HARU ทิชชู่ทำความสะอาดผิว สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวที่คุณแม่มั่นใจเลือกใช้
Room : Review
Paploy | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 22 รีวิว 22/06/2022 11:42     

ถ้านึกถึงการทำความสะอาดผิวสำหรับเด็กแล้วนั้น คุณแม่อย่างเราต้องคำนึงถึงความอ่อนโยนเป็นพิเศษ เพราะผิวของลูกรักนั้นอาจเกิดการระคายเคือง เป็นผดผื่นแพ้ได้ง่าย ดังนั้นจึงต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวของเด็กๆ


โดยเฉพาะการเลือกซื้อทิชชู่ทำความสะอาดผิวนั้นก็สำคัญมากๆ เลยล่ะ เพราะเป็นไอเทมที่ต้องมีติดบ้าน ติดรถ ติดกระเป๋า ขาดไม่ได้เลย เนื่องจากเด็กๆ นั้นเป็นวัยที่กำลังชอบเรียนรู้ อยากทดลองไปทั่ว จึงไม่แปลกที่จะชอบหยิบจับสิ่งของรอบตัวมาสัมผัส แล้วก็ไม่ทันได้ระวังสิ่งสกปรกที่มากับสิ่งของนั้นๆ ซึ่งคุณแม่อย่างเราก็ต้องคอยระวัง แล้วคอยเช็ดมือ ทำความสะอาดผิวให้ลูกอยู่เสมอ


ซึ่งในวันนี้พลอยก็มีทิชชู่ทำความสะอาดผิว ที่ใช้แล้วมั่นใจว่าปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิวของเราและลูกมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ

Haru Facial Tissue กับ Haru Baby Wipes


แบรนด์ทิชชู่ทำความสะอาดผิวคุณภาพดีที่คุณแม่ และหลายๆคนเลือกใช้ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ห่วงใยทุกสัมผัส ใส่ใจทุกสภาพผิวอย่างแท้จริง โดยทิชชู่ทำความสะอาดผิวของแบรนด์ฮารุนั้นจะเน้นความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เพราะไม่มีส่วนประกอบของสารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการแพ้


โดยจะมีทิชชู่ให้เลือก 2 แบบ คือ ทิชชู่เอนกประสงค์ กับ ทิชชู่เปียก ค่ะ ซึ่งแพคเก็จของแบรนด์นี้ก็มีความโดดเด่น สดใส และน่ารักมากๆ ทำให้เราและลูกอยากจะหยิบขึ้นมาใช้ตลอด

ความแตกต่างของ Haru Facial Tissue กับ Haru Baby Wipes กับทิชชู่ทั่วไป


Haru Facial Tissue

เป็นทิชชู่ทำความสะอาดผิว ที่สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดผิว ซับความมัน หรือ ใช้เช็คคราบสิ่งสกปรก น้ำ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งตัวกระดาษนั้นจะทำมาจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์ 100% และผ่านการฆ่าเชื้อตามมาตรฐานการผลิตระดับสากล โดยจะให้สัมผัสที่นุ่ม ไม่แข็งกระด้าง ไม่ทำร้ายผิว


จุดเด่นของกระดาษทิชชู่ฮารุ คือ จะมีความหนาของกระดาษถึง 2 ชั้น ที่มีคุณสมบัติที่ช่วยซึบซับดีเยี่ยม ไม่ก่อให้เกิดขุย ไม่ขาดได้ง่าย ทั้งยังไร้ฝุ่น ไร้ขุยอีกด้วย

สำหรับทิชชู่ตัวนี้จะมีให้เลือกซื้อ 2 รุ่นนะคะ โดยจะเป็นรุ่นบรรจุ 168 แผ่น ราคา 20 บาท

และรุ่นบรรจุ 230 แผ่น ราคา 30 บาทค่ะ (แนะนำแบบแพ็คหรือยกลังไปเลยนะคะ คุ้มมาก)

จะเป็นทิชชู่ที่ลูกสาวพลอยหยิบมาใช้ตลอดเลยล่ะ เพราะลูกจะชอบมือเลอะได้ง่าย เนื่องจากชอบหยิบจับของเล่น หรือ กินขนมจนหกเลอะเทอะ ลูกสาวของพลอยก็จะหยิบมาเช็ดมือ เช็ดหน้าตลอดค่ะ แล้วก็ยังชอบมากๆ อีกด้วย จะบอกว่าตัวกระดาษนั้นนุ่มมากๆ ใช้แล้วไม่บาดผิวเลย

ทั้งนี้ยังเป็นกระดาษเอนกประสงค์ที่ซึมซับน้ำได้ดีเยี่ยม พลอยเอาไปเช็ดพวกคราบน้ำหก

คราบซอสต่างๆก็สะอาดเกลี้ยง ซับน้ำได้หมดโดยที่กระดาษไม่เปื่อยยุ่ยเป็นขุย ไม่ขาดง่าย

ซึ่งพลอยชอบทิชชู่ตัวนี้มากๆเลยล่ะ

Haru Baby Wipes

อีกหนึ่งทิชชู่ทำความสะอาดผิวที่พกพาสะดวก นำใส่กระเป๋าติดตัวไปได้ทุกที่ ก็คือ ทิชชู่เปียกฮารุ นี่แหละ เป็นทิชชู่เปียกสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยทิชชู่รุ่นนี้จะปราศจากสารพาราเบน และแอลกอฮอล์ แล้วยังผลิตจากน้ำบริสุทธิ์ 99% จึงช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหลังเช็ดทำความสะอาดได้ดี

ซึ่งคุณสมบัติของทิชชู่รุ่นนี้ คือ สามารถใช้เช็ดความสะอาดผิวจากคราบสิ่งสกปรกต่างๆ ใช้เช็ดเครื่องสำอางได้หมดจด โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมทั้งยังช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น ชุ่มชื้นหลังเช็ด และที่สำคัญแพคเก็จใช้งานง่าย มีฝาเปิด-ปิดที่ช่วยกันการระเหย และช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับเนื้อผ้า

สำหรับทิชชู่เปียกจะมี 2 สูตร คือ สูตรคาโมมายล์ ที่ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ลดการระคายเคือง

กับ สูตรขมิ้น ที่ช่วยปรับสมดุลและสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

ทิชชู่เปียกรุ่นนี้ ส่วนตัวแล้วพลอยชอบหยิบมาใช้เช็คผิว เช็ดพวกคราบเครื่องสำอางค่ะ ซึ่งจะเช็ดผิวได้เกลี้ยง สะอาดเลยล่ะ แล้วยังช่วยปลอบประโลมผิวจากการถูกแดดเผาได้ดี ทำให้ผิวสดชื่น ชุ่มชื้นขึ้นหลังใช้ได้ดีมากๆ ซึ่งตัวทิชชู่นั้นก็หนานุ่ม แผ่นใหญ่เลยนะ คือ ใช้แค่แผ่นเดียว ผิวก็สะอาดสุดๆ

ยิ่งช่วงนี้ทางแบรนด์จัดโปรโมชั่นพิเศษอยู่ด้วย เพราะเมื่อซื้อสินค้าฮารุครบ 1,290 บาท ก็จะได้รับ Haru Towels สุดพรีเมี่ยม ราคา 390 บาท ฟรีทันที! ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นผ้าคลุมตัวที่หน้าตาน่ารักมากๆ เป็นหน้าหน้ากระต่ายฮารุเลย ลูกสาวเห็นแล้วปลื้มสุดๆ คือตัวเนื้อผ้าให้สัมผัสที่นิ่ม แถมยังหนานุ่ม อ่อนโยนอีกด้วย และยังมีหน้าตาน่ารัก มาพร้อมกับสีขาวบริสุทธิ์ ตัดกับสีชมพูเล็กน้อยอย่างลงตัว ใครเห็นก็ต้องอยากได้แน่นอน

ผ้าคลุมฮารุ เป็นได้ทั้งผ้าคลุมหัว+ตัว หลังอาบน้ำ และสามารถคลุมไว้กันหนาวได้ด้วยนะ แต่ผ้าคลุมน้องกระต่ายฮารุเค้ามีจำนวนจำกัดนะคะ คุณแม่ท่านใด หรือ ใครที่อยากได้ Haru Towels ต้องรีบไปซื้อสินค้าของฮารุกันแล้วค่ะ บอกเลยว่าพรีเมี่ยมสุดๆ (โปรแถมนี้เฉพาะออนไลน์เท่านั้นนะคะ)

สำหรับใครที่สนใจอยากสั่งซื้อทิชชู่ฮารุก็สามารถสั่งซื้อได้ทาง

Haru Facial Tissue

• รุ่นบรรจุ 168 แผ่น 1 ชิ้น ราคา 20 บาท, 1 แพ็ค 5 ชิ้น ราคา 95 บาท

• รุ่นบรรจุ 230 แผ่น 1 ชิ้น ราคา 30 บาท, 1 แพ็ค 4 ชิ้น ราคา 110 บาท

Haru Baby Wipes

• บรรจุ 40 แผ่น 1 ชิ้น ราคา 20 บาท, 1 แพ็ค 6 ชิ้น ราคา 115 บาท
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -

▲