Events & Fairs

[Pupa] เปิดตัว “PUPA (พูพ่า)” แบรนด์เมคอัพคัลเลอร์ใหม่ล่าสุดจากขอบแฟชั่นรันเวย์มิลาน-อิตาลี

Update : 01/05/2012

Pupa          บริษัท ควีส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย “PUPA” (พูพ่า) – แบรนด์เมคอัพคัลเลอร์สุดจี๊ดใหม่ล่าสุดจากขอบรันเวย์แฟชั่นมิลาน–อิตาลี ได้สร้างความตื่นเต้น... ตื่นตา... ตื่นใจไปกับแฟชั่นบนเมคอัพ ให้สาว ๆ ไทยได้ยลโฉมแล้ววันนี้ กับการจัดงานเปิดแบรนด์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมกับเผยโฉมบิวตี้คิต คอลเล็คชั่นของปี 2012 “Haute Couture Collection” (โอต์ กูตูร์ คอลเล็คชั่น) ครั้งแรกในโลก โดยมีเซอร์ไพรส์จากห้องเสื้อ “hahaha” และ “PEARYRPIE” เมคอัพสาวสุดแซ่บ เปรี้ยวปรี๊ด มาร่วมอัพเดทสีสันในงาน ณ บิวตี้ฮอลล์ ชั้น M สยามพารากอน นี้ด้วย

          ธนิตา ชัยยศบูรณะ กรรมการผู้จัดการบริษัท ควีส จำกัด กล่าวถึงความเป็นมาของ PUPA (พูพ่า) ว่า “เครื่องสำอาง พูพ่า ก่อตั้งขึ้นในปี 1974 ที่มิลาน เมืองที่ขึ้นชื่อในด้านความสวยงามของแฟชั่นดีไซน์ ประเทศอิตาลี มีผู้ก่อตั้งคนสำคัญคือ Mr. Angelo Gatti (มิสเตอร์ แองเจโล แก๊ตตี้) ส่วนคำว่า “PUPA” ก็มีความหมายในภาษาอิตาเลียนว่า “ตุ๊กตา” นั่นเอง และที่ทำให้ประสบความสำเร็จจนถึงทุกวันนี้ ต้องยกความดีความชอบให้กับ บิวตี้คิต ในรูปแบบตุ๊กตา ที่เรียกได้ว่าเป็นการรวมทุกฟังก์ชั่นใช้งานสำหรับการแต่งได้ครบทุกจุดบนใบหน้า ที่คุณสามารถเนรมิตลุคใหม่ได้ทุก ๆ วัน”

          “สำหรับสาว ๆ ที่กำลังอยากเพิ่มความชิคให้กับตัวเอง ห้ามพลาดกับ บิวตี้คิต “Haute Couture Collection” (โอต์ กูตูร์ คอลเล็คชั่น) ซึ่งประกอบด้วย PUPA Doll ตัวใหญ่ และ ตัวเล็ก, VANITY KIT และ MISS BUTTERFLY ที่พูพ่า จะออกเมคอัพตามเทรนด์แฟชั่นในคอลเล็คชั่นต่าง ๆ ตามความเชื่อของคุณแก๊ตตี้ที่บอกว่า ‘ความงามมีอยู่ในผู้หญิงทุกคน และความงามมีไว้เพื่อผู้หญิงทุกคน’ และนี่ก็ถึงคราวที่สาวไทยจะได้สนุกกับเมคอัพและสีสันแบบ ‘Made in Italy’ กันแล้ว”Pupa          และอีกหนึ่งเมคอัพสาวสุดเปรี้ยวแซ่บสุดฮ็อต แห่ง พ.ศ.นี้ “PEARYPIE” แพร อมตา จิตตะเสนีย์ ก็มาร่วมเผยเคล็ดลับเด็ด ๆ ในการทาลิปสติกสีแดง “แพรคิดว่า สาวสดใสวัยแรกรุ่น ควรเลือกเฉดสีแดงแบบใส ๆ เช่น แดงอมส้ม แต่ถ้าเป็นสาวผิวคล้ำและผิวสองสี ก็เหมาะกับสีน้ำตาลประกายแดง ส่วนสาวผิวขาวเหลือง ให้ใช้สีแดงอมชมพู สาวเซ็กซี่ แนะนำสีแดงอมม่วงค่ะ แต่ถ้าเป็นสาวมั่นต้องสีแดงสด แบบพูพ่าลิปสติกรุ่น ดีว่า-รูจ เบอร์ 16 เท่านั้นค่ะ”

          สำหรับงานเปิดตัว “PUPA” จัดขึ้นในบรรยากาศจำลองมิลานแฟชั่นฟันแฟร์ ที่เตรียมไว้เป็นพิเศษเพื่ออวดโฉมคอลเล็คชั่นล่าสุด “Haute Couture Collection” ซึ่งนับเป็นคอลเล็คชั่นแรกของ “PUPA” ในประเทศไทย และสำหรับแฟชั่นโชว์ในค่ำคืนนี้ นอกจากแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนจะได้ชมแฟชั่นโชว์แบบใกล้ชิดติดขอบแคทวอล์คจากห้องเสื้อ “Hahaha: The Happy Girls” ของสองสาวคู่ซี้ “จูน-สาวิตตรี โรจนพฤกษ์ และ ลูกเกด-จิรดา โยฮารา” ที่มาดีไซน์คอลเล็คชั่นชุดสุดเอ็กซ์คลูซีพให้กับ PUPA ที่มีนางแบบสาว นุช, มะลิ, ลินซี่, ซาร่า บอลล์ และ สิ มาร่วมงานในวันนี้ด้วยPupaPUPA “Haute Couture Collection”

          1PUPA DOLL - จากแฟชั่นแคทวอล์คสู่บิวตี้คิตสุดเปรี้ยวกับตุ๊กตาแฟชั่นน่ารักสุดขีด 5 เทรนด์ที่เปิดออกมาสามารถแปลงร่างเป็นเมคอัพ พาเลตต์ครบทุกสิ่งให้สาว ๆ เนรมิตลุคสวยได้ทันที ถ้าอยากแต่งแบบครบทุกสเต็ปต้องเลือกตัวใหญ่ (เรียกว่าพกตัวเดียวอยู่!) หรือถ้าอยากแต่งแต้มสีสันแบบเบา ๆ ก็เลือกตัวเล็กไปครอบครอง ตัวใหญ่ ราคา 2,950 บาท ตัวเล็ก ราคา 1,200 บาทPupa          2. VANITY KIT กระเป๋าถือสุดคิวท์กับเมคอัพชุดใหญ่ที่แอบซ่อนเมคอัพชิ้นเล็กชิ้นน้อยไว้มากมาย ให้คุณพกพาไปทำเก๋ได้ทุกสถานการณ์ มาให้คุณเลือกสรรกับ 5 ดีไซน์เข้าชุดกันเป็นที่สุด! ราคา 2,850 บาทPupa           3. MISS BUTTERFLY ผีเสื้อตัวน้อยแห่งวงการแฟชั่น ที่มาพร้อมกับอายแชโดว์ 2 เฉดสี และ ลิปกลอส 2 เฉดสี พร้อมบินไปเนรมิตสวยให้คุณได้ทุกที่ให้ไม่น้อยหน้าใคร ๆ ราคา 790 บาท

            สาว ๆ ผู้รักการเมคอัพ, แฟชั่นเลิฟเวอร์ และ บรรดาสาว ๆ คอลเล็คเตอร์ทั้งหลายไม่ควรพลาดกับผลิตภัณฑ์ PUPA เมคอัพคัลเลอร์สุดจี๊ดจากแฟชั่นรันเวย์มิลาน ประเทศอิตาลี ได้แล้วที่เคาน์เตอร์ PUPA พารากอน, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน และเร็วนี้ที่ เดอะมอลล์บางกะปิ และ เดอะมอลล์บางแค รับรองว่าหยิบมาโชว์ใครก็ต้องโดนใจกันทุกคน!

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -