Bath & Bloom Hand cream ครีมบำรุงผิวมือเนียนนุ่ม สำหรับคนแพ้ง่าย
Room : Review
Paploy | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 21 รีวิว 03/08/2022 14:22     

โดยปกติแล้วเรามักจะใส่ใจบำรุงผิวในส่วนของผิวหน้าและผิวกายเป็นพิเศษ จนบางทีก็ละเลยลืมบำรุงผิวมือ ซึ่งในทุกๆวันเราก็ใช้มือในการทำกิจกรรมอยู่แทบตลอดเวลาแล้วยิ่งช่วงนี้โควิดยังคงระบาดอยู่ก็จำเป็นที่จะต้องล้างมือด้วยแอลกอฮอล์แทบจะตลอดเวลาดังนั้นผิวมือของเราก็อาจเกิดความแห้งกร้านได้ง่าย


ดังนั้นเพื่อเสริมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวมือให้ผิวมือเนียนนุ่ม เรียบเนียนขึ้น การใช้ Hand Cream จึงเป็นตัวช่วยที่จำเป็นมากๆเลยล่ะ


ซึ่งในวันนี้พลอยก็ครีมบำรุงมือที่ใช้อยู่เป็นประจำที่บำรุงให้ผิวมือให้ดูชุ่มชื้น เนียนนุ่ม สุขภาพดีแถมเหมาะกับคนแพ้ง่ายมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ

Bath & Bloom

Ultimate HealingHand Cream


ครีมบำรุงมือกลิ่นHygienic ที่ได้จากน้ำมันหอมระเหยของยูคาลิปตัสกับต้นทีทรีซึ่งเป็นกลิ่นที่ชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น และทำให้รู้สึกหายใจได้โล่งสบายขึ้น


โดยครีมบำรุงมือของ Bath & Bloom นั้นจะแตกต่างจากครีมบำรุงมือทั่วไปเพราะมีเทคโนโลยี FreshBioที่ช่วยฆ่าเชื้อไวรัสได้มากถึง 14 สายพันธุ์ และแบคทีเรียอื่นๆ โดยปราศจากแอลกอฮอล์ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองและมีส่วนประกอบของสารสกัดผักบุ้งทะเล กับ สมุนไพรฮอกไกโดประเทศญี่ปุ่นที่ช่วยลดการอักเสบ ต้านแบคทีเรีย พร้อมช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่ระคายเคืองง่ายทั้งนี้ยังมีสารสกัดจากเชีย ที่ทำให้ผิวมือเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผสานกับน้ำมันมะกอกที่ทำให้ผิวดูกระจ่างใส โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ

เนื้อครีมจะมีความเนียนนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนโยนที่ได้จากน้ำมันหอมระเหยซึ่งทำให้ขณะที่ทาครีมจะได้รับกลิ่นที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายคล้ายอยู่ในสปาซึ่งเนื้อครีมนั้นพอทาลงบนผิวแล้วจะซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วพร้อมช่วยให้ผิวมือนั้นเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นทันทีโดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะใดๆ

สำหรับการใช้ครีมบำรุงมือ  Bath & Bloom นั้น สามารถใช้ได้ตลอดเวลาที่เรารู้สึกว่าผิวมือแห้งกร้านได้เลยค่ะโดยหลังล้างทำความสะอาดมือ ให้บีบครีมลงบนผิวมือ แล้วนวดทาบริเวณผิวหลังมือหน้ามือ ตามซอกนิ้วมือให้ครบ จากนั้นก็นวดมาจนถึงบริเวณข้อมือค่ะ


คำแนะนำ: ไม่ควรใช้ในบริเวณผิวที่เป็นแผลนะคะเพราะอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองได้ค่ะ

หลังใช้จะสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มของผิวมือทันทีทั้งยังมีกลิ่นหอมติดผิว แล้วยังทำให้รู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างมากต้องยอมรับเลยว่าเป็นครีมบำรุงผิวมือที่ขาดไม่ได้เลย ทาแล้วผิวชุ่มชื้นยาวนานไม่ต้องทาซ้ำบ่อย แถมใช้แล้วยังไม่มีอาการแพ้คันใดๆ ซึ่งใครที่มีผิวแพ้ง่ายพลอยแนะนำให้ลองครีมบำรุงมือ  Bath & Bloomนี้เลยค่ะ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจและอยากสั่งซื้อครีมบำรุงมือของ Bath & Bloom ก็สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Website: https://www.bathandbloomonline.com/BATH-BLOOM-ULTIMATE-HEALING-HAND-CREAM-50-ML-/306 หรือ Bath&Bloom ทุกสาขา ซึ่งตอนนี้เค้ามีส่วนลดพิเศษอยู่ด้วยนะเพียงซื้อสินค้า Ultimate Healing Hand Cream แล้วแจ้ง Code “BeautyReview50” ที่หน้าร้าน ก็ได้รับส่วนลดทันที 50 บาทเลยค่ะ ซึ่งโปรนี้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2565 เท่านั้นนะคะ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแบรนด์ :

Facebook : bathandbloomthailand

Line : @BathandBloom

Website : https://www.bathandbloomonline.com/
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -