New Products

[Cle de Peau Beaute] คืนเสน่ห์ผิวดวงตาดูเจิดจรัส รับปีใหม่ให้ตัวคุณด้วย “Intensive Eye Contour Cream” พร้อมแพล็ทตินั่มอายมาสซาสเจอร์สำหรับนวดผิวรอบดวงตา

Update : 09/01/2012

Cle de Peau Beaute          ตลอดปีที่ผ่านมา ความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน ความเครียด มลภาวะและวัยที่เพิ่มขึ้นล้วนแล้วแต่ทำให้ผิวคุณเกิดริ้วรอยและความร่วงโรยทีละเล็กทีละน้อยโดยไม่รู้ตัว หากปล่อยไว้นานวัน ก็ยิ่งเกิดริ้วรอยลึกและปัญหาผิวที่ยากจะลดเลือน โดยเฉพาะผิวบริเวณรอบดวงตาที่มีความละเอียดอ่อน บอบบางกว่าบริเวณอื่น คงไม่ดีแน่หากดวงตาซึ่งเป็นหน้าต่างของหัวใจดูหมองคล้ำ ขาดชีวิตชีวา และเต็มไปด้วยริ้วรอย ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ จึงถือเป็นโอกาสเหมาะสำหรับการหันกลับมาใส่ใจกับการบำรุงผิวรอบดวงตาคุณ ให้ดูสวยเปล่งประกาย ดูอ่อนเยาว์พร้อมรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงด้วยความมั่นใจCle de Peau Beaute          เคลย์ เดอ โป โบเต้ ผู้รังสรรค์นวัตกรรมความงามและวิธีการดูแลผิวให้สวยดูอ่อนเยาว์ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตั้งใจคัดสรรมามอบให้คุณ เพื่อดูแลผิวบอบบางบริเวณนี้โดยเฉพาะ กับ “Intensive Eye Contour Cream” 15ml. (ราคา 8,500 บาท) อีกขั้นของวิทยาการเพื่อคลี่คลายทุกปัญหาของผิวรอบดวงตาด้วยผลิตภัณฑ์เพียงชิ้นเดียว ด้วยเนื้อครีมเข้มข้น แต่ซึมซาบเร็ว ให้ความรู้สึกเย็นสบาย และไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาอันละเอียดอ่อน ที่ถูกทำร้ายจากปัจจัยต่าง ๆ ให้ดูเปล่งปลั่งสดใส ประดุจฟื้นชีวิตใหม่ให้ผิวพรรณ ด้วยนวัตกรรมล่าสุด 3D Color-Dimension-Texture CareTM ที่ผสานคุณค่าของส่วนผสมเชิงซ้อนนานาชนิดไว้ในหนึ่งเดียว เพื่อถ่ายทอดอานุภาพการบำรุงต่อสามปัญหาสำคัญของผิวบริเวณรอบดวงตาไปพร้อมกัน ดูแลผิวรอบดวงตาคุณจากปัจจัยรุกรานทั้งทางกรรมพันธุ์และอายุที่ล่วงเลย ไม่ว่าจะเป็นผิวหมองคล้ำ, ริ้วรอย, ผิวหย่อนคล้อยและถุงใต้ตา ให้กลับมาดูสวยสุขภาพดีได้อย่างอัศจรรย์ใจ

          “Intensive Eye Contour Cream” มาพร้อม Platinum Eye Massager หมุดแพล็ทตินั่มบริสุทธิ์สำหรับนวดผิวรอบดวงตา ปราศจากนิกเกิล จึงลดความเสี่ยงต่อการแพ้ หรือระคายเคืองจากโลหะ ซึ่งช่วยทวีประสิทธิภาพของ Intensive Eye Contour Cream เมื่อเปรียบเทียบกับการทาด้วยนิ้วมือ ด้วยรูปทรงหลากหน้าตัดดุจเพชรเจียระไน มีเหลี่ยมมุมมนมอบสัมผัสอ่อนโยน เพียงลูบไล้เบา ๆ ไปบนผิวบริเวณรอบดวงตา ช่วยผ่อนคลาย และคืนความสดชื่นให้ผิวรอบดวงตาด้วยสัมผัสเย็น เพียงระยะเวลาไม่นานคุณจะรู้สึกได้ถึงผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง จนคุณลืมวิธีการทาครีมด้วยนิ้วมือแบบเดิม ๆCle de Peau Beauteวิธีใช้
1. ใช้ปลายนิ้วลูบไล้ให้ทั่วผิวบริเวณรอบดวงตา
2. เกลี่ย Massage Tipไปตามแนวใต้ตา จากหัวตาสู่หางตา (หกครั้ง)
3. วนเป็นวงเล็ก ๆ ไปหาขมับ (สามครั้ง)
4. กดเบา ๆ ใต้หัวตา แล้วลูบวนรอบดวงตา (สามครั้ง) จากนั้นกดเบา ๆ ที่ขมับ

ประโยชน์ของ Platinum Eye Massager
> มอบประสิทธิภาพสูงกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับการนวดด้วยนิ้ว พื้นผิวหลายเหลี่ยมมุม ทำให้ Platinum Eye Massager เป็นเครื่องมือที่ทรงประสิทธิภาพ เพียงลูบไล้เบา ๆ ไปบนผิวบริเวณรอบดวงตา
> รูปทรงเหมาะสม สะดวกใช้ รูปทรงวงรี อำนวยให้ใช้ปรนนิบัติผิวรอบดวงตาที่มีความซับซ้อนได้อย่างหลากหลาย ที่สำคัญ คุณสามารถใช้นวดผิวได้โดยไม่ต้องตัดเล็บสั้น
> เคลือบด้วยแพล็ทตินั่มบริสุทธิ์ แพล็ทตินั่มเป็นโลหะที่ปลอดภัยที่สุด ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง จึงสามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ คืนความสดชื่นให้ผิวรอบดวงตาด้วยสัมผัสเย็น และรู้สึกผ่อนคลาย

          ให้รางวัลกับตัวคุณที่เหน็ดเหนื่อยมาตลอดทั้งปีหรือมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษแด่คนที่คุณรัก ด้วย “Intensive Eye Contour Cream” ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เคลย์ เดอ โป โบเต้ ทั้ง 9 สาขา

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -