PregSkin เริ่มต้นขึ้นในปี พ.ศ. 2556 ณ กรุงบอสตัน  รัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ Massachusetts Institute of Technology (MIT) ภัทรมน เกิดลาภผล นักชีวเคมีผู้ก่อตั้งแบรนด์ PregSkin ซึ่งเป็นนักศึกษาอยู่ในขณะนั้น ได้ค้นพบระหว่างทำงานวิจัยด้าน skincare ว่าคุณแม่ที่ตั้งครรภ์จนถึงระยะให้นมลูกนั้น ไม่สามารถใช้เครื่องสำอางที่ใช้อยู่ปกติได้อย่างมั่นใจ เนื่องจากขาดข้อมูลและมีความเข้าใจผิดมากมายเกี่ยวกับการปรนนิบัติผิวในช่วงเวลานี้ เธอพบว่าคุณแม่หลายคน รวมทั้งเพื่อนและคนใกล้ชิด เลิกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เคยใช้ บางคนหันมาใช้ผลิตภัณฑ์เด็กทารก หรือยอมงดแต่งหน้า บางคนยอมปล่อยให้ตัวเองประสบกับปัญหาผิวพรรณที่เปลี่ยนไป ทั้งสิว ผิวแห้ง ผิวหน้าหมองคล้ำ หน้าท้องแตกลาย ฯลฯ ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่อยากใช้ผลิตภัณฑ์ที่อาจมีความเสี่ยงต่อความปลอดภัยของลูก


ด้วยความเชื่อว่าช่วงเวลาแห่งการเป็นแม่คือช่วงที่สวยงามที่สุดในชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง และคุณแม่สามารถสวยได้ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องงดปรนนิบัติผิวเพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย ภัทรมนจึงได้เริ่มศึกษาเกี่ยวกับส่วนผสมจากธรรมชาติที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับแม่และลูก ที่สามารถแก้ปัญหาผิวต่างๆของคุณแม่ได้ เธอพบว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีจำหน่ายในท้องตลาด แม้กระทั่งจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ ก็ยังคงมีส่วนผสมที่อาจเป็นอันตรายต่อลูกน้อยได้ 
ในฐานะนักชีวเคมี ภัทรมนจึงตัดสินใจคัดสรรส่วนผสมอย่างปราณีต และคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเวชสำอาง เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวของคุณแม่ โดยผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง จากสถาบันชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกา ว่าปลอดภัยแม้กับผิวแพ้ง่าย เพื่อให้คุณแม่สวยได้อย่างมั่นใจ PregSkin จึงถือกำเนิดขึ้น


ช่องทางการจำหน่ายและติดต่อ

ALL ABOUT YOU stores (30+ สาขาในประเทศ รวมถึง Central World, Siam Paragon, Emquartier, Siam Center, IconSiam และ Central Plaza Chonburi), KONVY.COM, JD CENTRAL, FIRST KIDS THAILAND และ KIDSOCIETY ช่องทางออนไลน์ www.pregskin.com 

#PregSkin #ครีมคนท้อง #สกินแคร์แม่ท้อง #ครีมที่คนท้องใช้ได้ #สกินแคร์คนท้อง 

#ครีมทาท้องลาย #ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณแม่ตั้งครรภ์

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -