“บอกลารักแร้ดำคล้ำ ไม่เรียบเนียน” ป้ายยาไอเทมใหม่น่าลองวาสลีน ดราย เซรั่มสูตรกลูต้าคอลลาเจน
Room : Review
Paploy | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 18 รีวิว 14/06/2021 12:01     


บอกลารักแร้ดำคล้ำ ไม่เรียบเนียน

ป้ายยาไอเทมใหม่น่าลองวาสลีน ดรายเซรั่มสูตรกลูต้าคอลลาเจน


ผิวใต้วงแขนเป็นอีกจุดนึงที่สำคัญสำหรับสาวๆแถมยังโดนทำร้ายด้วยการโกน ถอน แวกซ์ยิ่งทำให้ผิวดำคล้ำ เกิดปัญหาขนคุด ผิวหนังไก่ตามมาได้ง่าย และยิ่งถ้ามีปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยอีกคงขาดความมั่นใจในการใส่เสื้อแขนกุดกันไปเลย


พลอยเองก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่มั่นใจในการใส่เสื้อแขนกุดหรือเสื้อสายเดี่ยวเลย ซึ่งนอกจากจะกังวลเรื่องปัญหาต้นแขนใหญ่ ล่ำแล้วอีกหนึ่งปัญหาก็คือ ผิวใต้วงแขนดำคล้ำ มีปัญหาหนังไก่และจุดด่างดำ นี่ล่ะเนื่องจากพลอยมักจะชอบกำจัดขนรักแร้ด้วยการโกน และใช้โรลออนแบบลูกกลิ้งที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์มาเป็นระยะเวลานาน...จึงทำให้ผิวใต้วงแขนนั้นดำคล้ำยิ่งกว่าเดิม


แต่ปัญหาดังกล่าวก็ค่อยๆหายไปเพราะนอกจากการงดโกนขน เลิกใช้โรลออนที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และหมั่นสครับผิวบริเวณรักแร้แล้วพลอยก็ยังมีอีกหนึ่งตัวช่วยฟื้นฟูผิวใต้วงแขนที่ทำให้รักแร้ขาวขึ้น ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายได้อย่างยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ที่ใช้แล้วปลื้มสุด! อย่างดรายเซรั่มบำรุงรักแร้จาก Vaseline สูตรใหม่ สูตรกลูต้าคอลลาเจนตัวนี้นี่แหละค่ะ 

ใหม่ VaselineDry Serum สูตรกลูต้าคอลลาเจน

เป็นเซรั่มลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายสำหรับใต้วงแขนที่แตกต่างจากโรลออนสูตรทั่วไป เพราะมีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนคอลลาเจน พร้อมวิตามินบี 3 (สีชมพู) และ วีตามินC&E (สีส้ม) บำรุงปังๆราวกับสกินแคร์หน้า ตัวนี้ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้กลับมาดูกระจ่างใสดูสุขภาพดี ลดจุดด่างดำ พร้อมทั้งยังเป็นสูตรแห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะจึงทำให้รู้สึกเบาสบายผิวตลอดทั้งวัน แล้วที่สำคัญปราศจากพาราเบน กับแอลกอฮอล์ จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวใต้วงแขน

สำหรับ Vaseline DrySerum สูตรที่พลอยหยิบมาใช้บ่อยที่สุดต้อง Ultra Bright กับ Bright &Renew เลย

ตัวแพ็คเกจเป็นหลอดบีบปลายหลอดเป็นหัวโค้งแบบมนๆ คือใช้ง่าย และสะดวกมากๆเพียงแค่บีบเนื้อครีมขนาดเท่าเม็ดถั่วเขียว แล้วใช้หัวโดมทาลงผิวใต้วงแขนได้ทันที

VaselineDry Serum Bright & Renew (สูตรสีส้ม)

ดรายเซรั่มสูตรใหม่ล่าสุดจากวาสลีนสูตรฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียใต้วงแขนให้กลับมาดูสุขภาพดีเพื่อวงแขนดูเนียนออร่าไบรท์ใน 5 วัน  ด้วยคุณค่าของกลูต้าไธโอน คอลลาเจนผสานกับวิตามิน C&Eและยังช่วยลดปัญหาเหงื่อ ลดกลิ่นกาย ปกป้องยาวนานถึง 48 ชั่วโมง

เนื้อครีมสีขาวบางเบาหอมกลิ่นอ่อนๆ มีความเข้มข้น แต่เกลี่ยแล้วซึมลงผิวไว ไม่ต้องรอนานแถมทำให้เหนียวหนึบผิวไม่เป็นคราบขาวติดเสื้อผ้าด้วยล่ะ

VaselineDry Serum Ultra Bright

สูตรสีชมพูช่วยจัดการจุดด่างดำ เพื่อผิวใต้วงแขนที่ดูกระจ่างใส ด้วยคุณค่าของกลูต้าไธโอนคอลลาเจน และวิตามินบี 3 เป็นสูตรที่พลอยใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องที่สุดและยังช่วยปกป้องเหงื่อ ลดกลิ่นกายได้รู้สึกว่าผิวใต้วงแขนกระจ่างใสขึ้นเรื่อยๆใช้ต่อเนื่องยิ่งเห็นผลชัดขึ้นค่ะ

เนื้อครีมสีขาวบางเบาหอมกลิ่นอ่อนๆ เมื่อทาลงบนผิวใต้วงแขนก็ซึมไว แห้งทันทีและยังทำให้สัมผัสผิวหลังทาเรียบเนียนขึ้น แถมมีกลิ่นหอมติดทนตลอดทั้งวันแล้วที่สำคัญไม่เป็นคราบเหลืองที่เสื้อด้วยล่ะ

ซึ่งหลังจากที่พลอยได้ใช้ดรายเซรั่มวาสลีนสูตร Ultra Brightอย่างต่อเนื่อง ผิวก็ค่อยๆดูกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำรวมถึงรอยคล้ำของผิวที่เกิดการโกนขนก็แลจางลง ดูสุขภาพดี เนียนนุ่มขึ้นเช่นกันและยังหมดปัญหากลิ่นกายรบกวนเพราะตัวนี้ช่วยปกป้องกลิ่นและเหงื่อได้อย่างยาวนานมาก

และจากที่ใช้ดรายเซรั่มวาสลีนมา...พลอยก็ไม่เจอปัญหารักแร้ดำคล้ำง่ายเหมือนตอนใช้โรลออนแบบลูกกลิ้งเลยล่ะ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหากลิ่นกายผิวใต้วงแขนดำคล้ำลองหันมาใช้ดรายเซรั่มปราศจากพาราเบนและแอลกอฮอล์จากวาสลีนตัวนี้ดูเลยช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นจริง แล้วยังสามารถหาซื้อได้ง่ายที่ 7-11, Tesco Lotus,Big C, Tops Supermarket, Watsons, Boots, Max Value และ CJ ค่ะ มี 2 ขนาดด้วยกันนะคะ คือ ขนาด 30 มล. ราคา 69 บาทและ ขนาด 50 มล. ราคา 119 บาทค่ะ


หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์ต่อทุกคนนะคะ

แล้วพบกันใหม่รีวิวต่อไปค่ะ
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -