New Products

[Cle de Peau Beaute] 2 ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวยหมดจด ดูกระจ่างใส “Eye and lip makeup remover และ Cleansing Cream”

Update : 11/04/2011

Cle de Peau Beaute          ในแต่ละวัน....คุณเช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดแล้วหรือยัง??? ทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้ว่า เครื่องสำอางเป็นสิ่งที่สำคัญต่อผู้หญิงเราในการแต่งแต้มสีสันเพื่อความสวย งาม แต่รู้หรือไม่ว่า การเลือกผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าก็สำคัญไม่น้อยไปกว่าการเลือก เมคอัพเลย เพราะในการแต่งหน้าแต่ละครั้ง ใบหน้าของคุณต้องถูกปกปิดด้วยสิ่งต่าง ๆ มากมาย ทั้งครีมกันแดด เบส รองพื้น บลัชออน ไฮไลท์ อายแชโดว์ ลิปสติก หากทำความสะอาดไม่หมดจดแล้ว สิ่งที่จะอาจจะตามมาคือปัญหาสิว และผิวหมองคล้ำ แต่ถ้ามากเกินพอดี อาจทำให้ผิวแห้ง หยาบกร้าน หรือแม้แต่เกิดริ้วรอยได้เช่นกัน

          เคลย์ เดอ โป โบเต้ ผู้รังสรรค์นวัตกรรมความงามและวิธีการดูแลผิวให้สวยดูอ่อนเยาว์ เห็นถึงความจำเป็นของการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกวิธีและเหมาะสม ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญสู่ผิวสวย ดูสุขภาพดี จึงขอนำเสนอ 2 ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด แต่อ่อนโยน ไม่ทิ้งร่องรอยและลดโอกาสการอุดตันของสิ่งตกค้างที่รูขุมขน และการเกิดผิวหมองคล้ำ ด้วย Eye and lip makeup remover (ขนาด 125 มล. ราคา 1,500 บาท) ผลิตภัณฑ์สำหรับขจัดเมคอัพบริเวณผิวรอบดวงตาและริมฝีปากได้อย่างรวดเร็ว แม้แต่เมคอัพที่ล้างออกยาก พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียนและลดการก่อตัวของเส้นริ้วรอยจากวัย ด้วยสูตร Brightening Cleansing Formulation ขจัดสิ่งสกปรกฝังตัวในร่องพับเปลือกตา หรือร่องริ้วรอยต่าง ๆ บนริมฝีปากออกอย่างหมดจด พร้อมมอบความชุ่มชื้นระดับสูง ให้ผิวรอบดวงตาและริมฝีปากดูเรียบเนียน ไร้ความหมองคล้ำ และ Cleansing Cream I (ขนาด 130 มล. ราคา 2,300 บาท) คลีนซิ่งครีมเนื้อเข้มข้นที่แปรเปลี่ยนเป็นน้ำมัน สามารถรวมตัวกับเมคอัพ และสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน เพื่อเผยผิวสะอาดหมดจด ดูเปล่งประกายสดใส ด้วย Double Clear Cleansing Formulation ที่ผสานคุณสมบัติของเนื้อครีมและน้ำมันถนอมผิวในการขจัดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกที่อุดตันตามร่องรูขุมขน และร่องพื้นผิวได้อย่างหมดจด โดยที่ไม่ทิ้งคราบและสิ่งสกปรกที่สามารถอุดตันตามรูขุมขนที่ก่อให้เกิดปัญหา สิวอุดตัน และผิวหมองคล้ำได้ คงไว้แต่เพียงความชุ่มชื้นอันสมดุล

          พิสูจน์วิทยาการชั้นสูงเพื่อผิวสวย หมดจด ดูกระจ่างใส พร้อมรับการบำรุงขั้นต่อไปอย่างเต็มที่ด้วย Eye and lip makeup remover และ Cleansing Cream I ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เคลย์ เดอ โป โบเต้ ทั้ง 8 สาขา

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -