กำจัดขนถาวรเพียง 10 นาที!! ทำด้วยตัวเองได้ง่ายๆที่บ้าน...ไม่ง้อคลินิก ด้วยเครื่อง IPL SmoothSkin รุ่น Bare+
Room : Review
Paploy | ผิวธรรมดา | 20-24 Yrs | 17 รีวิว 16/03/2020 16:51     


ปัญหาเรื่องขนๆเนี้ยเป็นเรื่องที่พลอยเบื่อมากค่ะ คือผู้หญิงอย่างเรามันไม่ควรมีขนขึ้นเยอะเลยอ่ะเนอะ ไม่ว่าจะขนขา ขนขอบบิกินี่ ขนแขน หรือแม้แต่ขนรักแร้ก็ไม่อยากให้มีเลยอ่ะ แล้วพอมันมีเยอะจนเกินไป...เราก็ต้องไปสรรหาวิธีเพื่อกำจัดขนออกถูกต้องไหมคะ?? ซึ่งตัวพลอยเองก็มักจะต้องมาคอยโกนขนทุกวันค่ะ เพราะเป็นคนที่ขนขึ้นไวมากกก ยิ่งขนรักแร้เนี้ยตัวดีเลย!! ขึ้นทุกวันเลยล่ะ แล้วการโกนขนดังกล่าวเนี่ยมันส่งผลให้รักแร้พลอยดูดำขึ้น แถมยังทำให้เกิดขนคุดจนผิวเป็นหนังไก่ไปเลยค่ะ (ซึ่งพลอยไม่ได้ใช้โรลออนมาสักพักใหญ่แล้วนะคะ) แล้วทีนี้ด้วยความขี้เกียจที่ต้องมาโกนขนทุกวันและไม่อยากรักแร้ดำไปมากกว่านี้แล้ว พลอยจึงหันไปพึ่งคลินิกแทนค่ะ เลยได้ลองเข้าไปทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ถาวรดู แต่ผลลัพธ์หลังทำไป 1 คอร์สมันยังไม่ปลื้มสักเท่าไหร่ค่ะ เพราะนอกจากจะเสียเวลาไปนั่งรอคิวนานๆแล้ว ก็ยังมีปัญหาขนขึ้นอยู่ค่ะ เพราะถึงแม้เราจะทำเลเซอร์กำจัดขนถาวรไปแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าขนจะหายไปเลย และไม่ขึ้นเลย ฉะนั้นเราต้องทำซ้ำอยู่ดี แต่การเลเซอร์กำจัดขนถาวรจะทิ้งระยะเวลาในการกำจัดขนได้นานกว่าวิธีอื่นๆ และไม่มีปัญหาขนคุด และหนังไก่ พลอยจึงชอบวิธีการกำจัดขนถาวรด้วยการเลเซอร์มากกว่าวิธีอื่นๆ แต่ว่าราคาคอรส์ทำเลเซอร์ก็เอาเรื่องเลยล่ะ เลยคิดว่าพักก่อนละกัน >//<


แต่ถ้าจะให้หยุดกำจัดขนมันคงเป็นไปไม่ได้อยู่แล้วแหละ พลอยก็เลยลองค้นหาวิธีกำจัดขนง่ายๆทางอินเตอร์เน็ตดูค่ะ คือเอาแบบไม่เจ็บตัวมาก ทำได้ง่ายๆที่บ้านไม่ต้องจ่ายค่าคอร์สกำจัดขนทำเลเซอร์ที่คลินิกหลายรอบพอค้นข้อมูลไปเรื่อยๆ ก็เลยไปเจอข้อมูลหนึ่งเข้าค่ะ ก็คือ การใช้เครื่องกำจัดขน IPL ด้วยตัวเองนั่นเองค่ะ ซึ่งเขาบอกว่าไม่เจ็บ และทำได้ง่าย แล้วบวกกับที่พลอยเห็นรีวิวการใช้เครื่องกำจัดขน IPL เยอะพอสมควร เลยคิดว่าซื้อคุ้มกว่ามากแน่ๆซึ่งยี่ห้อที่พลอยซื้อมาก็คือ เครื่องกำจัดขนถาวร IPL ยี่ห้อ SmoothSkin รุ่น Bare+ ราคาอยู่ที่ 17,900 บาทค่ะ 


เหตุผลที่เลือก เครื่องกำจัดขนถาวร IPL ยี่ห้อ SmoothSkin รุ่น Bare+

เพราะเครื่องกำจัดขนถาวรยี่ห้อ SmoothSkin มีการทดสอบว่าใช้แล้วเห็นผลเทียบเท่ากับทำเลเซอร์ที่คลินิก และยังมีน้ำหนักเบา พกพาง่าย สามารถใช้งานได้ง่ายๆที่บ้านค่ะ แถมยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Ultrafast IPL ที่ยิงได้เร็วถึง 100 ชอต/นาที ซึ่งทำให้ใช้เวลากำจัดขนได้อย่างรวดเร็วเพียง 10 นาทีเท่านั้นจ้า แล้วที่สำคัญมันคุ้มค่าตรงที่ยิงขนได้แบบไม่จำกัดจำนวนชอตด้วยแหละ!! ให้มาแบบจุกๆเลยคือ 400,000 ชอตพลอยว่ามันคุ้มค่ามากนะ ไม่งั้นเราต้องเสียค่าคอร์สเลเซอร์กำจัดขนถาวรหลายรอบ แต่เครื่องนี้จ่ายครั้งเดียวแต่ใช้ได้นานมากกว่า 9 ปี  ประกันสินค้า 2 ปี (ถ้าเครื่องมีปัญหาเค้าเปลี่ยนให้ใหม่ด้วยนะเออ) ซึ่งเครื่องกำจัดขนยี่ห้อนี้ถูกผลิตและนำเข้ามาจากประเทศอังกฤษเลยนะจ๊ะ



แกะกล่องให้ยลโฉมกันเลยค่ะ...

บอกเลยว่าตัวเครื่องดูหรูมากกกกก ขนาดเหมาะมือ น้ำหนักเบาค่ะ

ซึ่งภายในกล่องก็จะประกอบไปด้วยตัวเครื่อง IPL ที่มีสายต่อเข้าอุปกรณ์จ่ายไฟและคู่มือการใช้งานค่ะ คือพอต่อเข้ากับปลั๊กไฟปุ๊บก็สามารถใช้งานได้ทันที



ก่อนใช้งานเครื่องกำจัดขน SmoothSkin

1.ทำความสะอาดผิวส่วนที่จะกำจัดขนก่อนใช้งาน ซึ่งห้ามทาเจล หรือ ครีมต่างๆค่ะ

2. โกนขนบริเวณที่จะกำจัดขนให้เกลี้ยงก่อนใช้ทุกครั้งนะคะ




3. สำคัญมากๆ :: ควรวางเครื่องให้แนบสนิทกับผิวเราก่อนค่ะ ไฟรอบปุ่มจะขึ้นเป็นสีขาวสามารถกดปุ่มใช้งานได้ทันทีแต่หากเราวางเครื่องไม่แนบสนิทไฟรอบปุ่มจะขึ้นเป็นสีแดงจ้า ซึ่งจะทำให้ไม่สามารถกดปุ่มเพื่อให้เซ็นเซอร์ทำงานได้นั่นเอง

4. จากนั้นก็กดยิงจุดละ 1 ครั้งแลัวขยับไปกดยิงไปเรื่อยๆ หรือ จะกดปุ่มค้างไว้แล้วย้ายจุดยิงไปเรื่อยๆก็ได้เช่นกันค่ะ 



ความรู้สึกขณะใช้งาน

มันดีมากนะ คือไม่เจ็บ ไม่แสบผิวบริเวณที่ทำเหมือนตอนที่พลอยเคยทำที่คลินิกเลยนะ

และตัวเครื่องก็ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากหลายขั้นตอน ซึ่งจะใช้ตอนไหน ที่ไหนก็ได้ สะดวกดีค่ะ

พอหลังยิงเสร็จก็จะรู้สึกแค่อุ่นๆค่ะ อาจจะมีรอยแดงจากการยิงเล็กน้อย แต่พอทิ้งไว้ผ่านไปสักพักรอยแดงก็จะหายไปเองค่ะ และหลังทำเสร็จยังสัมผัสได้ถึงผิวที่เรียบเนียนขึ้นทันที ขนที่เป็นตอๆก็ลดลงเลยล่ะ พอเปรียบเทียบกับการโกนขนแล้วมันแตกต่างกันมากเลยค่า

BEFORE AFTER

พลอยลงทุนไว้ขนรักแร้ให้ดูกันชัดๆก่อนใช้ไปเลยค่ะ

และทดสอบผลลัพธ์หลังใช้เครื่องกำจัดขน SmoothSkin รุ่น Bare+

ส่วนอีกข้างจะเปรียบเทียบกับการใช้ใบมีดโกนขนธรรมดาทั่วไป

(พลอยจะใช้เครื่องกำจัดขนและใบมีดโกนอาทิตย์ละครั้งนะคะ)

ซึ่งผลลัพธ์จะแตกต่างกันอย่างไรบ้าง มาชมกันเลยค่าาา…


ครั้งที่ 1 (วันที่ 1)



ครั้งที่ 2 (หลังจากผ่านไปแล้ว 7 วัน)



ครั้งที่ 3 (หลังจากผ่านไปแล้ว 14 วัน)



ครั้งที่ 4 (หลังจากผ่านไปแล้ว 21 วัน)



สรุปผลการใช้งานทั้ง 4 ครั้ง

หลังจากที่พลอยใช้เครื่องกำจัดขนSmoothskinIPL ไป 4 ครั้งภายใน3 สัปดาห์ก็จะสังเกตเห็นว่าจั๊กแร้ที่ถูกกำจัดขนในครั้งที่ 1 และครั้งที่ 2 นั้น หลังทำจะยังเห็นตอขนเล็กๆเล็กน้อยค่ะแต่พอในครั้งที่ 3-4 ตอขนลดลงมากกว่าเดิม และหนังไก่ลดน้อยลงเช่นกันแถมขนก็ขึ้นช้าลงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเปรียบเทียบกับจั๊กแร้ข้างที่ถูกโกนด้วยใบมีดธรรมดาค่ะ


แค่ 3 สัปดาห์ก็เริ่มเห็นผลได้อย่างชัดเจนขนาดนี้ แล้วในคู่มือก็ยังบอกอีกว่าถ้าหากทำครบ 12 สัปดาห์แล้ว หลังจากนี้ก็ไม่ต้องทำซ้ำบ่อยๆแล้วด้วยจ้า พลอยคิดว่าถึงตอนนั้นพวกขนจั๊กแร้ ขนแขน ขนขา และขนบิกินี่ต้องลดลงจนแทบไม่ขึ้นเลยแน่นอนค่ะ


บอกเลยว่าพลอยปลื้มเจ้าเครื่องกำจัดขน IPL SmootkSkin รุ่น Bare+ มากกกก เพราะเป็นเครื่องที่คุ้มมาก ใช้กำจัดขนได้ทุกส่วนของร่างกาย แถมยังอ่อนโยนไม่ทำให้เกิดอาการแสบร้อนและระคายเคืองผิวค่ะ และยังช่วยประหยัดเงินค่าคอร์สเลเซอร์กำจัดขนไปได้เยอะเลยล่ะ ทีนี้ก็ไม่ต้องหวั่นเรื่องตอขนคุด ผิวหนังไก่ จั๊กแร้ดำ และขนส่วนอื่นๆอีกแล้วจ้า ^ /// ^


สาวๆคนไหนที่เบื่อการแก้ปัญหากำจัดขนแบบเดิมๆ ลองหันมาใช้เครื่องกำจัดขน IPL Smoothskin กันดูนะคะ ลงทุนแค่ครั้งเดียว แต่ใช้ได้ยาวนานเลยนะเออ!!

ไม่ต้องแว็กซ์ ไม่ต้องเข้าคลินิกกันต่อไปแล้วค่ะ

 แค่ทำด้วยตัวเองได้ง่ายๆที่บ้านแค่ 10 นาที มันเริศจริงไรจริงค่าาา



สำหรับใครที่สนใจเครื่องกำจัดขน IPL SmoothSkin รุ่น Bare+

ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ Facebook: SmoothSkin Thailand ได้เลยค่ะ

 หรือจะเข้าไปสอบถามกับพนักงานโดยตรงที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างเซนทรัล, เดอะมอลล์ และโรบินสันได้เลยจ้า


สำหรับวันนี้พลอยก็ขอมาป้ายยาเบาๆเพียงเท่านี้นะคะ แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าน้าา ^ 0 ^





Comment (0)
Post Comment



- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -