คลีนซิ่งนมแพะเจ้าแรกในไทย ใช้ดีจริงไม่อิงกระแส!
Room : Review
Paploy | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 19 รีวิว 13/11/2021 16:11     

ในยุค New Normal ต้องสวมใส่แมสก์เป็นประจำทุกวันเกือบตลอดเวลา ในบางครั้งนั้นการแต่งหน้าก็ไม่ได้จำเป็นเสมอไป แต่ก็คงไม่มีใครกล้าออกจากบ้านด้วยผิวหน้าสดแน่นอน อย่างน้อยก็ต้องมีการทาสกินแคร์บำรุงผิว  ทารองพื้นบางๆ ทาแป้งบ้างเล็กน้อย แล้วในเมื่อตลอดทั้งวันช่วงที่เราต้องใส่แมสก์ตลอดนั้น ก็ต้องพบเจอกับฝุ่น ควัน มลภาวะต่างๆจากการเดินทางบ้าง ดังนั้นถ้าเราละเลยสิ่งสำคัญในการล้างหน้าโดยการที่ข้ามขั้นตอนการใช้คลีนซิ่งไป ทั้งยังล้างหน้าได้ไม่สะอาดพอ อาจจะส่งผลให้ผิวของเรานั้นเกิดการอุดตัน แพ้ระคายเคือง หรือเป็นสิวได้ง่ายขึ้น


เพราะฉะนั้นคลีนซิ่งจึงเป็นไอเทมหนึ่งในการทำความสะอาดผิวที่จะขาดไม่ได้เลย เนื่องจากเป็นไอเทมที่สามารถช่วยชำระล้างคราบเมคอัพ หรือ สิ่งสกปรก ที่ไม่สามารถชำระล้างด้วยน้ำหรือโฟมล้างหน้าให้หลุดออกได้อย่างหมดจด


ซึ่งพลอยเองก็เป็นคนนึงที่ซื้อคลีนซิ่งมาใช้ตลอดและใช้มาหลากหลายแบรนด์ จนได้ลองซื้อคลีนซิ่งของ SisThailand มาใช้ดูสักพัก บอกเลยว่าแปลกใจมาก เป็นคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยนที่ยืนหนึ่งเรื่องนมแพะ แล้วยังเป็นคลีนซิ่งนมแพะตัวดัง เจ้าแรกในไทย! ที่สามารถใช้ได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นคลีนซิ่ง และยังเป็นมาส์กได้ด้วยล่ะ

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าซิสส์คลีนซิ่งนมแพะดีอย่างไร? ในวันนี้พลอยจะหยิบมารีวิวให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ


SIS’S CLEANSING WATER GOAT MILK MOUNTAIN EXTRACT

200 ml. 250 Baht


ซิสส์แบรนด์คนไทย ที่ยืนหนึ่งในด้านการเป็นเจ้าแม่นมแพะ เพราะเป็นเจ้าแรกที่มีการนำน้ำนมแพะมาเป็นส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์ ซึ่งคลีนซิ่งนมแพะขวดนี้ก็ไม่ได้มีดีแค่เพียงเช็ดทำความสะอาดผิวจากคราบเมคอัพกันน้ำ หรือ สิ่งสกปรกเท่านั้น แต่ยังมีนำนวัตกรรมไมเซล่าที่ช่วยดูดจับสิ่งสกปรกที่ตกค้างในผิวให้หลุดออกได้อย่างหมดแบบอ่อนโยน แล้วยังเป็นคลีนซิ่งที่เช็ด มาส์ก บำรุง ในตัวอีกด้วย

เพราะมีคุณสมบัติที่ว้าวของส่วนประกอบหลักสุดพรีเมียม! คือ

:: น้ำนมแพะจากเกาหลี ::

ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น 

:: Daymois CLR ::

ที่ช่วยลดความแห้งกร้านของผิว 

:: ไฮยาลูรอนิคแอซิด ::

ช่วยกักเก็บน้ำในผิว ป้องกันไม่ให้ผิวขาดน้ำ

:: สาหร่าย4ชนิด ::

ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิว 

:: คาโมมายล์ ::

ลดการอักเสบ ลดปัญหาสิว ลดฝ้า กระ ริ้วรอย


ใครที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย เป็นสิว หรือ ไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหนก็ใช้ได้ทั้งหมด และยังไม่ต้องกังวลว่าใช้แล้วจะระคายเคืองผิวด้วย เพราะไม่มีส่วนประกอบของพาราเบน สีสังเคราะห์ น้ำมัน แอลกอฮอล์ ซิลิโคน และซัลเฟต แถมคลีนซิ่งขวดนี้ยังมีจุดเด่นที่ช่วยลดปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด แล้วยังมีค่า PH Balance ที่ช่วยปรับสมดุลผิว ไม่ทำให้ผิวหน้าผลิตน้ำมันเพิ่ม จึงช่วยลดความมันของผิวได้เป็นอย่างดี และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ

เมื่อใช้คู่กันกับ ซิสส์สำลีออร์แกนิค บอกเลยว่าปังมาก! ซึ่งคุณสมบัติของ SIS’S SKIN CARE COTTON ของแบรนด์นี้ก็ไม่ธรรมดาเลย เนื่องจากเป็นสำลีที่ทำมาจากฝ้ายธรรมชาติ จึงมีสีขาวนวล กับมีจุดดำที่หลงเหลืออยู่ในใยฝ้าย แต่ให้สัมผัสที่หนานุ่ม ไม่บาดผิว และยังไม่เป็นขุยง่าย ที่สำคัญแผ่นใหญ่มาก ช่วยประหยัดโทนเนอร์ คลีนซิ่งต่างๆในการใช้แต่ละครั้งได้ดีเลยล่ะ

สิ่งที่พลอยชอบที่สุดของคลีนซิ่งนมแพะขวดนี้เลยคือ หอมละมุนกลิ่นนมแพะ ชวนให้รู้สึกผ่อนคลายสุดๆ พอหยดคลีนซิ่งลงบนสำลีแล้วนำมาเช็ดก่อนล้างหน้าด้วยโฟม จะสัมผัสได้เลยว่าผิวสะอาดขึ้นทันที พวกคราบสิ่งสกปรก คราบเมคอัพกันน้ำก็หลุดออกเกลี้ยง แถมยังอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา เพราะเช็ดแล้วไม่รู้สึกแสบผิวหรือแสบตาเลยแม้แต่น้อย แล้วตัวสำลีก็หนานุ่มฟู ไม่บาดผิวเลย

ความรู้สึกหลังใช้ และความรู้สึกที่ได้ใช้มาแล้วสักพักนึง

หลังเช็ดทำความสะอาดผิวด้วยคลีนซิ่งนมแพะแล้ว รู้สึกเลยว่าผิวสะอาด เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้งกร้านเลย และยังรู้สึกผ่อนคลาย สบายผิว ไม่เหนียวเหนะหนะ หน้าไม่มันเยิ้มเพิ่ม และช่วงไหนที่ต้องการฟื้นฟูผิวจากการระคายเคืองแสบแดงหลังโดนแดด ก็สามารถหยดคลีนซิ่งลงบนสำลีและแปะมาส์กทิ้งไว้บนผิวได้เลยประมาณ 5 - 10 นาที จะช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองได้ดีมากๆ 


และเมื่อใช้ติดต่อกันเป็นประจำอย่างต่อเนื่องจนเกือบหมดขวดคือ ก็สังเกตได้เลยว่าผิวหน้าโดยรวมดูสุขภาพดีขึ้น ปัญหาสิวผด สิวอุดตันลดลง สัมผัสผิวก็รู้สึกว่าเรียบเนียน ดูนุ่มฟู และยังรู้สึกเลยว่าผิวหน้ามันน้อยลง ไม่เยิ้มง่ายในระหว่างวัน แล้วยังช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง แบบอิ่มน้ำ คือ แต่งหน้าแล้วเมคอัพก็ติดทนยิ่งขึ้นอีกด้วย

สรุปเลยว่าเป็นคลีนซิ่งที่อ่อนโยนต่อผิวมาก และยิ่งใช้สุขภาพผิวยิ่งดีขึ้นแบบสังเกตได้ ซึ่งใครที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำ กำลังมองหาคลีนซิ่งและสำลีเช็ดผิวดีๆอยู่ ต้องลองใช้แบรนด์ SIS’S นี้เลยค่ะ ราคาย่อมเยา คุ้มค่า คุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์ดรักสโตร์เลย รับรองว่าถ้าได้ใช้แล้วต้องปลื้มเหมือนพลอยแน่นอนค่ะ


สำหรับใครที่สนใจก็สามารถซื้อได้ที่ Facebook: SIS'S Thailand เพจบริษัท, 

IG : sissthailandd ได้เลยค่ะ หรือ สั่งซื้อผลิตภัณฑ์กับตัวแทนก็ได้เช่นกัน และที่สำคัญระวังของลอกเลียนแบบด้วยนะคะ


SIS’S CLEANSING WATER GOAT MILK MOUNTAIN EXTRACT

ขนาด 200 ml.ราคาขวดละ 250 บาท (ปกติราคา 350 บาท)

SIS’S SKIN CARE COTTON

บรรจุ 60 แผ่น ราคากล่องละ 69 บาท
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -