สบู่นูทริเฮิร์บหน้าใส ล้างเมคอัพเกลี้ยง ขจัดความมัน เผยผิวสุขภาพดี
Room : Review
Paploy | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 17 รีวิว 12/02/2020 14:44     


“การบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ต่างๆก็ว่าสำคัญแล้ว...แต่การล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวนั้นก็สำคัญไม่แพ้กัน”

ซึ่งนอกจากการบำรุงผิวแล้ว ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องแต่งหน้ากันทุกวันอยู่แล้วใช่ไหมคะ? และไหนจะต้องออกจากบ้านไปทำงาน...แล้วในระหว่างการเดินทางก็ต้องพบเจอกับมลภาวะ ฝุ่น ควันต่างๆอีก แถมระหว่างวันก็ต้องมีบ้างแหละที่มีเหงื่อไหล ไคลย้อย และตอนไหนที่รู้สึกเหมือนเมคอัพหลุด...ก็มักเติมทับลงบนผิวเข้าไปอีก!! แล้วยิ่งวันไหนที่คลีนผิวไม่ดี บอกได้เลยว่าเกิดการอุดตันผิว เป็นสิวแน่นอนค่ะ >//< และด้วยความที่บางวันเลิกงานดึก พลอยเลยมักจะละเลยการคลีนซิ่งผิวหน้าบ่อยครั้งมากกกก แต่พลอยก็ไม่กังวลค่ะ เพราะพลอยมีสบู่หน้าใส NEUTRIHERBS นี่แหละค่ะ ที่ช่วยทำความสะอาดผิว และยังล้างเมคอัพได้เกลี้ยงแบบไม่ทิ้งคราบกัน แถมยังช่วยลดความมัน เผยผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วยล่ะสำหรับสบู่ทำความสะอาดผิวหน้าแบรนด์ NEUTRIHERBS เป็นสบู่ที่ถูกผลิตและนำเข้ามาจากประเทศจีนค่ะ จะมีด้วยกัน 2 สูตร ก็คือ ปรับผิวขาว และ ดีท็อกซ์ผิว ซึ่งแต่ละสูตรจะมีดีอย่างไรบ้างนั้น...มาดูกันต่อเลยค่าา


NEUTRIHERBS Whitening Soap

ขนาด 100 กรัม ราคา 260 บาท

สบู่ทำความสะอาดผิว สูตรปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสทันทีหลังใช้ก้อนนี้เป็นสูตรที่พลอยชอบที่สุดค่ะ ซึ่งนอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้ดีแล้ว ยังช่วยล้างเมคอัพออกได้เกลี้ยงมากๆเลย และยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง พร้อมช่วยบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี กระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ ได้ด้วยค่ะ


ซึ่งส่วนประกอบหลักๆของสบู่สมุนไพรสูตรนี้ คือ

สารสกัดจากไข่มุก ที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูเรียบเนียน พร้อมควบคุมความมัน และช่วยลดการเกิดสิว เพื่อให้ผิวดูโกล์วมีออร่า

สารสกัดจากมะละกอ ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดลอกอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ผิวชุ่มชื่น

สารสกัดจากน้ำมะพร้าว มีส่วนช่วยให้ผิวสดชื่นทันทีที่ล้างหน้า และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

สารสกัดจากมะนาว มีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวที่หย่อนคล้อย หมองคล้ำ ให้กลับมาแข็งแรง ดูกระจ่างใส และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย พร้อมช่วยลดความมันบนผิวได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวหน้าดูเกลี้ยง สะอาด น่าสัมผัส

และที่สำคัญสบู่ล้างหน้าสูตรนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวนะคะ แม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ เพราะอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสารระคายเคืองกัดผิวให้ขาวค่ะ


สบู่กลีเซอรีนสีส้มใส มีกลิ่นหอมสมุนไพรอ่อนๆ ตัวฟองละเอียด เนียนนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิวดีค่ะ ให้ปริมาณฟองที่พอดีนะคะ ไม่เยอะ และก็ไม่น้อยเกินไป หลังล้างน้ำออกก็จะรู้สึกผิวว่าชุ่มชื่นขึ้นทันที ไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยดจนเกินไปค่ะ ^__^


ผิวหน้าหลังล้างคือดูสะอาด สดชื่นขึ้นจริงๆ เมคอัพนี่หลุดเกลี้ยงไปเลยค่ะพลอยลองเช็ดโทนเนอร์ซ้ำดู ก็สังเกตได้เลยว่าสำลีนั้นไม่มีคราบเมคอัพติดมาเลยค่ะ สำลีสะอาดมากๆ >//< คือมันดีมากสำหรับพลอยค่ะ เพราะบางวันก็ขี้เกียจทำความสะอาดผิวหน้าหลายขั้นตอนแหละเนอะ แค่ใช้สบู่ก้อนนี้ตัวเดียวจบเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องคราบสกปรกตกค้างบนผิวด้วย


ซึ่งนอกจากผิวหน้าจะสะอาด ไร้เมคอัพ ดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นแล้ว ยังดูสว่างกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังล้างด้วยนะเออ แถมยังทำให้ความมันบนผิวลดลงด้วยค่ะ พลอยนี่ปลื้มมากกกก ^__^มาที่อีกสูตรกันเลยค่ะ ใช้ดีไม่แพ้กันเลย...

NEUTRIHERBS Black Soap Charcoal

ขนาด 150 กรัม ราคา 280 บาท

วันไหนที่พลอยรู้สึกว่าตัวเองแต่งหน้าแบบจัดหนัก จัดเต็มเกินไป!! และต้องการที่จะดีท็อกซ์ผิว ก็มักจะหยิบสูตรนี้มาใช้ค่ะ เพราะสบู่ถ่านดำก้อนนี้จะมีคุณสมบัติที่ช่วยดีท็อกซ์ผิว ดูดซับสารพิษสกปรก สารอันตรายต่างๆออกจากผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ


ส่วนประกอบสำคัญของสบู่สูตรนี้ก็จะมี

ผงถ่านชาร์โคล ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก สารอันตรายต่างๆออกจากผิว พร้อมช่วยลดปัญหาการเกิดสิว

น้ำมันมะพร้าว ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน ไม่แห้งตึง

น้ำมันปาล์ม ที่ช่วยให้ผิวดูเนียนเรียบ กระจ่างใส ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

ซึ่งสบู่ถ่านดำก้อนนี้นอกจากจะใช้ล้างผิวหน้าได้แล้ว ก็ยังสามารถใช้ฟอกผิวกายให้ผิวดูสะอาดขึ้นได้เช่นกันนะคะ ก้อนเดียวคือคุ้มเลย! ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายกันเลยสบู่ก้อนสีดำสนิทจากผงถ่านชาร์โคล ฟองละเอียด เนียนนุ่ม ไม่ต่างกับสูตรปรับผิวขาวเลยค่ะ แต่จะไม่ค่อยมีกลิ่นเท่าไหร่นะคะ หลังล้างน้ำออกจะสัมผัสได้ว่าผิวสดชื่นและสบายผิวมากๆ แต่จะรู้สึกเหมือนผิวแห้งไปนิดนึง ความชุ่มชื่นไม่เทียบเท่ากับสูตรปรับผิวขาวค่ะ แต่ช่วยขจัดความมันได้เกลี้ยงจริงๆนะ พลอยว่าใครที่มีผิวมันเยิ้มมากๆ สูตรนี้ตอบโจทย์มากๆเลยล่ะโดยส่วนตัวแล้วพลอยคิดว่าการใช้สบู่ก้อนแทนโฟมล้างหน้านั้นก็เห็นผลลัพธ์ที่ดีไม่แพ้กันเลยค่ะ ซึ่งนอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้ดีแล้ว ก็ยังมีส่วนช่วยให้สารบำรุงในสกินแคร์เข้าซึมสู่ผิวได้ง่ายขึ้นด้วยนะคะ เพราะไม่มีส่วนประกอบของน้ำมันและสารเคลือบผิวค่ะ


และสำหรับใครที่อยากลองความดีงามของสบู่ NEUTRIHERBS ทั้งสองสูตรนี้ก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ออนไลน์ได้เลยนะคะ เพียงแค่เสริช์ว่า "สบู่ปรับผิวขาว นูทริเฮิร์บ" ใน fb ก็จะเจอค่ะ ซึ่งแต่ละสูตรก็ใช้ได้นานเป็นเดือนเลยล่ะ ราคาหลักร้อยเท่านั้นจ้า ส่วนตัวพลอยคิดว่าไม่แพงเลยนะ ถ้าเทียบกับประสิทธิภาพแล้ว และถ้าใครที่ไม่เชื่อ...ก็ต้องไปพิสูจน์ดูเองนะคะ แล้วจะรู้ว่ามันดีจริงๆค่ะ
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -