ใช้ง่าย มีน้ำหนักเบา ม้วนแล้วให้ลอนสวยกำลังพอดี
- Overall rating :
-
5
- Benefit received :
- ใช้ง่าย | น้ำหนักเบา
- Shopped at :
- ร้านค้าของแบรนด์
- Reviewed when :
- อื่น ๆ
- Review link :
- Click to open
ใช้ง่าย มีน้ำหนักเบา ม้วนแล้วให้ลอนสวยกำลังพอดี
5
ไปเที่ยวแล้วไม่ได้พกโลชั่นไป เลยใช้ของเพื่อน เราว่ามันมีกลิ่นหอมแรงๆเข้าขั้นฉุน แต่ชุ่มชื้นผิวดีนะ นอกนั้นก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย
2
เคยได้มาตอนซื้อยกเซตเลย เป็นชุดรักษาสิว ราคาแพงอ่ะ 2พันกว่าบาทแน่ะ เขาบอกใช้ครั้งแรกถ้าสิวเห่อขึ้นมากกว่าเดิมให้ทนใช้ไปก่อน หลังจากนั้น 2 สัปดาห์สิวจะค่อยๆหายไปเอง จริงด้วยนะ 2 สัปดาห์แรกสิวเห่อแดงขึ้นมาเต็มหน้า แต่ด้วยความที่อยากหายที่ทนใช้ไปเรื่อย ใช้จนครบ1เดือน สิวก็ไม่หายสักที แค่ผิวที่แดงๆหายไปเท่านั้นเอง บนหน้าก็ยังมีสิวผื่น สิวอักเสบ ประปราย มันคงใช้ไม่ได้ผลสำหรับเรา แอบเสียดาย แต่ไม่ลองก็ไม่รู้เนอะ
2
ใช้แล้วชุ่มชื้นใบหน้าดีค่ะ แต่รู้สึกว่ากลิ่นแอลกอฮอลมันจะแรงไปหน่อย ใช้มา 4-5 ขวดแล้วไม่เห็นผลอะไรกับเราเลยหยุดใช้
3
รสชาติอร่อยดี ชอบ ทานแล้วรู้สึกว่าร่างกายตื่นตัว ไม่รู้คิดไปเองป่าว เคยดื่มตอนปวดหัวก็หายนะ
3
อ่านรีวิวจากคนอื่น เห็นว่าใช้ดีนักดีหนา เลยเกิดกิเลสอยากลองซื้อมาใช้เองบ้าง ใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางค์บนใบหน้าได้ดี เหมือนน้ำเปล่า ไม่มีกลิ่นฉุน ใช้แล้วรู้สึกสดชื่น ผิวกระชับดี แต่พอเช้ามาสิวอักเสบขึ้นบริเวณคาง เลยปล่อยให้สิวหายสักพัก และลองกลับมาใช้อีกครั้งสิวก็ขึ้นเองอ่ะ เซ็งเลย ราคาก็แพง แต่ดีหน่อยที่ซื้อขนาด 100ml มาทดลองใช้ก่อน ราคา 380 บาท ไม่งั้นคงเสียดายมากกว่านี้ คงต้องกลับไปใช้แบรนด์ดังญี่ปุ่น เหมือนเดิม ถึงจะแพง แต่ชัวร์สำหรับเรา
1
เราว่ามันเหมือตกบิ่นคะไคร้มากกว่านะ 555 แต่ก็ช่วยให้ผมนุ่มลื่น จากที่เคยมัปลายผมที่แห้งกรอบ ก็ไปเลยนะ ใช้แค่2เม็ดเอง ตอนนี้ทั้งเพื่อนทั้งพี่ฝากซื้อกันใหญ่ หลังจากที่จิ๊กของเราไปใช้กัน เราซื้อตอนวัตสันซื้อ1แถม1 เลยสอยมาเยอะเลย
4
มีกลิ่นหอม ซึมลงผิวได้เร็วไม่เหนียว จุดด่างดำลดลงบ้างเล็กน้อย ผิวใสขึ้นมานิดนึง
3
ชอบมาก เป็นลิปทรีทมีกลิ่นหอม ให้สีชมพูอ่อนๆ ทาแล้วปากชุ่มชื้นด้วย ไม่แห้งเป็นขุย ทาได้ตลอดวัน ชอบตรงที่มีกันแดด SPF20 ไม่ทำให้ปากคล้ำ ที่สำคัญราคาถูกค่ะ แค่62บาทเอง
4
ดื่มเยอะอยู่พักนึง รสชาติดีเท่านั้น นอกนั้นไม่ได้ช่วยอะไรเลย เหมือนโฆษณาชวนเชื่อยังไงไม่รู้
2