Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว Thierry Mugler Alien Eau De Parfum Spray

Thierry Mugler Alien Eau De Parfum Spray
    4.33

Benefit

votesกลิ่นเครื่องเทศ1หอมนาน1

Item Name Alien Eau De Parfum Spray
Category Eau de Parfum
(อันดับที่ 60 ประจำสัปดาห์)

DETAILS

Size Price
1 fl oz

Description
-

How to use
-

Ingredients
-

Remarks
-


REVIEWS & RATINGS


Parichatra ผิวผสม
20-24 Yrs
1 รีวิว
ผิวผสม | 20-24 Yrs | 1 รีวิว
    3

23/04/2018 16:52

กลิ่นแน่นมากกกกกกกกก เบามือถ้าฉีด
เพิ่งเริ่มใช้ฉีด4ปื๊ดรู้เรื่อง!!! กลิ่นตีขึ้นตลอด ทนมาก
กลิ่นมะลินวลๆไม่เหมาะกับอากาศร้อนอย่างแรงง
มีมึนหัวแน่นอน เหมาะกับอยู่ในห้องแอร์
แต่หอม❤️❤️

ราคาแรง(มักๆ)

princelebii ผิวผสม
25-29 Yrs
65 รีวิว
ผิวผสม | 25-29 Yrs | 65 รีวิว
    5

16/11/2017 17:46

ยานแม่ลงจอดแล้ว หลบหน่อยแม่จะเดิน! !
เป็นน้ำหอมตัวเดียวที่มีความเป็นผู้เป็นคนมากที่สุด จริงๆ ตัวนี้มีความเป็น Angel มากกว่าตัวขวดดาวสีฟ้าชื่อดังเสียอีก 5555 ไม่น่าสะพรึงกลัวเหมือนชื่อ เป็นกลิ่น signature ของเราไปแล้วละค่ะตอนนี้

กลิ่นมะลิ กับกลิ่นอำพัน (Amber) นำเด่น คือ ออกแนวสดชื่น อบอุ่นและดูลึกลับเข้าถึงยาก เหมาะสำหรับผู้หญิงสาวอายุเกิน 20 ปีขึ้นไป บุคลิกคือ มั่นใจ อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ คือตัวนี้สำหรับคนไทย ใช้ง่ายที่สุดเพราะเป็นกลิ่นแนวดอกไม้ และสะอาด สาวๆมหาลัยก็ใช้ได้แต่ต้องเบาสเปรย์นิดนึงถ้ากลัวฉุน เพราะตัวนี้ ฉีดสุดหัวเพียง 2-3 ที กลิ่นมะลิตีขึ้นจมูกอย่างรวดเร็วมาก และติดทนมากเว่อร์ เป็นน้ำหอมของ Mugler ตัวเดียวที่กลิ่นนิ่งที่สุด คือไม่เปลี่ยนกลิ่นเลย ฉีดตอนเช้ามายังไง ตกเย็นมาดมก็เป็นแบบนั้น ใส่แล้วไปเดินลั๊นลาที่ไหนมีแต่คนชม มีแต่ฝรั่งมาทักมาถามว่าใช้น้ำหอมกลิ่นอะไรหอมมาก (โปรดใช้วิจารณญาณ เคมีผิวของแต่คนไม่เหมือนกัน) ใครสนใจ รู้สึดเบื่อๆ อยากแปลงร่างเป็นเอเลี่ยนสาวสุดแนวหรือนางพญางูขาวก็ไปตำได้เลยค่ะ ที่ King power นำเข้ามาแล้วนะคะตอนนี้ ราคาแพงไปนิดแต่คุณภาพรับรองไม่ผิดหวัง ถ้าไม่ดีจริงไม่อยู่มานานถึง 25 ปีแน่นอน ตัว edp เหมาะสำหรับหน้าหนาวหรือห้องแอร์นะคะ จริงส่วนตัวเราคิดว่า ตัวนี้ ถ้าในแง่ของ character เหมาะสำหรับคนที่มีหน้าที่การงานระดับสูงค่ะ พวกระดับผู้จัดการอะไรทำนองนี้ เแต่สาวๆท่านอื่นก็สามารถใส่ในชีวิตประจำวัน ได้ค่ะ กลิ่นสุขุมพอตัว หรือใครกลัวจะฉุนเวียนหัวให้ไปหาอีกรุ่นที่เป็น edt ค่ะเหมาะกับเมืองไทยมากกว่า ส่วนที่อังกฤษฮิตสุดๆพอๆกับ Angel มีริฟิลขายด้วยนะค่ะถ้าติดใจไม่ต้องทิ้งขวดเลย

nursechoi ผิวมัน
20-24 Yrs
339 รีวิว
ผิวมัน | 20-24 Yrs | 339 รีวิว
    5

24/04/2017 04:03

เป็นน้ำหอมกลิ่นมะลิที่ชอบมากกกกกก ไม่ฉุนเลย แต่กลิ่นแน่นมากกกก ติดทนมากกกก ไม่มีความจางของกลิ่นน้ำหอมเลย กลิ่นตอนฉีดแรกๆเป็นไงก็เป็นกลิ่นแบบนั้นทั้งวัน โอโห ตัวนี้เทพสุดๆ ขนาดฉีดแค่สามสเปรย์นะนั้น เราซื้อตอนเค้าแบ่งขายกัน คุ้มสุดๆ ใช้ได้นานด้วยเพราะฉีดแค่สามสเปรย์ก็อยู่ทนทั้งวัน ยอมใจ 55555555555

- SPONSORS -

- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities