รีวิว 5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
Room : Review
Paploy | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 17 รีวิว 05/01/2021 09:40     

ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น และเป็นคนที่ป่วยง่ายเนื่องจากมีอาการภูมิแพ้ กับไมเกรนเป็นโรคประจำตัว แล้วในปัจจุบันต้องเจอทั้งฝุ่น มลภาวะต่างๆ จากการใช้ชีวิตประจำวัน และต้องเสี่ยงกับสถานการณ์ Covid-19 อีก จึงทำให้พลอยรู้สึกว่าเราจะต้องดูแลตนเองเป็นพิเศษมากขึ้น

เพราะบางทีการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์  และการออกกำลังกายคงไม่เพียงพอ พลอยจึงต้องมีตัวช่วยเสริมภูมิคุ้มกันภายในร่างกายด้วยการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนั่นเองค่ะ


สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่พลอยทานอยู่เป็นประจำทุกวันมีด้วยกันทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ คือ

1. Centrum Multivitamin Multimineral Supplement for Women

2. REAL ELIXIR Grape Seed Extract

3. KYVEE 

4. MEGA WE CARE Nat C 1,000 mg.

5. VISTRA Acerola Cherry 1000 mg.


ซึ่งแต่ละตัวที่ทานนั้นจะมีคุณประโยชน์อย่างไรต่อร่างกาย? ทานแล้วส่งผลอย่างไร? ในวันนี้พลอยจะนำมาเขียนรีวิวให้เพื่อนได้รู้จักกันค่ะ :)


Centrum

Multivitamin Multimineral Supplement for Women

Price: 1,089 Bath.- | 120 Tablets


วิตามินรวม 26 ชนิดสำหรับผู้หญิงจากอเมริกาเป็นแบรนด์ที่แพทย์และเภสัชกรแนะนำว่า เป็นวิตามินรวมที่ช่วยดูแลสุขภาพภายในตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า ซึ่งตัวนี้มีคุณสมบัติที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และเมตบอลิซึมในร่างกาย ช่วยเสริมบำรุงกระดูกให้แข็งแรง พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน คาร์โบไฮเดรต และโปรตีน แล้วยังเป็นวิตามินที่ได้รับการรับรองว่าไม่ใช่ GMO และปราศจากกลูเตน


ส่วนประกอบหลักของ Centrum for Women


Vitamin D, Calcium - ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัสจากอาหาร และช่วยยับยั้งการหลั่งฮอร์โมนพาราไทรอยด์อันเป็นสาเหตุให้เกิดการสลายกระดูก


Vitamin B, Iron - ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของร่างกาย และป้องกันอาการอ่อนเพลียของร่างกาย พร้อมช่วยเสริมความภูมิต้านทานภายในทำให้ไม่เจ็บป่วยได้ง่าย พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติที่ช่วยในการย่อยคาร์โบไฮเดรตและฟอสฟอรัสเมแทบอลิซึมให้ร่างกายนำไปใช้งานได้ง่ายขึ้น


Vitamin C, E, Zinc และ Beta-Carotene - มีส่วนช่วยชะลอความแก่ ช่วยดูแลผิวพรรณให้ดูกระจ่างใส ไม่เหี่ยวย่น และยังช่วยให้ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็ง และต้อกระจก


Vitamin A - ช่วยในการดูดซีมแร่ธาตุเข้าสู่ร่างกาย เสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกาย ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น


Biotin - ช่วยบำรุงเส้นผม ลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผม และช่วยบำรุงตับ บำรุงระบบประสาทให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เป็นวิตามินที่มีขนาดเม็ดค่อนข้างใหญ่ แต่ง่ายต่อการกลืน เนื่องจากเม็ดวิตามินมีการถูกเคลือบให้มีผิวที่เรียบจึงไม่ทำให้ฝืดติดคอเมื่อรับประทาน สำหรับการทานวิตามินตัวนี้พลอยมักจะทานควบคู่พร้อมกับมื้ออาหารมื้อแรกของวัน เพียงวันละ 1 เม็ดเป็นประจำทุกวัน ซึ่งในเรื่องของผลลัพธ์นั้นจะเป็นการบำรุงเสริมสร้างภูมิคุ้มกันภายในให้แข็งแรงเสียมากกว่า ดังนั้นผลลัพธ์ภายนอกจึงไม่ได้เห็นผลเรื่องผิวพรรณเท่าไหร่นะคะ 


คะแนนความพึงพอใจในผลลัพธ์หลังรับประทานให้ 3 / 5 คะแนนค่ะ


สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการเสริมวิตามินรวมให้กับร่างกาย Centrum กระปุกนี้ช่วยได้นะคะ และสามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป รวมถึงช่องทางออนไลน์ Shopee และ Lazada ค่ะ


REAL ELIXIR GRAPE SEED EXTRACT

Price : 650 Bath.- | 30 Capsules


สารสกัดจากเมล็ดองุ่นชนิดแคปซูล จุดเด่นอันเลื่องลือของตัวนี้คงหนีไม่พ้นการช่วยชะลอการเกิดอนุมูลอิสระ ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมทั้งยังมีส่วนลดความเสี่ยงของโรคพาร์กินสัน โรคสมองเสื่อม โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น ที่สำคัญยังมีส่วนช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญ และเพิ่มพลังให้กับร่างกายด้วยนะคะ

ส่วนประกอบหลักของ REAL ELIXIR GRAPE SEED EXTRACT


ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ 50 มก. - สารสกัดจากพืชตระกูลส้มหรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว ซึ่งมีส่วนช่วยให้วิตามินซีดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้น ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยชะลอความชราทำให้ดูอ่อนเยาว์


สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 60 มก. (ให้โอพีซี 60 มก.) - ทำให้เซลล์ผิวหนังแข็งแรง มีความยืดหยุ่น ลดริ้วรอย ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต มีฤทธิ์ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง


1 กระปุก บรรจุ 30 แคปซูล ทานได้ประมาณ 30 วันค่ะ

แคปซูลขนาดเล็ก เม็ดนิ่ม กลืนง่าย ไม่ฝืดคอ และไม่มีรสชาตินะคะ ซึ่งตัวนี้พลอยจะทานวันละ 1 แคปซูล หลังก่อนนอน แล้วหลังจากที่ทานมาอย่างต่อเนื่องก็สังเกตได้ว่าช่วงที่เป็นสิว สิวจะแห้ง ยุบตัวลงไว รอยดำ รอยสิวจางลงได้เร็ว แทบไม่ทิ้งรอยไว้ ผิวพรรณก็ดูมีความผ่องระจ่างใสขึ้น ส่วนปัญหาริ้วรอย ฝ้า กระ ยังไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ค่ะ ซึ่งเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหา Grape Seed ราคาเบาๆ ถูกและดี แนะนำ REAL ELIXIR กระปุกนี้เลยค่า


สำหรับคะแนนความพึงพอใจในผลลัพธ์หลังรับประทานให้ 3.5 / 5 คะแนนค่า


ซึ่งตัวนี้สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Line:@healthyrealelixir และ Shopee กับ Lazada ค่ะ


KYVEE

Price: 690 Bath.- | 20 Capsules


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเสริมภูมิคุ้มกัน ตัวช่วยสร้างความสมดุลให้กับร่างกายด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งตัวนี้มีคุณสมบัติเด่นที่ช่วยในเรื่องของการต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ลดเลือนปัญหาริ้วรอย ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันและยับยั้งการเติบโตของเชื้อไวรัสในร่างกาย ทำให้ระบบไหลเวียนของเลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น พร้อมมีคุณสมบัติที่ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้เป็นอย่างดี

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เหมาะกับคนที่เป็นภูมิแพ้ เป็นหวัดง่าย อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำหรับสาวออฟฟิศที่ต้องนั่งทำงานนานๆแล้วเกิดอาการเหนื่อยอ่อนเพลียด้วยนะคะ เพราะ KYVEE กล่องนี้ มีส่วนช่วยกระตุ้นระบบเลือดไหลเวียนของเลือดทำงานได้คล่องตัวขึ้น ทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า ความดันเป็นปกติค่ะ ที่สำคัญไม่มีส่วนประกอบของสารอันตราย ไม่ก่อให้เกิดการตกค้างในร่างกายค่ะ

ส่วนประกอบหลักของ KYVEE 


วิตามินซี - ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงขึ้น ช่วยบรรเทาอาการป่วยหรือเป็นหวัด และมีส่วนช่วยเพิ่มความต้านทานต่อโรคหัวใจ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมระดับคลอเลสเตอรอลในร่างกาย ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตของผิวพรรณ อรกทั้งยังช่วยเสริมสร้างคลอลาเจนและต่อต้านอนุมูลอิสระ ส่งผลให้ผิวดูเรียบเนียน จุดด่างดำลดล


พลูคาว - มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านและยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง ช่วยบำบัดฟื้นฟูโรคความดันโลหิตสูง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ช่วยยับยั้งเบาหวาน พร้อมช่วยรักษาความสมดุลของร่างกาย และมีส่วนช่วยดีท็อกซ์ล้างสารพิษออกจากร่างกาย


ถังเช่า - มีส่วนช่วยฟื้นฟูช่วยให้ไตทำงานได้ดีขึ้น ลดภาวะการแทรกซ้อนจากโรคไต และลดความดันโลหิต ช่วยควบคุมระดับไขมันในเลือด ลดคอเลสเตอรอล กับไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์ แล้วยังมีส่วนช่วยทำให้ร่างกายสดชื่น สมรรถภาพทางเพศเพิ่มขึ้น


อะเซโรล่า เชอร์รี่ - เป็นส่วนประกอบที่มีฤทธิ์ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวดูกระชับ ริ้วรอยลดลง และมีส่วนช่วยทำให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง ป้องกันและช่วยต่อต้านการเกิดมะเร็ง


เอลเดอร์เบอร์รี่ - อุดมไปด้วยวิตามิน A, E, K, C, B1, B2, B3 B5, B6 และ B9 และแร่ธาตุ แคลเซียม โปรตีน ธาตุเหล็ก แมกนีเซียม โพแทสเซียม คาร์โบไฮเดรต เส้นใย พลังงาน ไขมัน โซเดียม ฟอสฟอรัส เบตาแคโรทีน ซึ่งมีส่วนช่วยป้องกันหวัด แก้ไอ ละลายเสมหะ พร้อมช่วยป้องกันแบคทีเรีย ต่อต้านไวรัส และมีส่วนช่วยบำรุงสายตา บำรุงผิวพรรณ ช่วยบำรุงหัวใจ ช่วยระบบหลอดเลือดหัวใจ ช่วยสมานแผล และมีสรรพคุณทางยาที่ช่วยเป็นยาระบาย แก้ท้องผูก


เบต้า-กลูแคนจากยีสต์ (Beta-Glucan 300mg) - สรรพคุณหลักคือ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน มีส่วนช่วยต่อต้านมะเร็ง ลดคอเลสเตอรอลในเลือด จึงมีส่วนช่วยในการป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจและความดันโลหิต และยังมีสรรพคุณที่ช่วยต่อต้านเบาหวาน และช่วยลดระดับกลูโคสในเลือด ในผู้ป่วยเบาหวานชนิดที่ 2 ได้

1 กล่อง บรรจุ 20 แคปซูล ซึ่งบรรจุมาในรูปแบบแผง 2 แผงในกล่อง ส่วนตัวแคปซูลมีขนาดเล็ก กลืนง่าย ไม่ฝืดคอค่ะ

สำหรับการรับประทานนั้น พลอยรับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนนอนเพราะเป็นช่วงที่ท้องว่าง และไม่ได้ทานอาหารใดๆต่อแล้ว จากนั้นก็ดื่มน้ำเปล่าตาม 1 แก้วค่ะ

หลังทานต่อเนื่องจนหมดกล่องก็รู้สึกว่าอาการภูมิแพ้ จามน้อยลง รู้สึกสุขภาพภายในค่อยๆดีขึ้น ผิวก็ดูสว่างกระจ่างใสขึ้นปัญหาสิว รอยสิวค่อยๆลดลงด้วยค่ะ ซึ่งเพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาผิวไม่ค่อยแข็งแรง ป่วยง่ายต้องเสริมด้วย KYVEE กล่องนี้เลยค่ะ บอกเลยว่าทานแค่กล่องเดียวก็ช่วยฟื้นฟูทั้งปัญหาภายในและภายนอกเลยล่ะ


ตัวนี้พลอยให้คะแนนความพึงพอใจในผลลัพธ์หลังรับประทานให้ 5 / 5 คะแนนไปเลยค่ะ เพราะไควี่รวมส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพภายในสู่ภายนอกไว้ในหนึ่งเม็ดแบบจัดเต็ม แทบทำให้ไม่ต้องทานอาหารเสริมตัวอื่นเพิ่มก็ได้ ทำให้รู้สึกว่าประหยับงบในการซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไปได้เยอะเลยล่ะ


ราคากล่องละ 690 บาท และสามารถสั่งซื้อ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: KYVEE แก้ภูมิแพ้ เสริมภูมิคุ้มกัน ได้เลยนะคะ :)


MEGA WE CARE Nat C 1,000 mg.

Price: 395 Bath.- | 60 Tablets


วิตามินซี 1000 มิลลิกรัม ยี่ห้อ Mega We Care เป็นวิตามินซีที่พลอยหยิบมาทานเป็นประจำทุกวัน และทานหมดไปหลายกระปุกแล้ว ซึ่งตัวนี้พลอยทานเพราะคุณแม่เป็นคนแนะนำให้ทาน เพราะเห็นว่าพลอยป่วยบ่อยๆ เป็นหวัดง่าย เลยให้ทานเพื่อเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงมากขึ้น


คุณสมบัติของวิตามินซีกระปุกนี้ คือ ช่วยบรรเทาความรุนแรงและระยะเวลาของการเป็นโรคหวัด ช่วยให้หายเป็นหวัดได้เร็วขึ้น ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงและต่อต้านอาการอักเสบจึงทำให้แผลหายได้เร็วขึ้น และส่งผลให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง ช่วยให้ผิวแข็งแรงทนทานต่อรังสียูวีได้ดี

ส่วนประกอบหลักของ MEGA WE CARE Nat C 1,000 mg.


Vitamin C - สูงถึง 1,000 มิลลิกรัม ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยบรรเทาความรุนแรงและระยะเวลาของการเป็นโรคหวัดหากทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และช่วยเสริมภูมิคุ้มกันภายในร่างกายทำให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น แล้วยังมีส่วนช่วยต่อต้านภูมิแพ้ต่างๆ


Citrus Bioflavonaids Extract - ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยให้วิตามินซีดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้น


Rutin - ช่วยให้อาการของการแพ้ละอองต่างๆ และหอบหืดดีขึ้น แบะช่วยให้หลอดเลือดฝอย และหลอดเลือดดำแข็งแรง


Hesperidin - เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีส่วนช่วยยับยั้งขบวนการทำลายเซลล์  ต้านการอักเสบ เพิ่มความแข็งแรงของเส้นเลือดฝอย


Rose Hips Extract - ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง เปล่งปลั่ง อ่อนนุ่ม มีส่วนช่วย แก้อาการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียบางชนิด และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวดูกระจ่างใส ริ้วรอย จุดด่างดำลดเลือน


Acerola Extract - ช่วยส่งเสริมกระบวนการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย ทำให้ช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิตามินซีมีขนาดของเม็ดที่ค่อนข้างใหญ่ คือ เพื่อนๆคนไหนที่ไม่ชอบทานยาเม็ดอาจจะทานยากหน่อยนะ แต่ถ้าใครที่ทานยาเม็ดได้ก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย ซึ่งตัวนี้กลืนได้ง่ายไม่ทำให้ติดคอค่ะ สำหรับวิธีการทานนั้นพลอยทานหลังก่อนนอนวันละ 1 เม็ดค่ะ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ทานมาอย่างต่อเนื่องจะเด่นชัดคือ ไม่ค่อยเป็นหวัดง่าย อาการเจ็บป่วยน้อยลง หรือ พอช่วงไหนที่ป่วยก็หายป่วยได้ไวขึ้น อาการภูมิแพ้ คัดจมูกบ่อยๆก็ลดลง แล้วก็ไม่ค่อยโทรมง่ายเมื่ออยู่ในช่วงที่ทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอด้วยล่ะ แต่เรื่องผิวใส ริ้วรอยลงลงก็เห็นผลลัพธ์อยู่นะ ถือว่าโอเคเลยล่ะ


คะแนนความพึงพอใจในผลลัพธ์หลังรับประทานให้ 4 / 5 คะแนนค่ะ


วิตามินซีกระปุกนี้สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไป, Wastons, Boots หรือสถานที่อื่นๆที่ขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารค่ะ

VISTRA Acerola Cherry 1000 mg.

Price: 395 Bath.- | 45 Tablets


วิตามินซีจากธรรมชาติ อัดแน่นไปด้วยสารสกัดของอะเซโรล่าเชอร์รี่นำเข้าจากประเทศสวิสเซอแลนด์ ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยส์ สารสกัดจากทับทิม และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยลดการติดเชื้อโรคหวัด ต้านการติดเชื้อแบคทีเรียและลดการแพ้สารต่างๆ ของร่างกาย ช่วยยับยั้งการสร้างสารอนุมูลอิสระ และยังช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย และช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน และป้องกันระบบประสาทและสมอง

ส่วนประกอบหลักของ VISTRA Acerola Cherry 1,000 mg.


สารสกัดของอะเซโรล่าเชอร์รี่ - ช่วยส่งเสริมกระบวนการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย ทำให้ช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยส์ - ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยให้วิตามินซีดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้น


สารสกัดจากทับทิม - มีฤทธิ์ต้านอาการอักเสบ ช่วยลดการเกิดภาวะหลอดเลือดแดงแข็งตัว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ส่งเสริมการซ่อมแซมกับสร้างเซลล์ใหม่ในชั้นผิวหนัง


สารสกัดจากเมล็ดองุ่น - ทำให้เซลล์ผิวหนังแข็งแรง มีความยืดหยุ่น ลดริ้วรอย ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต มีฤทธิ์ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง

เม็ดแคปซูลขนาดไม่เล็ก ไม่ใหญ่เกินไป กลืนได้ง่าย โดยตัวนี้พลอยรับประทานวันละ 2 เม็ด ทานหลังอาหารเช้า - เย็น ครั้งละ 1 เม็ด ซึ่งผลลัพธ์หลังทานติดต่อกันอย่างต่อเนื่องรู้สึกว่าไม่ค่อยเป็นหวัดง่าย หายป่วยได้ไว ส่วนเรื่องผิวพรรณพลอยรู้สึกว่าเฉยๆนะคะ ไม่ค่อยเห็นผลเรื่องผิวใสเท่าไหร่ ซึ่งถ้าใครที่ต้องการเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ไม่อยากเป็นหวัดง่าย ลองทานวิตามินซีกระปุกนี้ของวิสทร้าก็ตอบโจทย์อยู่นะคะ แต่ถ้าอยากมีผิวใสขึ้น...พลอยแนะนำว่าให้ทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่นๆเพิ่มเติมด้วยจะดีกว่าค่ะ


ซึ่งคะแนนความพึงพอใจในผลลัพธ์หลังรับประทานให้ 3 / 5 คะแนนนะคะ


วิตามินซีกระปุกนี้สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไปได้เลย หรือ จะซื้อที่ Wastons ก็ได้นะคะ ตัวนี้จัดโปรลดราคาบ่อยๆเลยล่ะ

และนี่ก็คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่พลอยทานอยู่ ณ ปัจจุบันนี้ทั้งหมด 5 ผลิตภัณฑ์ค่ะ ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีคุณสมบัติที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายเหมือนกัน ซึ่งทานแล้วไม่ก่อให้เกิดการตกค้างในร่างกาย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ แถมยังช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากมีสุขภาพภายในดีขึ้น

พลอยแนะนำให้ทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นตัวช่วยเสริมเลยค่ะ

และเพื่อนๆคนไหนที่ทานตัวไหนอยู่แวะมาบอกเล่ากันได้นะคะ :)

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -