บำบัดอารมณ์ ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า ด้วยเทียนหอมอโรมากลิ่น Moonlight แบรนด์ Siam Candles
Room : Review
Paploy | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 21 รีวิว 30/05/2022 21:02     

หากคุณเหนื่อยล้ากับงาน หรือเครียดกับปัญหาต่างๆ ถ้าอยากผ่อนคลายด้วยวิธีแบบง่ายๆ โดยไม่ต้องเข้าสปา สามารถบำบัดอารมณ์ พักผ่อนร่างกายได้ที่บ้านด้วยกลิ่นหอมอโรมา ขอแนะนำด้วยเทียนหอมนี้เลย


“เทียนหอม” เป็นสิ่งที่มีกลิ่นหอมรัญจวน ที่มีส่วนช่วยบำบัดอารมณ์และร่างกายให้คลายเหนื่อยล้าจากความเครียดได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีภายในบ้านได้อีกด้วย


ซึ่งพลอยเองก็ถือว่าตัวเองทำงานหนักอยู่พอสมควรจนพอนานวันเข้าก็เกิดความเครียดสะสม จนส่งผลให้นอนไม่ค่อยหลับ มีภาวะทางอารมณ์หงุดหงิดได้ง่าย เลยต้องหาวิธีผ่อนคลายต่างๆ เช่น การนั่งสมาธิ การพบจิตแพทย์ อ่านหนังสือ และหันมาพึ่งกลิ่นหอมๆจากเทียนหอมดูค่ะ


สำหรับการบำบัดอารมณ์ด้วยกลิ่นจากเทียนหอมนี้เป็นวิธีที่เพื่อนได้แนะนำพลอยมา เลยได้ลองสั่งซื้อเทียนหอมของแบรนด์ Siam Candles มาลองใช้ดู แล้วรู้สึกว่าช่วยให้เราผ่อนคลาย ปรับสมดุลอารมณ์ได้จริง จึงอยากหยิบมาแนะนำให้เพื่อนๆทุกคนได้รู้จักกันค่ะ

Siam Candles

กลิ่น Moonlight


ความพิเศษของเทียนหอมแบรนด์ Siam Candles นั้น จะเป็นเทียนหอมไขถั่วเหลือง 100% ระดับพรีเมี่ยม ที่มีเขม่าควันที่สะอาด ไม่ส่งผลอันตรายต่อร่างกายเมื่อสูดดม เนื่องจากไม่มีส่วนประกอบของสารจำพวก Paraffin, Paraben, Phthalates และ Synthetic Dyes ทั้งนี้ยังเป็นแบรนด์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และไม่ใช้การทดลองกับสัตว์อีกด้วย และตัวเทียนหอมจะใช้กลิ่นจากน้ำมันหอมระเหยออแกนิคจากดอกไม้ไทยธรรมชาติ จึงช่วยมอบความสดชื่น หอมละมุนแบบไม่เหม็นฉุน ไม่ก่อให้เกิดอาการเวียนศีรษะเมื่อได้ดมกลิ่น

โดยเทียนหอมของ Siam Candles ก็จะมีให้เลือกหลากหลายกลิ่นกันเลย ซึ่งพลอยได้เลือกกลิ่น Moonlight มาค่ะ คือ อันดับแรกเลยต้องขอบอกว่าส่วนตัวประทับใจกับคำแนะนำและการจัดส่งจริงๆ เพราะแอดมินให้คำแนะนำ ปรึกษาดีมากๆ แถมสั่งแล้วจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว แพคมาได้อย่างหนาแน่น แล้วกลิ่นหอมอ่อนๆก็ยังหอมตั้งแต่เริ่มแกะกล่องออกมาดูเลย


ซึ่งเทียนหอมจะมีให้เลือก 3 ขนาด ได้แก่ ขนาดมินิ, ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ แล้วตัวแพคเก็จก็จะมีความมินิมอล น่ารัก เรียบหรู จะใช้จัดวางมุนไหนภายในบ้านก็ดูดี ไม่จำเป็นต้องใช้จุดเพื่อเพิ่มความหอมอย่างเดียวก็ได้

เทียนหอม Siam Candles กลิ่น Moonlight เป็นกลิ่นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ที่พลอยอยากแนะนำเลยสำหรับคนที่ชอบกลิ่นเหมือนแป้งเด็ก ซึ่งกลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นที่รวมความเข้มข้นของวานิลลา ผสมกับครีมมี่และแป้งเด็ก ทำให้มีความหอมแบบละมุน ไม่ฉุนจนเวียนหัว ซึ่งเป็นกลิ่นที่จุดแล้วจะช่วยให้รูสึกผ่อนคลายได้ดีมากๆ

สำหรับพลอยแล้วมักจะชอบหยิบนำมาจุดวางในห้องน้ำ ขณะกำลังนอนแช่อยู่ในอ่างอาบน้ำค่ะ ยิ่งอ่านหนังสือ หรือ ฟังเพลงควบคู่ไปด้วย ยิ่งช่วยให้ความเหนื่อยล้าจากความเครียดได้รับการบรรรเทาได้เป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกสบายใจเหมือนได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่เลยล่ะ

นอกจากนี้ยังรู้สึกว่าพอได้ดมกลิ่นหอมจากเทียนหอม Siam Candles ทำให้พลอยนอนหลับได้สบายขึ้น ไม่ค่อยตื่นช่วงกลางคืนบ่อยๆ สัมผัสได้เลยว่าหลับได้ลึก ตื่นเช้ามาไม่อ่อนเพลียเลย ซึ่งใครที่มีปัญหาความเครียด นอนหลับไม่เพียงพอ อยากผ่อนคลายเบาๆ แบบไม่ต้องไปนวดให้เจ็บตัว อยากได้กลิ่นอโรมาคล้ายอยู่ในสปา ต้องลองใช้เทียนหอมเป็นตัวช่วยบำบัดดูเลยค่ะ

เพื่อนๆคนใดที่สนใจอยากสั่งซื้อเทียนหอมไว้ใช้เอง หรือสั่งซื้อเป็นของขวัญส่งให้คนรู้ใจ ทางร้านก็มีบริการห่อของขวัญ พร้อมเขียนการ์ดน่ารักๆฟรีให้ด้วยนะคะ ส่วนตัวพลอยรู้สึกประทับใจมากและซื้อเทียนหอมของ Siam Candles ใช้เป็นประจำเลยค่ะ
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -