เจลล้างหน้าที่คนเป็นสิวต้องใช้ คอนเฟิร์มหัวสิวหลุดใน 2 สัปดาห์ โดยไม่ต้องกด!!
Room : Review
Paploy | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 21 รีวิว 27/05/2022 13:43     

เรื่องสิวๆ ปัญหาผิวที่ใครๆก็ต้องเจอ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ผิวก็ยังคงเป็นสิวได้อยู่ ซึ่งพลอยเองก็เป็นคนนึงนะที่เจอปัญหาสิวแทบจะตลอดตั้งแต่สมัยวัยรุ่นจนถึงวัยทำงานปัจจุบันนี้เลยแหละ ซึ่งสาเหตุของการเป็นสิวคงหนีไม่พ้นเรื่องความเครียดนี่ล่ะ อีกทั้งยังเป็นคนที่มีสภาพผิวแบบผสมมันได้ค่อนข้างง่าย แถมยังต้องแต่งหน้าแทบทุกวัน ใส่แมสก์ตลอดเวลา คงไม่แปลกที่ผิวจะเป็นสิวได้ง่าย 


ดังนั้นช่วงที่เป็นสิว จึงต้องดูแลผิวเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้สิวเกิดขึ้นเพิ่มอีก พลอยจึงเลือกใช้สกินแคร์ เจลแต้มสิวเป็นหลัก และอีกสิ่งไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือ การใช้เจลล้างหน้าลดสิว นี่เอง เพราะถ้าหากใช้เจลล้างหน้าสูตรอื่น ที่ไม่มีส่วนช่วยลดสิว อาจจะส่งผลทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองเพิ่ม หรือ เป็นสิวขึ้นยิ่งกว่าเดิมได้


ซึ่งเพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาเป็นสิว ผิวมัน ยังไม่รู้จะใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าแบบไหนดี? และอยากได้ที่เห็นผลไว ช่วยในเรื่องลดสิว หัวสิวหลุดออกได้ง่ายภายใน 2 สัปดาห์โดยไม่ต้องกด ผิวสะอาด เรียบเนียนขึ้น พลอยก็อยากแนะนำให้ลองใช้เจลล้างหน้าของ PEURRI ACNE CLEANSER ขวดนี้เลย ตอบโจทย์ปัญหาคนเป็นสิวที่สุด

PEURRI ACNE CLEANSER

เจลล้างหน้าอันดับ 1 ที่คนเป็นสิวผิวมันเลือกใช้ต้อง PEURRI ขวดนี้เลย บอกเลยว่าใครได้ลองใช้แล้วต้องประทับใจแน่นอน เป็นเจลล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวพร้อมดูแลผิวที่เป็นสิว ลดปัญหาผิวมัน และยังช่วยให้หัวสิวหลุดง่ายภายใน 2 สัปดาห์ โดยไม่ต้องกด บีบ แกะ สิวให้เจ็บ! 


ใครที่เป็นสิว ผิวมันง่าย ต้องลองใช้เจลล้างหน้า PEURRI เลยจริงๆนะ แถมยังเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ดังนั้นคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ต้องกังวลว่าจะแพ้ หรือเป็นสิวเห่อเพิ่มเลย เพราะเค้าผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังแล้วเรียบร้อย และยังเป็นเจลล้างหน้าที่ปราศจากสารระคายเคืองถึง 7 ชนิด ได้แก่ สบู่, SLS/SLES, Preservatives, แอลกอฮอล์, พาราเบน, น้ำหอม และสีสังเคราะห์  แถมยังใช้ร่วมกับยา สกินแคร์ วิธีรักษาสิวแบบอื่นๆได้อีกด้วยล่ะ

จุดเด่นของเจลล้างหน้า PEURRI


เค้ามีนวัตกรรม Acnacylic ABTM ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ PEURRI ที่ผสานกับ Salicylic acid และ Acne Buster จึงมีคุณสมบัติที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรก และควบคุมความมัน พร้อมช่วยฆ่าเชื้อสิว ทำให้สิวแห้งหลุดเร็วยิ่งขึ้น แถมยังมีวิตามินบี 5 ที่ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านอีกด้วย แล้วนอกจากนี้ก็ยังมี Allantoin ที่ช่วยลดการอักเสบผิวจากสิว และมีส่วนประกอบของ Dragon’s Blood Extract ที่ช่วยลดเลือนรอยสิว โดยไม่ทิ้งรอยดำ รอยแดงไว้บนผิวหน้าด้วยนะ

เนื้อสัมผัส

เป็นเจลเนื้อใสเข้มข้น ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นน้ำหอม ซึ่งใครแพ้น้ำหอมสามารถใช้ได้แบบสบายใจ ไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้ และเนื้อเจลเมื่อสัมผัสโดนน้ำ จะไม่ค่อยมีฟองเลย

วิธีการใช้

เป็นเจลล้างหน้าที่ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้า กับผิวกาย ซึ่งใครที่มีสิวที่หลัง หรือบริเวณอื่นๆสามารถใช้ได้เช่นกัน ส่วนตัวแล้วพลอยจะเป็นสิวที่หน้ามากกว่า จึงเน้นใช้กับผิวหน้าค่ะ โดยจะบีบเนื้อเจลลงบนฝ่ามือ ปริมาณเท่าเหรียญ 10 บาท จากนั้นก็นวดวนๆให้ทั่วผิวหน้าเป็นเวลา 1 นาที เพื่อให้ตัวยาออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อสิวได้ดียิ่งขึ้น คือ บางวันนวดๆไปมา หัวสิวหลุดออกมาเองก็มี มันตกใจมาก เพราะไม่เคยใช้เจลล้างหน้ายี่ห้อไหนแล้วสิวหลุดออกได้ง่ายขนาดนี้มาก่อน ที่สำคัญไม่แสบผิวหน้า ผิวรอบดวงตาและปาก สัมผัสได้เลยว่าเค้าอ่อนโยนจริงๆ


และหลังจากนวดผิวด้วยเจลล้างหน้าจนครบ 1 นาทีแล้ว ก็ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดเลย จะสัมผัสได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นสุดๆ ไม่แห้งเอี๊ยด แล้วยังรู้สึกเลยว่าผิวเกลี้ยง สะอาดมาก เลยลองเช็ดโทนเนอร์ซ้ำอีกรอบนึงดู ปรากฏว่าไม่มีคราบใดๆหลงเหลือติดสำลีออกมาเลย

ผลลัพธ์หลังใช้ 14 วัน

บอกเลยว่าประทับใจที่สุด ปกติพลอยจะเป็นสิวอุดตันได้ค่อนข้างง่าย หัวสิวคือเม็ดใหญ่มาก ถ้ากดออกต้องทิ้งรอยไว้แน่นอน เลยหยุดเลิกใช้สกินแคร์ที่เน้นผิวใสไป หันมาใช้สกินแคร์เกี่ยวกับสิวร่วมกับใช้เจลล้างหน้า PEURRI แทน โดยช่วงที่เป็นสิวพลอยจะรู้สึกระคายเคืองผิวบริเวณที่เป็นสิวมากๆ เพราะมันอักเสบ บวมแดงเลยแหละ


หลังใช้เจลล้างหน้าไป 3 วัน

ก็รู้สึกเลยนะว่าอาการอักเสบ ระคายเคืองของสิวยุบตัว ทุเลาลง

หลังใช้เจลล้างหน้าไป 5 วัน

และพอผ่านไป 4 - 5 วัน สิวเริ่มแห้ง ยุบตัวลงอย่างเห็นได้ชัด ไม่เจ็บผิวบริเวณที่เป็นสิวแล้ว

หลังใช้เจลล้างหน้าไป 7 วัน

สังเกตได้เลยว่าสิวยุบตัวลงแบบไม่ค่อยเห็นหัวสิวแล้ว รอยแดงจากสิวก็ดูจางลงด้วย

หลังใช้เจลล้างหน้าไป 14 วัน

โดยรวมแล้วสุขภาพผิวดูดีขึ้นเยอะเลย สิวยุบหายไปเลย คืออาจจะหลงเหลือรอยสิวนิดๆ แต่ถ้าไม่สังเกตก็มองแทบไม่เห็นเลยค่ะ


สรุปเลยว่าเป็นเจลล้างหน้าที่ช่วยลดสิวได้ดีจริง แบบไม่จกตา แถมไม่แสบระคายเคืองเมื่อใช้ล้างหน้า ยิ่งใช้เป็นประจำต่อเนื่องสุขภาพผิวยิ่งดีขึ้น สิวใหม่แทบไม่เกิดขึ้นเพิ่ม รู้สึกได้เลยว่าผิวสะอาด เรียบเนียน ชุ่มชื้นขึ้น แถมหน้ามันน้อยลง รอยสิวก็จางลงเร็วด้วย ซึ่งใครเป็นสิว อยากให้หายไวๆ พลอยแนะนำเจลล้างหน้า PEURRI เลยจริงๆ

สำหรับใครที่สนใจอยากลองใช้เจลล้างหน้า PEURRI ก็สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons, Eveandboy, Boots หรือ ร้านขายยาชั้นนำทั่วไปได้เลยนะ ราคาขวดละ 229 บาทค่า เพื่อนๆคนไหนใช้แล้วเป็นอย่างไรบ้าง สิวลดลงมากน้อยขนาดไหน แวบมาคอมเม้นท์บอกเล่ากันได้นะคะ ♥‿♥
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -