กู้ผิวพังจากการใส่แมสก์ ให้กลับมาเป๊ะปังด้วย 2 ไอเทมหน้าใสจาก 7-Eleven !
Room : Review
Paploy | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 18 รีวิว 15/06/2021 10:34     

ยุคโควิด-19 แน่นอนว่าต้องใส่แมสก์กันแทบจะตลอดเวลา และแทบทุกวันที่ต้องออกจากบ้าน หรือแม้แต่นั่งทำงานในออฟฟิศก็ยังต้องใส่…จะถอดก็กลัวไม่อยากเสี่ยงติดเชื้อ แล้วเมื่อต้องใส่แมสก์อยู่บ่อยๆเข้า แน่นอนค่ะปัญหาน้องสิวก็โผล่มาเลย แถมอากาศตอนนี้แม้จะเข้าฤดูฝนแล้วก็ยังร้อนดั่งไฟเผาอยู่ดี ทำให้มีทั้งเหงื่อ ทั้งสิ่งสกปรกมาเกาะผิวได้ง่าย และไหนจะคราบเมคอัพที่แต่งหน้าในทุกๆวันอีก


ดังนั้นใครมีปัญหาผิวเป็นสิว มีงบน้อยนิด แต่อยากกู้ผิวให้กลับมาเป๊ะปัง! ต้องลองไอเทมหน้าใสจาก 7-Eleven กันเลยจ้า…ซึ่งในวันนี้พลอยก็มีไอเทมอยู่ 2 ตัวที่อยากจะมาแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้คู่กันดูค่ะ รับรองได้ว่าสิวหาย ผิวใส แทบไม่ต้องพึ่งสกินแคร์ราคาแพงกันเลยล่ะ นั่นก็คือ…


Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

กับ Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap

ไอเทมกู้ผิวถูกและดีใน 7-Eleven แบรนด์ Smooto ที่พลอยหยิบมาใช้เป็นประจำช่วงที่ผิวอ่อนแอต้องเป็น 2 ตัวนี้เลยค่ะ เพราะมีส่วนประกอบของอโลเวร่า หรือ สารสกัดของว่านหางจระเข้เป็นหลัก จึงจัดว่าเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยปลอบประโลมผิว ลดปัญหาสิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี

บอกเลยว่าทั้ง 2 ไอเทมนั้นเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย มีปัญหาสิวก็ใช้ได้ โดยไม่ทำก่อเกิดการระคายเคือง หรือ อุดตันเพิ่ม

ซึ่งทั้ง 2 ไอเทมนั้นมีคุณสมบัติอย่างไรมาดูกันเลยยย…


Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap


สบู่เซรั่มอโล-อี ฟื้นคืนผิวสิว หน้าใส ไม่สิว ไอเทมทำความสะอาดผิวหน้าตัวเด็ดที่ขาดไม่ได้! ตัวนี้แตกต่างจากสบู่ล้างหน้าทั่วไป เพราะเป็นสบู่เซรั่มที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ใบบัวบก ทีทรีออยล์ และวิตามินอี ซึ่งนอกจากจะข่วยชำระล้างคราบสิ่งสกปรกบนผิวได้เกลี้ยงแล้วก็ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

และยังสามารถใช้ฟอกทำความสะอาดผิวได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย โดยไม่ทำให้รู้สึกระคายเคือง เนื่องจากไม่มีสารกัดผิวใดๆ แล้วนอกจากนี้ยังมีตาข่ายตีฟอง ฟองโฟมฟูหนานุ่มแถมมาให้ด้วยในซอง

สบู่ก้อนนี้มีกลิ่นหอมอ่อนๆของว่านหางจระเข้ ชวนให้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย อีกทั้งสบู่ยังมีฟองโฟมเยอะที่เนียนนุ่มเมื่อโดนน้ำ และยิ่งใส่ถุงตาข่ายแล้วขยี้เล็กน้อยก็จะได้ฟองโฟมที่มากยิ่งขึ้น ซึ่งตัวนี้ก็สามารถใช้ล้างหน้าได้ทั้งตอนเช้า กับตอนเย็น หรือจะใช้ฟอกถูผิวกายตอนอาบน้ำก็ได้เช่นกัน และเมื่อล้างออกด้วยน้ำแล้วจะสัมผัสได้ถึงผิวที่สะอาด เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ผิวแลดูชุ่มชื้นขึ้น

Smooto Aloe-E Snail Bright Gel


เมื่อล้างหน้าเสร็จแล้วก็ต้องบำรุงผิวด้วยเจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% ซองนี้เลย ซึ่งอุดมไปด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ผสมวิตามินอี สารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ และไฮยาลูรอน จึงมีคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นคืนผิวใส เติมน้ำให้ผิว ทั้งยังช่วยลดรอยดำ รอยสิวให้ดูจางลง หรือสำหรับใครที่ไปทำทรีทเม้นท์ เลเซอร์ หรือโดนแสงแดดทำร้ายก็สามารถใช้เจลซองนี้ทาเพื่อใช้ปลอบประโลมผิว บรรเทาอาการแสบแดงได้

ที่สำคัญไม่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ สารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงเหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายเป็นที่สุด และยังใช้บำรุงผิวได้ทั้งผิวหน้ากับผิวกาย โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ คือ ยิ่งถ้านำไปแช่เย็นก่อนนำมาทาลงบนผิวจะรู้สึกเย็น สดชื่นฟินคูณ 2 กันไปเลย

เจลอโลซองนี้สามารถใช้ทาได้บ่อยตามที่ต้องการเมื่อรู้สึกว่าผิวกายแห้ง หรือ ใช้ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกวันตอนเช้า - เย็น หลังล้างหน้า ซึ่งเมื่อทาแล้วเนื้อเจลจะซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว เพราะเป็นเนื้อเจลใส เนียนนุ่ม คล้ายเจลลี่ จึงไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะผิว พร้อมทั้งช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำขึ้นทันทีหลังทา และใครที่มีผิวผสม - ผิวมัน ทาแล้วก็ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มด้วย

จากที่พลอยใช้ไอเทมทั้ง 2 ไอเทมของ Smooto ร่วมกันในช่วงที่มีปัญหาสิวผด สิวอุดตันขึ้น โดยใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องควบคู่กับการใช้ยาแต้มสิว การกดสิว ก็สังเกตได้ว่าปัญหาสิวผด สิวอุดตันที่เกิดจาการใส่แมสก์ก็ค่อยๆลดยุบตัวลง ทั้งยังแทบไม่มีรอยสิวเหลือไว้ให้เห็นเลย และยังทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น กระจ่างใส พร้อมทั้งยังส่งผลให้ผิวดูเนียนนุ่ม แต่งหน้าแล้วเมคอัพติดทนทานยิ่งกว่าเดิมค่ะ


สำหรับใครที่มีปัญหาสิว ผิวขาดน้ำ อยากเติมความชุ่มชื้น ลดรอยสิว ต้องลองไอเทมมบำรุงผิวสารสกัดจากว่านหางจระเข้ของ Smooto เลยค่ะ ราคาถูกและดีเพียงหลักสิบเท่านั้น...แล้วยังหาซื้อได้ที่ 7 - Eleven ทุกสาขาเลยค่ะ 

เพื่อนๆลองใช้แล้วเป็นอย่างไร หรือเพิ่งได้ลองใช้ดู

ก็สามารถแวะมาพูดคุยบอกต่อกันได้นะคะ และขอบคุณที่เข้ามาอ่านรีวิวของพลอยค่ะ
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -