Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว Clinique For Men Scruffing Lotion 1.5

Clinique For Men Scruffing Lotion 1.5
    2.00

Benefit

votesไม่ระคายเคือง1

Item Name Scruffing Lotion 1.5

DETAILS

Size Price
200ml 850 THB

Description
ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่สะสมอยู่บริเวณผิวหนังชั้นบน ช่วยให้ผิวหน้าดูสดใส ลดการอุดตันของรูขุมขน ผิวจึงดูสดชื่นและมีสุขภาพดี

How to use
ใช้สำลีชุบโลชั่นแล้วทาให้ทั่วบริเวณที่ไม่ได้โกนหนวด ไปในทิศทางเดียว หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและปาก

Ingredients
-

Remarks
-


REVIEWS & RATINGS


แป๊ะยิ้มคุง ผิวผสม
20-24 Yrs
30 รีวิว
ผิวผสม | 20-24 Yrs | 30 รีวิว
    2

17/02/2014 03:53

สั่งมาจากช็อปออนไลน์ของคลีนิกซ์ครับ โดยตัวนี้เป็นเสมือนโทนเนอร์สำหรับคนผิวแห้งครับ (ตอนแรกก็งงกับตัวเลข แต่พอจะสัณนิฐานได้จากที่พูดถึง ความเข้มข้น 4 ระดับซึ่งไม่ทราบว่าหมายถึงความเข้มข้นของอะไร จาก 4.5 ไปจนถึง 1.5 ทว่าในช็อปออนไลน์มีแค่ 4.5 และ 1.5) เลยสั่งตัว 1.5 มาเพราะช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา ผันจากคนหน้ามันมาเป็นหน้าแห้ง(โดยไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไร ทั้งที่ไม่ได้ใช้ยาหรือกินยาสิว) และตอนนี้เป็นผิวผสม เลยคิดว่าสั่งสำหรับผิวแห้งมาดีกว่า

พอได้ลองใช้ครั้งแรก..

"ถึงกับต้องเบือนหน้าหนีเลยครับ"

กลิ่นแอลกอฮอลล์แรงมากกกกกกกกกกก แรงจนแสบจมูก แต่ก็คิดว่า เอาวะลองซักหน่อยเลยปาดไป ทั้งที่ไม่ได้เข้าใกล้ตา แต่ก็แสบตาเล็กๆครับ แต่มากกว่านั้นคือแสบจมูก แบบกลิ่นแอลกอฮอล์ฉุนมาก ซึ่งก็งงว่า ผิวแห้งต้องใช้แอลกอฮอล์เยอะขนาดนี้เลยเรอะ?

แต่เมื่อลองเช็ดดู ผิวกลับไม่แสบครับ ติดจะเย็นๆและมีอีกกลิ่นนึงแฝงอยู่ใต้กลิ่นแอลกอฮอล์(ตามความรู้สึกผม) คือกลิ่นของ 'เมนทอล'

พอเช็ดเสร็จ ทาครีมต่อก็รู้สึกว่าครีมมันเย็นครับ 5555 เย็นกันต่อเนื่อง แต่ลองใช้มาพักใหญ่ ถามว่าเห็นผลตามที่เคลมมั้ย? ตอบเลยว่า ไม่ค่อยครับ

แต่มันทำความสะอาดผิวดีประมาณนึงนะ อย่างใช้เช็ดตามซอกหูหรือซอกคอเงี้ยะ

ตอนนี้ยังใช้อยู่เพราะเสียดายและยังพอทนได้ (ตอนเช็ดหน้าคือรีบกลั้นหายใจแล้วรีบเช็ดให้จบๆ แต่จะดีตรงช่วงเอามาเช็ดส่วนอื่นที่ไม่ใช่บนใบหน้า หรือหลังคอนี่ ขี้ไคลติดมากับสำลีเลยครับ 555555)

ถ้าถามว่าแนะนำมั้ย? จะตอบว่าถ้าทนกลิ่นไม่ไหว หรือแพ้แอลกอฮอล์ก็ไม่แนะนำเลยครับ แต่ถ้าเอามาเช็ดส่วนอื่นอย่างซอกหู หลังคออะไรงี้ ก็คงพอทำเนาครับ

แต่หาโทนเนอร์ที่ดีกว่าตัวนี้ กลิ่นไม่แรงเท่าตัวนี้ น่าจะดีกว่าครับผม

ปล.เจอ 1.5 ไป ไม่กล้าลอง 2.5 , 3.5 , 4.5 เลยครับ ขอบาย -_-;;

- SPONSORS -

- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities