คุณเชื่อหรือไม่? BELLUXE COLLASTIN เป็นคอลลาเจนที่อร่อยที่สุดในโลก
Room : Review
KONGKWAN REVIEW | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 11/09/2020 17:00     


Say Hi
ค่ะ เพื่อนๆกลับมาพบกับของขวัญกันอีกแล้วนะคะ เช่นเคยค่ะ ถ้าขวัญมารีวิวแบบนี้ รับรองเลยว่าวันนี้ต้องมีอะไรดีๆ เด็ดๆ อีกแน่นอน

 ในทุกๆ ปี ของเดือนกันยายน ขวัญก็จะแก่ขึ้นไปอีก1 ปี แงงงงงงงงๆ และก็เดินทางมาถึงเดือนกันยายน จนได้นะฮ่ะ ปีนี้ขวัญอายุ 27 ปี แล้ว อีกแค่ 3 ปีจะขึ้นเลขสามสิบยังแจ๋วแล้วจ้า OMG!!! เพื่อนๆ หลายคนบอกให้เราหาอาหารเสริมมาบำรุงตัวเองได้แล้วปกติขวัญเป็นคนไม่ค่อยชอบทาครีม ไม่ชอบกินยาเม็ดด้วย เรื่องมากสุด55555+  แต่อายุหลัง 25 คือไปไวมากเราคงต้องทำตามคำแนะนำของเพื่อนๆ บ้างแล้ว จึงมองหาคอลลาเจน วิตามินครีมบำรุงต่างๆนาๆ เข้ามาใช้ ค่ะ

และแล้วขวัญก็เจอผลิตภัณฑ์ตัวนึงซึ่งยังไม่ได้ศึกษาสรรพคุณอะไรมากขอลองชิมก่อน คือขวัญเคยลองชิมคอลลาเจนมาหลายตัวมาก แบบชงดื่มนะคะ ไม่ชอบกินยาเม็ด555555 ก็นั่นแหละค่ะ รสชาติ ไม่ไหว กระเดือกไม่ลงเลยค่ะเคยเจอคอลลาเจนแบรนด์นึงโฆษณามาดีมาก รสชาติเหมือน:-) พักก๊อนนนนนนน ไม่ได้จริงๆจนมาเจอตัวนี้แหละ ขวัญยกให้เป็นคอลลาเจนที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยลองชิมมาเลยค่ะ 


เป็นมันเป็นคอลลาเจนชงดื่ม ชื่อ COLLASTIN (คอลลาสติน)เป็นของแบรนด์ BELLUXE ค่ะ ขวัญขอเรียกง่ายๆ ว่า BELLUXECOLLASTIN แล้วกันนะคะ คือรสชาติอร่อยมากแบบเหมือนน้ำหวานที่ขวัญชอบดื่มเลย พอขวัญเจอคอลลาเจนที่รสชาติถูกใจแล้ว ขวัญเลยเริ่มศึกษาว่า BELLUXE COLLASTIN นางมีส่วนผสมอะไรบ้างและมีความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัยหรือเปล่า ถ้าเราจะดื่มเป็นประจำคือ BELLUXECOLLASTIN เป็นเคาน์เตอร์แบรนด์จากประเทศฝรั่งเศสค่ะผ่านมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพสูง และปลอดภัยมาก ตัวแพคเกจจิ้งก็สวย ดูดีมีคลาสมากๆ มาพร้อมหนังสือคู่มือ รายละเอียดสินค้า บอกเลยว่าเลิฟมากๆเพราะทำให้รู้สึกอารมณ์แกรนด์ๆ แบบบอกไม่ถูกแค่แพคเกจจิ้งเราก็ว้าววววววแล้วนะ  ข้างใน1กล่อง บรรจุ 10 ซอง ค่ะ ที่นี้เรามาดูส่วนผสมของเจ้า BELLUXE COLLASTIN กันบ้าง บอกเลยว่าคุณต้องร้อง THEBEST แน่นอนจ้า เพราะส่วนประกอบของเค้าเยอะมากๆซองนึงคืออัดแน่นไปด้วยประโยชน์ที่คู่ควรค่ะ ไม่ว่าจะเป็น CollagenTripeptide 10,000 mg ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีอยู่แล้ว , Elastin ,Oryza Ceramide Exttract ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นให้ผิว , Q10และปังมากสุดคือ Hyaluronic ซึ่งสาวๆคงทราบดีอยู่แล้วช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและลดเลือนริ้วรอย และที่สำคัญคือเค้าไม่เติมน้ำตาลนะคะแต่ใช้ ซูคราโลส แทนคือนางจะไม่ให้พลังงาน แต่เป็นสารให้ความหวานแทนนี่แค่ส่วนผสมบางส่วนที่ขวัญยกมาให้เพื่อนๆฟังกันนะคะยังมีอีกหลายสิ่งที่เล่า 3 วันคงไม่หมด สำหรับส่วนผสมของ BELLUXE COLLASTINรู้ส่วนประกอบกันแล้วขวัญจะพูดถึงเรื่องคุณประโยชน์กันบ้าง ว่าถ้าเพื่อนลอง BELLUXE COLLASTIN นางจะช่วยอะไรชะนีวัย 27อย่างเราได้บ้าง1.  ดื่มแล้วเห็นผลเร็วกว่าการทานคอลลาเจนเพียงอย่างเดียวด้วยส่วนผสมจากเซราไมด์ และ อีลาสติน ซึ่งจะเสริมฤทธิ์กันต่อผิวหนัง
2. ร่างกายจะดูซึมเร็วกว่า และร่างกายนำไปใช้ได้ทันที เพราะคอลลาเจนไตรเปปไทน์มีอนุภาคเล็ก
3. ช่วยเรื่องริ้วรอย ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดเซราไมด์จากผลพีช อันนี้เป็นสูตรลับเฉพาะของ BELLUXE COLLASTIN นะจ๊ะ
4. ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น
5. ช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรงกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่อง ทำให้หน้าเต่งตึง
6.ช่วยซ่อมแซมและกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมด้วยนะ ลดปัญหาผผมร่วง
7. ช่วยลดเซลลูไลท์ กระตุ้นการเผาผลาญ ทำให้ไขมันที่ผิดถูกสลายได้ดีทำให้ผิวเรียบเนียน
8. ช่วยให้แก่ช้า อันนี้ขวัญชอบมาก
9. ช่วยให้ผิวพรรณ สดใส เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ ดูผิวสุขภาพดีแลดูอ่อนกว่าวัย

ขวัญบอกเลยนะคะว่าสรรพคุณของ BELLUXECOLLASTIN นี่ไม่ธรรมดาเลยนะคะ ปังมากเอาละ! ขวัญพูดมาขนาดนี้แล้วเพื่อนๆ หลายคนอาจจะอยากเห็น แล้วว่าเป็นยังไง ผงสีอะไร น้ำสีอะไรเรามาเริ่มลองดื่มกันเลยดีกว่าคะ วิธีการดื่มก็ง่ายๆ เลยค่ะ
1. ฉีกซองเทคอลลาเจนลงไปในแก้ว
1. เทน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น ปริมาณ 150 มิลลิลิตร หรือตามต้องการ
พอผสมน้ำแล้วสีสวยดีนะคะ ชมพูอมแดงๆน่ากินสุดๆ 


1. ใช้ช้อนคนให้ละลายแล้วรับประทานทันทีค่ะ
รสชาติอร่อย สตอเบอรี่ นี่คิดอยู่ว่าจะใส่ไข่มุกลงไปใส่น้ำแข็งคงอร่อยน่าดู 55555
ขวัญการันตีเลยว่า BELLUXE COLLASTIN อร่อยจริงไม่จกตาแถมสรรพคุณของนางก็เริศมากเวอร์ด้วยนะ
และถ้าเพื่อนๆคนไหนอ่านรีวิวแล้วอยากลองชิม BELLUXECOLLASTIN ขวัญขอแนะนำเลยนะคะ เพราะว่าอร่อยจริง และเห็นผลจริงขวัญทานมาแล้ว 1 สัปดาห์ ถ้าไม่ดีจริงก็ไม่กล้าทำรีวิวบอกต่อแน่นอนค่ะแต่ถ้าใครลองแล้วได้ผลยังไง ทักมาบอกขวัญบ้างน้าสำหรับวันนี้ขวัญต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ พบกันใหม่รีวิวหน้าจ้า บ๊ะบายยยยยยยย


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -