New Products

[Cle de Peau Beaute] Brightening Serum Supreme ปลุกศักยภาพสู่ที่สุดแห่งผิวสวยดูกระจ่างใสของเคลย์ เดอ โป โบเต้

Update : 07/03/2012

Cle de Peau Beauteผิวที่ดูอ่อนเยาว์ ผุดผาด กระจ่างใส ไร้ริ้วรอยแห่งกาลเวลา ย่อมเป็นที่ปรารถนาของผู้หญิงทุกคนดุจสมบัติล้ำค่า แต่จะทำอย่างไร เมื่อสภาพแวดล้อม ความเครียด และวัยที่ล่วงเลย คอยแต่จะทำร้ายผิวคุณให้เสื่อมสภาพลง

          เคลย์ เดอ โป โบเต้ ผู้รังสรรค์นวัตกรรมความงามและวิธีการดูแลผิวให้สวยดูอ่อนเยาว์ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตั้งใจคัดสรรมามอบให้คุณ กับ Brightening Serum Supreme (ขนาด 40ml. ราคา 8,000 บาท) ซีรั่มเนื้อบางเบาแต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ เพื่อมอบสุดยอดแห่งปรากฏการณ์ของผิวสวยดูกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัยเท่าที่เคลย์ เดอ โป โบเต้ได้เคยรังสรรค์ ด้วยการออกแบบสูตรส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเอกสิทธิ์จากเคลย์ เดอ โป โบเต้ ที่ผสานสารบำรุงความงามเลอค่าเพื่อมอบปฏิบัติการดูแลผิวในสามมิติ

ลดเลือน : ลดเลือนจุดด่างดำที่สะสม และลดเลือนยาก ด้วย Super Brightening Complex ส่วนผสมเชิงซ้อน ซึ่งเกิดจากการนำ 4MSK มาการออกแบบสูตรร่วมกับ Tranexamic มอบประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำที่มีอยู่ให้ดูจางลงจนคุณรู้สึกได้ และลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พัฒนา : รังสียูวี และวัยที่เพิ่มขึ้น ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส เคลย์ เดอ โป โบเต้จึงพัฒนาส่วนผสมใหม่ Brilliant Color Controller ซึ่งจะช่วยดูแลผิว ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ไม่หมองค้ำ

ฟื้นบำรุง : อีกหัวใจสำคัญของการมีสภาพผิวนวลเนียน ดูกระจ่างใส นั่นก็คือ ผิวที่ดูแน่นกระชับ ละเอียดเนียน ก่อภาพปรากฏของผิวที่ดูผุดผาด เป็นประกาย ด้วย Illuminating Complex ส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์นี้ จะช่วยเสริมการเรียงตัวของ เซลล์คอร์นิโอไซต์ ซึ่งเป็นองค์ประกอบส่วนที่เล็กที่สุดของผิว ให้เรียงตัวอย่างเป็นระเบียบตามกระบวนธรรมชาติ สม่ำเสมอ เกิดสมดุลระหว่างการขับกระจายแสงและการสะท้อนแสง ผิวก็จะดูเปล่งประกายเจิดจรัส อันเป็นจุดกำเนิดแห่งผิว “ดูเปล่งประกาย” ราวกับผิวเจิดจรัส

วิธีการใช้อย่างมีประสิทธิภาพ
          เพื่อผลลัพธ์ผิวที่ดูอ่อนเยาว์ ดูแน่นกระชับ และดูกระจ่างสดใส ใช้ brightening serum supreme เป็นประจำทุกวัน ทั้งในตอนเช้า และค่ำคืนหลังขั้นตอนทำความสะอาด และปรับสมดุลผิวในปริมาณหนึ่งกดหัวปั๊ม จากนั้น จึงลงครีมกลางวัน หรือครีมกลางคืนชิ้นประจำของคุณเพื่อช่วยในการลด และเลือนจางจุดด่างดำ ทวีความกระจ่างใสให้ผิวพรรณอย่างต่อเนื่องCle de Peau Beaute          เชิญพิสูจน์อานุภาพของวิทยาการอันล้ำหน้า จากเคลย์ เดอ โป โบเต้ กับ Brightening Serum Supreme ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เคลย์ เดอ โป โบเต้ ทั้ง 9 สาขา

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -