แนะนำเจลล้างหน้านวัตกรรม Bubble of Oxygen สัญชาติเกาหลี!
Room : Review
Paploy | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 21 รีวิว 11/06/2022 10:32     

ขั้นตอนที่ขาดไม่ได้ในการทำความสะอาดผิวหน้า ก็คือ การล้างหน้า นี่เอง ซึ่งการล้างหน้านั้นมีข้อดีตรงที่ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่บนผิวให้หลุดออกอย่างหมด พร้อมช่วยลดการอุดตัน และยังเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงขั้นต่อไปอีกด้วย


แต่การล้างหน้านั้น…แค่ล้างด้วยน้ำเปล่าคงไม่เพียงพอ ดังนั้นจึงต้องมีไอเทมเคลียร์ผิวอย่างผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวมาเป็นตัวช่วยค่ะ โดยในปัจจุบันนี้ก็มีทั้งโฟม เจล สบู่เหลวสำหรับผิวหน้าออกมาให้เลือกซื้อเยอะมาก เพราะฉะนั้นควรเลือกซื้อที่เหมาะกับปัญหาและสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ


สำหรับพลอยนั้นจะมีสภาพผิวแบบผสม แต่ดูขาดน้ำ เพราะผิวมันในระหว่างวัน และมีปัญหาเป็นสิว ผิวดูหมองคล้ำ แพ้ง่าย จึงต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีความอ่อนโยน ลดปัญหาสิว และช่วยให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ ซึ่งในวันนี้พลอยก็มีเจลล้างหน้านวัตกรรม Bubble of Oxygen ที่ใช้แล้วชอบมาแนะนำทุกคนค่ะ

ROROBELL

SUNFLOWER CLEANSING GEL NO.6


Sunflower Cleansing Gel No.6 เจลล้างหน้าสัญชาติเกาหลีใต้ที่มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดธรรมชาติพืชสมุนไพร 6 ชนิด โดยมีคุณสมบัติที่ช่วยทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าในขวดเดียว  ซึ่งจะประกอบไปด้วย

  1. สารสกัดดอกทานตะวัน ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

  2. Galactomyces Ferment Filtrate ที่ได้จากการหมักบ่มยีสต์สกุล “กาแลคโตมัยเซส” ซึ่งอุดมไปด้วย Vitamin, Yeast, Peptides, Protein จึงช่วยซ่อมแซมผิวที่สึกหรอ ทำให้ผิวแข็งแรง รูขุมขนกระชับขึ้น ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  3. Carica Papaya Fruit Extract ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยลดความมัน ลดการอุดตันของผิว ลดปัญหาสิว

  4. Polygonum Cuspidatum Root Extract ป้องกันการเกิดริ้วรอย

  5. Sorbitol ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

  6. Cornus Officinalis Fruit มีส่วนช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมปลุกผิวจากความเหนื่อยล้าให้กลับมาสดชื่น เปล่งปลั่ง

ซึ่งเป็นเจลล้างหน้ามีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางก็ใช้ได้ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ทำให้อุดตันผิว และยังช่วยลดปัญหาสิว การอุดตันได้ดี ดังนั้นใครที่มีปัญหาผิวเป็นสิวต้องลองเลย…แนะนำ!

ทั้งนี้ยังเป็นเจลล้างหน้านวัตกรรม Bubble of Oxygen ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร! โดยจะมีเนื้อเป็นเจลสีขาวไม่มีกลิ่นน้ำหอม แล้วเมื่อบีบเนื้อเจลทาลงบนผิวแล้ว และพอเนื้อเจลสัมผัสโดนอากาศก็แปรเปลี่ยนกลายเป็นฟองฟู่ทันที ซึ่งตัวฟองที่ได้ก็จะมีความละเอียดเนียนนุ่มมากๆ

วิธีการใช้แนะนำให้กดปั๊ม คลีนซิ่งลงบนฝ่ามือก่อนเลย จากนั้นก็ทาให้ทั่วใบหน้า โดยเว้นบริเวณรอบดวงตา จากนั้นพอผ่านไป 1 นาที เนื้อเจลก็จะเปลี่ยนเป็นฟองเนื้อเนียนนุ่ม จากนั้นก็นวดฟองเบาๆจนแตกตัวเป็นฟองที่ละเอียด แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

หลังล้างฟองออกแล้ว จะสัมผัสได้ถึงผิวที่สะอาดเกลี้ยงเกลา รู้สึกได้เลยว่าพวกคราบสิ่งสกปรก เครื่องสำอางต่างๆหลุดออกอย่างหมดจด เพราะลองเช็ดผิวด้วยสำลีซ้ำก็ไม่มีคราบติดสำลีมาด้วยแหละ และที่สำคัญหน้าไม่แห้งเอี๊ยด! ผิวงี้ชุ่มชื้นขึ้นทันที แถมยังนุ่มอีกด้วย

ความรู้สึกและผลลัพธ์หลังใช้เป็นประจำ

ส่วนตัวแล้วรู้สึกประทับใจแบบว้าวเลยนะ! เพราะเป็นเจลล้างหน้าที่ไม่เหมือนแบรนด์อื่นที่เคยใช้มา แถมช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรกได้ดีมาก และไม่ทำให้รู้สึกผิวแห้งตึงหลังล้าง สัมผัสได้เลยว่าเค้าอ่อนโยนต่อผิวจริงๆ ช่วยบรรเทาอาการแสบแดงระคายเคืองของผิวหลังโดนแดดเผา ไม่ทำให้แสบผิวบริเวณที่เป็นสิว และเมื่อใช้เป็นประจำก็ยังช่วยให้สิวต่างๆลดลง ผิวดูชุ่มชื้นไม่มันง่ายในระหว่างวัน แล้วยังดูกระจ่างใส เนียนนุ่มอีกด้วย

เป็นเจลล้างหน้าที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้กันเลย ซึ่งใครที่ชอบเจลล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวและช่วยบำรุงไปในตัว ต้องลอง ROROBELL SUNFLOWER CLEANSING GEL NO.6 ขวดนี้เลยค่ะ แล้วนอกจากนี้แบรนด์ ROROBELL ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน WAWA (ยาสีฟันสารสกัดวาซาบิและใบชาเขียว) ให้เลือกซื้อด้วยนะ 


สำหรับใครที่สนใจอยากสั่งซื้อมาลองใช้ หรือ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถติดตามได้ที่ช่องทางนี้ได้ค่ะ

Facebook : @rorobell.thailand

Instagram : @rorobell_Thailand

Twitter : @RorobellT

Shopee : RoRoBELL_Thailand

Lazada : RoRoBELL

Central Online: Rorobell


ปล. แนะนำโปรโมชั่นพิเศษ! follow prize รับส่วนลด20บาท ไม่มีขั้นต่ำ เพียงกดติดตามร้าน และยังมีโปรโมชั่นประจำเดือนอีกมากมาย รวมไปถึง Flash sale ในช่วงเวลาต่างๆ พลาดไม่ได้เลยนะคะ
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -