สยบปัญหารอยสิว จุดด่างดำ ด้วยสกินแคร์ดูแลสิวโดยทีมเภสัช LABMADE
Room : Review
Paploy | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 21 รีวิว 08/06/2022 16:23     

ปัญหารอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิว…มักมาจากพฤติกรรมที่ชอบการบีบแกะสิวจนเกิดการอักเสบ แล้วหลังสิวหายจึงเกิดรอยที่เข้มมากกว่าปกติ ดังนั้นสาวๆคนไหนที่เป็นสิวง่าย อย่าเผลอไปกดบีบสิวบ่อยๆล่ะ เพราะอาจทำให้ใช้เวลาในการรักษายากกว่าเดิม เนื่องจากปกติแล้วรอยสิวนั้นจะจางหายไปเองภายใน 3 เดือน หรือมากกว่านั้นค่ะ


แต่ถ้าใครที่เผลอบีบ แกะสิวไปแล้วก็ไม่ต้องกังวลไป ปัญหารอยสิว จุดด่างดำ ผิวไม่สม่ำเสมอ สามารถแก้ได้โดยพึ่งวิธีรักษาทางการแพทย์ได้แล้วนะ หรือ เลือกใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับปัญหาผิวก็ได้เช่นกันค่ะ ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเข้าคลินิกเสริมความงามไปได้เยอะเลย แต่การใช้สกินแคร์นั้นจะต้องใจเย็น แล้วคอยสังเกตผลลัพธ์ไปเรื่อยๆค่ะ


โดยในวันนี้พลอยก็มีอีกหนึ่งสกินแคร์ดูแลสิวโดยทีมเภสัช ที่ช่วยดูแลรอยสิว ลดจุดด่างดำ มาแนะนำ ซึ่งเป็นสกินแคร์ที่ราคาแค่ 150 บาท ใช้ได้เป็นเดือน คือ ถูกและดี ใช้แล้วเห็นผลจริง คือ แบรนด์ “LABMADE” ค่ะ

สำหรับแบรนด์ LABMADE เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ถูกพัฒนาโดยเภสัชกรแลบเมดที่มีความรู้ ความสามารถ และมีประสบการณ์ในวงการเครื่องสำอางมามากกว่า 20 ปี พร้อมทั้งยังมุ่งเน้นให้คำแนะนำในการดูแลผิวแบบจริงใจ สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากลองใช้สกินแคร์ของแลบเมด ก็สามารถทักปรึกษาปัญหาผิวกับทีมเภสัชกรแลบเมดได้เลย ไม่ต้องเกรงใจ ทั้งนี้แบรนด์นี้มีคลิปให้ความรู้เรื่องผิวเยอะมาก อยากให้ทุกคนได้ลองไปติดตามกันดูค่ะ

ซึ่งสกินแคร์ของแบรนด์แลบเมดก็มีให้เลือกใช้เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นสครับ สบู่ล้างหน้า เจลแต้มสิว เซรั่ม ครีมก็มีหมด แต่ไอเทมดูแลลดปัญหารอยสิว ฝ้า กระจุดด่างดำ ที่พลอยจะหยิบมาแนะนำคือตัวนี้เลย


LABMADE WHITEN BOMB SERUM

เซรั่มลดรอยสิว จุดด่างดำ ฝ้า กระ สูตรเข้มข้นพิเศษที่ถูกค้นคว้าและวิจัยโดยทีมเภสัชกรแลบเมด เป็นเซรั่มที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวมีรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำ อยากกู้ผิวให้กลับมากระจ่างใส สุขภาพดีขึ้น


โดยปราศจากส่วนประกอบของน้ำหอม พาราเบน สีสังเคราะห์ และสารผลัดผิว จึงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวและผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ตัวนี้จะมีส่วนประกอบของแอลฟ่า-อะบูตินเข้มข้นจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ผสานกับกิ๊กกะไวท์สารสกัดจากดอกไม้ 7 ชนิด ประเทศยุโรป จึงมีส่วนช่วยลดปัญหารอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้แลดูจางลง พร้อมช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อเซรั่มนั้นจะบางเบา แต่เข้มข้นไม่เหลวเป็นน้ำ และไม่มีสี ไม่มีกลิ่นน้ำหอมกวนใจ พอทาลงบนผิวแล้วจะซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ จึงค่อนข้างเป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนๆช่วงนี้มากเลยล่ะ ใครผิวมันต้องชอบแน่นอน เพราะทาแล้วไม่ทำให้ผิวมันเพิ่มด้วย


สำหรับวิธีการใช้เซรั่มนั้น ควรใช้หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า จากนั้นหยดเซรั่มลงบนผิวหน้า แล้วลูบไล้ให้ทั่ว โดยเว้นบริเวณรอบดวงตา เมื่อทาเซรั่มเสร็จแล้วก็สามารถลงสกินแคร์ตัวอื่นตามได้เลยค่ะ หรือ สำหรับใครที่มีปัญหารอยสิวเยอะๆ พลอยแนะนำให้หยดเซรั่มลงบรเวณที่มีปัญหาประมาณ 1 หยด แล้วใช้นิ้วนวดคลึงจนเนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวดี ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้รอยสิวจางลงได้เร็วยิ่งขึ้น


ทั้งนี้อย่าลืมทาครีมกันแดดด้วยนะคะ จะได้ช่วยให้ผิวไม่หมองคล้ำง่าย และช่วยป้องกันจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

ผลลัพธ์หลังใช้ LABMADE WHITEN BOMB SERUM

ต้องบอกเลยว่าพลอยเป็นคนที่สิวขึ้นได้ง่ายมาก แล้วก็ชอบมือซนกด บีบสิวแทบจะทุกครั้งเลย ดังนั้นจึงมีปัญหารอยดำ รอยแดงอย่างเห็นได้ชัด พอได้ทดลองใช้เซรั่มลดรอยสิวแลบเมดประมาณ 14 วัน ก็สังเกตผลลัพธ์ได้ว่า รอยสิว รอยดำแดง ค่อยๆดูจางลง ผิวกระจ่างใสขึ้น แถมไม่เกิดปัญหาสิวเกิดขึ้นใหม่ ไม่มีอาการแพ้ระคายเคืองใดๆด้วยค่ะ แต่เรื่องฝ้า กระ ยังไม่เห็นผลมากเท่าไหร่ เพราะเป็นปัญหาผิวระดับลึก ต้องใช้เวลา แต่ถ้าพูดในเรื่องลดรอยสิว ต้องถือว่าเป็นไอเทมลดรอยสิวที่อยากแนะนำเลยค่ะ

ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพง ก็ดูแลรอยสิวได้ด้วย LABMADE WHITEN BOMB SERUM

ขนาด 10 กรัม ราคา 150 บาท


ใครที่สนใจอยากลองใช้สกินแคร์ LABMADE ก็สามารถหาซื้อได้ที่ EVEANDBOY ทุกสาขา หรือ สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ Line: @labmade, Shopee, Lazada, Konvy, Beauticool และ แอพเซเว่น ALL ONLINE ได้เลยนะคะ

#ลดรอยสิว #ลดรอยแดง #ลดรอยดำ #ลดสิว #แต้มสิว #ไวท์เทนนิ่ง #ลดฝ้ากระ #whitening #LabMadeWhitenBombSerum #LABMADE
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -