รีวิว Anna Sui Hand Mirror

Anna Sui Hand Mirror
    4.38
Benefit
votesใช้ง่าย8

Brand Anna Sui
Item Name Hand Mirror
Category Other Tools

DETAILS

Size Price
-

Description
-

How to use
-

Ingredients
-

Remarks
-


FEATURED REVIEWS & RATINGS
1 - 3 of 8

CheezeBerry ผิวแห้ง
20-24 Yrs
56 รีวิว
ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 56 รีวิว
    4

18/12/2011 11:47

กระจกตัวนี้เพื่อนให้มา เนื่องจากว่าทำกระจกเราอันเก่าแตก แหะๆ
ตอนแรกพกพาไปไหนก็ส่องง่ายนะค่ะ แต่ว่าน้ำหนักเนี่ยมันหนักไปหน่อย เพราะในกระเป๋าก็อยากให้มันเบาๆอะเนอะ หักตรงน้ำหนักแล้วกัน

อยู่บ้านเราใช้ทุกวันเลย สะดวกมากๆ
เราเอาไว้ดูชัดตอนที่กรีดอายไลเนอร์ สะดวกม๊ากกกคร่า
อายชาวโดว์ก็ได้ ใช้ง่ายเหมือนกันค่ะ

pajingko3011 ผิวผสม
20-24 Yrs
87 รีวิว
ผิวผสม | 20-24 Yrs | 87 รีวิว
    4

07/04/2010 19:15

เคยมั๊ยค่ะ ที่จะไปไหนมาไหน แล้วอยากจะส่องกระจก เช็คความพร้อมของตัวเอง แต่มาสะดุดกับเจ้ากระจกวิเศษ เดี๋ยวมันก็เล็กไป ใหญ่ไป แตกง่าย ลายไม่สวย นานาสารพัดจะบรรยาย....

ตัวเราเองเป็นอย่างบ่อย... สมัยเรียนม. ปลาย ก็ไม่ค่อยจะเรื่องมากหรอก แค่เล็กๆแบบพับได้ใส่กระเป๋ากระโปรงก็พอ เพราะไม่ได้แต่งหน้า ส่องแค่ดูตา จมูก ฟันว่ามีอะไรติดมั๊ย ลายสวยมากสุด ก็ลายเจ้าหมีพูห์บ้าง มิกกี้บ้าง หาซื้อได้ง่ายตามร้านกิ๊ฟช๊อปแสนสวย(เด็กม.ปลายตจว.สมัยก่อนย้อนไปสัก6-7ปี นะค่ะ..มีสวยสุดแค่นั้นจริงๆ) แต่เมื่อเลื่อนขั้นมาอยู่มหาลัยปุ๊บ ความกระแดะแบบสาวมีเกรด มีรสนิยมมันสิงในร่างทันที จะมาใช้แบบเด็กใสๆซื่อๆ มันก็คงจะดูเชยๆๆ... ดังนั้นเมื่อกระจกป้าซุยลายกุหลาบออกมายั่วน้ำลาย ให้สาวๆอยากจะใช้ตามแล้ว ดารงดาราก็ใช้โดยไม่ต้องจ่ายค่าโฆษณาให้เสียกะตัง จากนั้น..สาวน้อยสาวใหญ่ก็แห่กันใช้ให้กระจุยกระจาย ของก๊อปก็ออกมาแย่งป้าซุยขายให้ทั่วกระเจิดกระเจิง.........

เห็นมั๊ยว่า...กระจกป้าซุยดังมากๆๆ และเราเองก็เชื่อ และเข้าใจว่าทำไมจึงเป็นเช่นนั้น กระจกใบนี้แฟนเราซื้อให้ค่ะ ตอนมีบู๊ทมาจัดที่มหาลัยเรา(ม.อัสสัมชัญ บางนา) คือก่อนหน้านี้ที่แฟนจะซื้อให้ก็อยากได้นะ แต่มัน...ควรจะเสียเงินหลายร้อย เพื่อกระจกส่องหน้าใบเดียวเนี่ยนะ? เปลืองมาก เดี๋ยวก็แตก แต่...หลังจากที่เราได้ฟรี แต่แฟนเสียตัง(555+++) เราก็เข้าใจทันทีว่า เออ..ทำไมคนใช้เยอะ เพราะมันสวย ลายสวยดูวินเทจ เว้นเสียแต่ว่ามันเป็นสีดำ เวลาถือส่องดูตัวเองในกระจก มันดูสวยกว่าถือกระจกจากร้านกิ๊ฟช๊อปจัง(ถ้าคนนั้นไม่หลงเลิฟคิตตี้ มินนี่ มิกกี้ พูห์ลิซึ่มอ่ะนะ) สวยยังไงอ่ะเหรอ...ก็กระจกมันดูเหมาะกับสาวผู้รักความสวย ความงาม... เวลาถือก็เลยติ๊ต่างว่าน่าจะเป็นเช่นนั้นด้วย

นอกจากนี้ ส่องแล้วดูไม่เชยด้วย ใบขนาดพอเหมาะกำลังดี ส่องดูได้ทั่วหน้า พกพาง่าย เว้นแต่พกใส่กระเป๋ากระโปรงนักเรียน เหมือนสมัยก่อนไม่ได้ก็เท่านั้นเอง... จับถนัดมือ แต่เวลาจะแต่งหน้าเพิ่มก็อาจจะลำบากนิดหน่อย... ต้องหาที่วางให้กระจกมันตั้งได้ แต่ป้าซุยก็มีกระจกรุ่นตั้งได้นะ.. ใหญ่ด้วย แต่รุ่นนี้ก็ถือว่าโอเคค่ะ ทน กระจกก็ไม่บอบบาง โดนนู่นโดนนี่ ตกนิดๆหน่อยๆก็ไม่แตก ไม่ร้าวค่ะ ไม่ใช่ตกจากที่สูงเวอร์นะค่ะ อันนั้นก็เทพไป... แล้วก็อาจติดตรงที่ เวลาพกพาไปไหน กระจกก็อาจมีนู่นมีนี่ติดหน้ากระจกนิดหน่อย เช็ดออกก็หมดปัญหาค่ะ....

โดยรวม...ใช้ดีค่ะ.. ไม่เชย เหมาะกับสาวๆแบบเราๆๆนะค่ะ^.^

QueenBee ผิวผสม
25-29 Yrs
77 รีวิว
ผิวผสม | 25-29 Yrs | 77 รีวิว
    5

22/06/2012 19:48

ปิ๊ง แพคเก็ตของ แอนนา ซุยทุกตัว
สวย ดูดี หรูหรา มากกกกกก

- SPONSORS -

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -