Ploy Review | ฟื้นฟูปัญหาผิวหน้าแบบเร่งด่วน ไม่ง้อเข็ม!!! แค่ทา Mesoestetic antiaging flash ผิวก็เป๊ะ!! ดูเด็กลง 10 ปี!!
Room : Review
Paploy | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 17 รีวิว 19/05/2019 21:25     

ยิ่งอายุมากขึ้น…พลอยก็ยิ่งมีความกังวลเรื่องริ้วรอย ผิวหย่อยคล้อยเพิ่มขึ้น ลำพังแค่ปัญหาหน้าโทรม ทั้งสิว รอยสิว และรอยดำต่างๆก็ละเหี่ยใจพอทนแล้ว T^T ถ้าต้องหน้าเหี่ยวอีก แง!! รับไม่ได้ค่า เพราะฉะนั้นอันดับแรกต้องหยุดวิตกกังวลจนเกินไปได้ละ…ทุกปัญหาย่อมมีทางแก้อยู่แล้วเนอะ แต่ว่าถ้าจะให้พลอยเข้าคลินิกเสริมความงามเข้าไปจิ้มๆๆๆๆเข็มบ่อยครั้งหรือทำ Hifu ยกกระชับผิวก็คงจะไม่ไหวอ่ะ >//< และๆๆๆซึ่งตอนนี้พลอยเจอแล้วค่า!!! ตัวช่วยที่ช่วยบูสท์ฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนภายใน 8 ชั่วโมง!!! ไม่ต้องใช้เวลานานแถมไม่ต้องเจ็บตัวอย่าง “mesoestetic antiaging  flash” เอสเซ้นส์แท้นำเข้าจากประเทศสเปนตัวนี้นี่เองค่า

ซึ่งตัวนี้จะเป็นเอสเซ้นส์เข้มข้นที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเป็นส่วนประกอบ จะมีสรรพคุณที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วย Mimosa Acid Oil ที่ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือด ต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมช่วยยกกระชับผิวหน้าด้วย Vegetable Tensor (โปรตีนจากผัก) ที่ช่วยให้หน้ากระชับเรียวเล็กได้รูป และมีส่วนประกอบของ Micro vitamin c complex ที่ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ

เอสเซ้นส์จะถูกบรรจุในขวด Ampoule อย่างดีเลยนะจ๊ะ การที่บรรจุแบบนี้มีข้อดีคือจะช่วยปกป้องความเข้นข้นและคุณค่าของสารสกัดจากแสงแดดและความร้อนให้คงอยู่อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่สูญสลายหรือคุณค่าหายไปจ๊ะ

เนื้อเอสเซ้นส์จะเป็นสีน้ำตาลอ่อนใส อารมณ์คล้ายๆพวกออยล์ทาผิวค่ะ มีกลิ่นบางๆ แต่ไม่เหม็น ไม่ฉุนเลยจ้า

ซึ่งเอสเซ้นส์ตัวนี้ต้องอย่าลืมหักแอมพลูก่อนใช้งานเน้อ หักง่ายๆไม่ต้องกลัวบาดมือนะ แค่หักบริเวณเส้นขอบสีเหลืองของแอมพลูแล้วก็หยดๆเอสเซ้นส์ลงบนฝ่ามือสัก 4- 5 หยด แล้วก็นวดวนย้อนขึ้นจากด้านล่างสู่ด้านบนให้ทั่วใบหน้า และก็ตบเบาๆให้ทั่วผิวเลยค่ะ เพื่อให้เอสเซ้นส์ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น อ้อ!! ตัวนี้ใช้ทาได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนนะจ๊ะ ต้องบอกเลยว่าเอสเซ้นส์ตัวนี้ตอนแรกพลอยนึกว่าจะทำให้หน้ามันเพิ่มนะ แต่ผิดคาดจ้าาาา นางซึมเข้าผิวได้ไวมาก หน้าก็ไม่มันเพิ่มนะ แล้วก็ไม่ได้รู้สึกเหนอะหนะเท่าไหร่ค่ะ

มาดูผลลัพธ์หลังใช้ mesoestetic antiaging  flash กันค่ะ

ตั้งแต่เกริ่นไว้แหละเนอะว่าพลอยเป็นคนที่มีปัญหารอยสิว รอยดำหนักมากกกก เพราะผิวแพ้ง่ายด้วยแหละ T^T ใช้อะไรก็แพ้ง่ายไปหม๊ดดดด ไหนจะชอบนอนดึก เครียดเยอะ พลอยให้หน้าหมองคล้ำเข้าไปอีก  เฮ้ออ ไม่พอเน้อนอกจากจะเป็นคนผิวแพ้ง่ายแล้ว ยังเป็นคนผิวผสมมันง่ายช่วงทีโซนอีก บางโซนของใบหน้าก็เลยจะแห้งไปด้วยเลย จ่ะ และพอหลังจากที่พลอยได้ลองใช้เอสเซ้นส์ได้ 14 วัน ผลลัพธ์ออกมาคือดีเน้อ เห็นได้ชัดเลยว่ารอยสิวจางลงไว ผิวดูมีความชุ่มชื้นขึ้น ความมันช่วงทีโซนก็ลดลงค่ะ และผิวก็ดูสว่างขึ้น เรียบเนียน ผิวดูตึงเปรี๊ยะ!! แน่นขึ้นเลยแหละ ผลลัพธ์แบบนี้คือรักเลย ใครที่มองหาเอสเซ้นส์ดูแลผิวหน้าแบบเร่งด่วนอยู่ พลอยขอแนะนำ mesoestetic antiaging  flash  เลยค่า...คุ้มต่อการฟื้นฟูดูแลผิวจริงๆ!!

ขอจบทู้รีวิวไปแต่เพียงเท่านี้นะคะ บ๊าย บาย!!!
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -