รีวิว Cute Press Pore Solution 8% AHA Skin Treatment

Cute Press Pore Solution 8% AHA Skin Treatment
    3.00
Benefit
votesไม่ระคายเคือง1

Brand Cute Press
Item Name Pore Solution 8% AHA Skin Treatment
Category Face Gel

DETAILS

Size Price
30ml 279 THB

Description
เจลทาผิวหน้า สำหรับผู้มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และรอยด่างดำจากสิว ด้วยคุณสมบัติของอัลฟ่า ไฮดรอกซี่ แอซิด (AHAs) จากผลไม้ 5 ชนิด ในปริมาณ 8% ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพื่อแลดูกระจ่างใส รอยดำจากสิวแลดูจางลง ผสานซิงค์ ซัลเฟต ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว พร้อมสารสกัดจากวิทช์ เฮเซิล ช่วยให้รูขุมขนเรียบเนียน แลดูกระชับ และซูธธิ่ง ฟลอรัล คอมเพล็กซ์ ที่สกัดจากดอกไม้ 3 ชนิด ช่วยปลอบประโลมผิวที่บอบบางและปกป้องผิวจากการแพ้ระคายเคือง

How to use
หลังการทำความสะอาดผิวหน้า ทาเจลให้ทั่วใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ตามด้วยครีมบำรุงผิวตามขั้นตอนปกติ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง และควรใช้ควบคู่กับครีมกันแดดทุกวัน

Ingredients
-

Remarks
-


FEATURED REVIEWS & RATINGS
1 - 1 of 1

NuJiiii ผิวมัน
20-24 Yrs
1031 รีวิว
ผิวมัน | 20-24 Yrs | 1031 รีวิว
    3

06/08/2015 22:34

ซื้อมาใช้คู่กันกับ BHA ในไลน์เดียวกันของ Cute Press นี่แหละค่ะ เพราะรู้สึกว่าช่วงหลังเราหน้าหมองๆลง แถมรอยดำจากสิวยังมีให้เห็นประปรายอยู่เลยด้วย เลยหาอะไรประโคมผิวสักหน่อย

แพ็คเก็จจิ้งสวยเรียบง่าย ดูสะอาดตาด้วยสีฟ้าอ่อนกับสีขาว หัวปั๊มสมูท สามารถควบคุมปริมาณเนื้อเจลได้ง่าย

เนื้อเจลมีกลิ่นเคมีนิดๆ แต่ไม่ฉุนมาก ทาแล้วไม่ค่อยซึมลงผิว แต่เค้ากำกับวิธีการใช้ว่า ให้ทาทิ้งไว้ก่อนล้างหน้า 15-30 นาทีค่ะ จึงไม่จำเป็นต้องเกลี่ยให้ซึมลงผิวทั้งหมด ปล่อยให้ผิวหน้าเหนอะๆไว้แบบนั้นแหละค่ะ

ด้วย AHA เพียง 8% จึงไม่สามารถระคายหนังหน้าเราได้ค่ะ ทาแล้วรู้สึกเฉยๆมาก ไม่แสบ หรือคันยิบๆอะไรเลยค่ะ ทิ้งไว้ครบ 30 นาทีได้สบายๆ

ใช้ติดต่อกันมา 3 เดือนแล้วค่ะ ใช้แค่วันเว้นวันเฉพาะช่วงกลางคืนเท่านั้น บางวันที่มาส์กหน้าก็ไม่ได้ใช้ค่ะ ปริมาณ 30 มิลลิลิตรจึงใช้ได้นานกว่าที่คิดเลย

ซึ่งผลลัพธ์ก็ไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนักค่ะ ผิวหน้าก็ยังคงมีรอยดำอยู่ แต่ก็จางลงบ้าง รอยสิวใหม่ๆก็ไม่ได้หายเร็วขึ้น ผิวหน้ายังคงหมองๆเหมือนเดิมด้วย

สรุปคือ เป็น AHA ที่ไม่ระคายเคืองผิวหน้า แต่ก็เห็นผลลัพธ์ได้น้อยมาก ถือว่าคุฯภาพสมกับราคาค่ะ

- SPONSORS -

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -