My Page
: SupiFlims

FOLLOWERS

สมาชิกที่ติดตามรีวิวของ SupiFlims


  No FOLLOWERS

MESSAGE / PROFILE


No MESSAGE / PROFILE

BLOG


No BLOG

 • Nivea Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++
  03/11/2018 21:34

  ปัจจุบันนี้บ้านเราอากาศร้อนแรงมากๆ ร้อนขนาดออกไปจากบ้านไม่นาน ก็ทำให้ผิวของเราเป็น2 สีในร่างเดียว ผิวสองสีในที่นี้ไม่ได้หมายถึง ผิวสีแทนสีน้ำผึ้งนะค่ะ แต่เป็นสีผิวลาเต้ ขาวดำตัดกันอย่างชัดเจน ในร่มผ้าผิวดีมาก ๆ แต่ตรงที่อยู่นอกร่มผ้า และโดนแสงแดดเป็นประจำ คือความแตกต่าง ของสีผิวอย่างชัดเจน ซึ่งมันก็เป็นปัญหาของเรามากๆ และเป็นปัญหามาโดยตลอดๆ เฮ้อคิดแล้วกลุ้ม

  จนเราได้มารู้จักกับ Nivea Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++ ที่ทางแบรนด์เค้าเคลมว่า สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวลาเต้ ปัญหาผิวคล้ำที่คอยกวนใจ เราเลยซื้อมาลองใช้ ตอนนี้ใช้หลอดที่ 2 แล้วค่ะ ต้องบอกว่าเป็นกันแดดเนื้อเซรั่มที่ใช่และตอบโจทย์ของเรามากๆ

  เพราะ NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++ เป็นกันแดดเนื้อเซรั่มที่สามารถใช้ได้ทุกวัน เนื้อบางเบาฟื้นบำรุงผิวจากแสงแดดให้ผิวกระจ่างใสเป็นสีเดียวกันทั่วเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติด้วย UV และ Collagen Protection ที่ช่วยปกป้องแดดที่ทำร้ายผิวลึกถึงระดับคอลลาเจนด้วย SPF50 และ PA+++

  เรียกได้ว่าสามารถบำรุงฟื้นฟูผิว และกันแดดไปในขึ้นตอนเดียว ซึ่งบางวันเราไม่รีบๆ เราก็จะทาแค่ตัวนี้ตัวเดียวเลยค่ะ ซึ่งตัวกันแดดการสามารถให้ความชื่มชื่นกับผิวได้ดี
  และ

  และนอกจากนี้ Nivea Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++ ยังมีคุณสมบัติที่ดีต่อผิวดังนี้
  * UV & Collagen Protection ปกป้องแดดที่ทำร้ายผิวลึก** ถึงระดับคอลลาเจนด้วย SPF50 และ PA+++ ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA, UVB สาเหตุหนึ่งของผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย
  * Intensive Whitening ฟื้นบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง ไม่กลับมาคล้ำเสีย ด้วยสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้น 50 เท่า* และสารสกัดจาก Acerola Cherry
  * Anti-Pollution Complex ทำงานเสมือนเกราะปกป้องจากมลภาวะ ฝุ่นควันและสิ่งสกปรก ผิวจึงไม่แห้งกร้านเสียและหมองคล้ำจากมลภาวะที่ทำร้ายผิว
  * Non-Chemical ปราศจากเคมี (BHA) ที่ทำให้ผิวไวต่อแดด * Light Texture and Non-Sticky เนื้อบางเบา สบายผิว เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน
  * ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้ว
  * การวิเคราะห์วิตามินซีจาก คามู คามู สูงกว่า 50 เท่า เมื่อเทียบกับมะนาว
  * เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
  * ผิวชั้นอีพิเดอร์มิส

  - เนื้อผลิตภัณฑ์ -
  เป็นกันแดดเนื้อเซรั่ม สีขาวข่น มีลักษณะออกไปทางค่อนข้างเหลว เกลี่ยง่ายมาก สมูทลื่นไปกับผิวในขณะที่ทา ซึมเข้าผิวได้ไว หลังจากที่ทาจะกลืนไปกับสีผิว ไม่เป็นคราบ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นที่ผิวได้ดี ไม่เหนอะหนะ มีความบางเบา สบายผิว เรารู้สึกเย็นๆผิวระหว่างที่ทาด้วย และ ยังสัมผัสได้ถึงเนื้อกันแดด ใช้ทาแล้วรู้สึกสบายผิว ไม่สร้างความเหนียเหนอะหนะระหว่างวัน เวลาเหงื่ออกไม่เป็นคราบ แต่เรารู้สึกว่าตัวเค้าไม่กันน้ำกันเหงื่อสักเท่าไร ต้องทาซ้ำระหว่างวัน

  - กลิ่น -
  มีกลิ่นหอมค่อนข้างชัดเจน กลิ่นสไตล์นีเวียเค้าเลยค่ะ เราค่อนข้างโอเคกับกลิ่น ไม่ฉุนจนเกินไป กลิ่นกันแดดไม่แรงมาก แต่กลิ่นติดผิวนานพอสมควรเลย

  - ความรู้สึกในการใช้ผลิตภัณฑ์ -

  สิ่งที่เรา ชอบในกันแดดตัวนี้เรื่องแรกก็คือ บรรจุภัณฑ์ของเค้าทำออกมาได้สีสวยไฉไล ทีความทน ฝาปิดสนิท มั่นใจในความสะอาด และ เป็นกันแดดเนื้อเซรั่มที่มีค่าค่ากันแดดสูงถึง SPF50 PA+++ ซึ่งสามารถปกป้องได้ทั้ง รังสี UVA / UVB ค่า SPF ที่สูงเพียงพอกับความต้องการ และแดดอันร้อนแรงของบ้านเรามากๆ ค่ะ หลังจากทาเวลาที่ออกแดดเรารู้สึกว่าเค้าช่วยปกป้องผิวของเราได้ดีมากๆ ผิวไม่คล้ำเสียหลังจากที่เผชิญจากแสงแดดที่แผดเผา ใช้แล้วผิวไม่บาง ไม่แสบผิว คือดีๆมากๆ และบางวันที่เรารีบๆ หรือขี้เกลียดทาครีมบำรุง เราก็จะทาแค่ NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++ ซึ่งเค้าก็สามารถบำรุงผิวของเราให้ชุ่มชื่นแบบเอาอยู่ และที่เราชอบอีกเรื่องคือ เป็นกันแดดที่มีความบางเบามากๆ ไม่สร้างความเหนียวเหนอะ หนักผิว เวลาเหงื่ออกไม่เป็นคราบ คือเรียกว่าตอบโจทย์สำหรับเราที่เป็นคนเหงื่ออกง่าย เหงื่อเยอะ และไม่ชอบความเหนอะหนะมากๆค่ะ และที่เราชอบและต้องขอกดไลค์ก็คือเรื่องของราคือราคา หลอดละ 290 บาท 180 Ml เราคาเบาๆ หลอดใหญ่ใช่ได้นาน คุ้มค่าเกินราคา

  - ผลลัพธ์หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ -
  ก่อนอื่นเราขอเราปัญหาผิวของเราก่อนเลยก็คือ เรามีปัญหาผิวคล้ำเสียสะสม สีผิวไม่เสมอเสมอ คือสีผิวในร่มผ้ากับนอกร่มผ้าที่โดนแดดประจำ ต่างกับอย่างชัดเจนมากๆ เป็นสีผิวลาเต้ที่หน้าเศร้าสุดๆ
  และหลังจากที่ใช้ ประมาณเดือนกว่าๆ ตอนนี้ใช้หลอดที่ 2 แล้วค่ะ สิ่งที่เห็นผลถึงความเปลี่ยนแปลงเลยก็คือ ผิวมีความชุ่มชื่น และสีผิวมีความสม่ำเสมอขึ้น ผิวเรียบเนียน มีความชื่นชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย ส่วนเรื่องของความกระจ่างใส เรารู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย แต่ก็เป็นที่พอใจสำหรับเราเพราะเราต้องเจอและทำงานกลางแจ้งทุกวัน ไม่ทำให้ดำคล้ำมากกว่าที่เป็นผิวดีขึ้นก็เรียกได้ว่าพอใจมากๆแล้วค่ะ

  คะแนนความประทับใจ
  ควมซึมซาบผิวไว 4:5
  ความสบายผิว 4:5
  ความชุ่มชื่น 4:5
  ความกระจ่างใส 3:5
  การป้องกันแสงแดด 4:5
  กลิ่น 4:5
  เนื้อผลิตภัณฑ์ 4:5
  ความชุ่มชื่น 4:5
  สีผิวสม่ำเสมอ 4:5
  ราคาปริมาณความคุ้มค่า 5:5

  Nivea Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++ ใช้ดีและตอบโจทย์ปัญหาผิว ต้องใช้ต่อและซื้อใช้ซ้ำแน่นอนค่ะ

  • Overall rating :
  • 4

  • Benefit received :
  • ให้ความชุ่มชื้น | ทาง่าย / เกลี่ยง่าย | ไม่ระคายเคือง | กันแดด | กลิ่นหอม | ล้างออกง่าย

  • Shopped at :
  • ซุปเปอร์มาร์เก็ต (เช่น ท็อปส์, โฮม เฟรช มาร์ท)
  • Reviewed when :
  • กำลังใช้ซ้ำ
  • Review link :
  • https://www.vanilla.in.th/review.cgi?id=1541255642
  • Review link :
  • Click to open
 • Lancome Advanced Genifique Sensitive Dual Concentrate
  21/09/2018 18:16

  สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมารีวิว ผลลัพธ์หลังการใช้ผลิตภัณฑ์
  เซรั่มคู่ทรงประสิทธิภาพจากลังโคมที่ช่วยต่อโปรให้ผิวดีขึ้นได้ใน 3 วัน ซึ่ง
  เซรั่มทั้ง 2 ตัวได้แก่ Lancome ADVANCED GÉNIFIQUE YOUTH ACTIVATING CONCENTRATE เซรั่มสำหรับตอนเช้า ที่เราได้รีวิวไปแล้ว และ Lancome
  Advanced Genifique Sensitive Dual Concentrate เซรั่มสำหรับทากลางคืน

  สำหรับ Lancome Advanced Genifique Sensitive Dual Concentrate เซรั่มสำหรับทากลางคืน เรียกว่าเป็นเซรั่มที่ตอบโจทย์ผู้หญิงเลข 3 และหน้าโทรมแบบเรามาก เพราะตัวเซรั่มช่วยบำรุงผิวได้ยาวนานตลอดคืน ตื่นขึ้นมาผิวหน้ามีความชุ่มชื่นอิ่มฟู สามารถเข้าบำรุงผิวได้ยาวนานตลอดทั้งคืนเลยค่ะ


  สำหรับส่วนผสมที่สำคัญของผลิตภัณฑ์ตัวนี้อยู่ในกลุ่ม Génifique ประกอบด้วยสูตรด้วยสารสกัดจาก Probiotics เอกสิทธิ์จากลังโคม ผสมทรงประสิทธิภาพ (Fresh-Activated Formula) ช่วยปลอบประโลมผิว ส่งเสริมคุณลักษณะความอ่อนเยาว์ของผิว และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวเมื่อผิวอยู่ในภาวะอ่อนแอ ด้วยแคปซูลบรรจุสารแอนตี้ออกซิแดนท์ (Antioxidant) ที่มีความบริสุทธิ์ ถึง 99% เห็นผลได้ใน 3 วัน

  เนื้อผลิตภัณฑ์
  เป็นเนื้อเหลว ใส มีความเข้มข้นสูง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวและเคลือบผิวส่วนหนึ่ง เนื้อเซรั่มช่วยมอบความชุ่มชื่นได้ตลอดทั้งคืนตื่นขึ้นมา ยังรู้สึกและเห็นเลยว่าตัวเซรั่มยังอยู่ที่ผิว เรียกว่าบำรุงได้ยาวนาน

  วิธีใช้
  Lancome Advanced Genifique Sensitive Dual Concentrate เป็นเซรั่มสำหรับทากลางคืน วอร์มเซรั่มแล้วทาให้ทั่วผิวหน้า


  ผลลัพท์หลังการใช้

  สำหรับLancome Advanced Genifique Sensitive Dual Concentrate หลังจากที่เราได้ใช้ ได้ใช้มา 3 วัน โดยทาตอนกลางคืน หลังจากที่ทาเสร็จ รู้สึกเลยว่าผิวมีความชุ่มชื่น ชุ่มฉ่ำมาก ทาก่อนนอน ไม่รู้สึกเหนอะหนะ หรือหนักผิว ตื่นขึ้นมารู้สึกเลยว่าผิวหน้าได้รับการบำรุง ผิวหน้าชุ่มชื่น นุ่มลื่นสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผิวหน้าดูสดใส ช่วยกู้หน้าโทรมของเราให้สดใสขึ้น ใช้แล้วไม่เกิดการแพ้ เป็นเซรั่มที่ตอบโจทย์ผิวหน้าที่สุดเลยคะ

  ต่อมาเราขอให้คะแนนกับ Lancome Advanced Genifique Sensitive Dual Concentrate

  เนื้อผลิตภัณฑ์ 5:5
  เนื้อผลิตภัณฑ์เข้มเข้นมีกลิ่นหอม เกลี่ยง่ายซึมไว ไม่หนักหน้า ให้ความชุ่มชื่นยาวนานตลอดทั้งคืน

  ความชุ่มชื่น 5:5
  สามารถมอบความชุ่มชื่นได้ยาวนานตลอดคืนยันเช้า ตื่นขึ้นมาผิวหน้าอิ่มฟู ชุ่มชื่นขึ้นทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผิวหน้าได้รับการบำรุงตลอดทั้งคืน

  การลดริ้วรอย 5:4
  ช่วยเติมเต็มร่อยผิว ช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ถึงจะไม่เห็นผลชัดจนแต่ถ้าได้ใช้อย่างต่อเนื่องต้องได้ผลลัพท์และความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นแน่นอนคะ

  ผิวเรียบเนียนสีผิวสม่ำเสมอ 5:4
  ช่วยปรับให้ผิวหน้าเรียบเนียนนุ่มลื่น และสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น

  ลดจุดด่างดำ 5:4
  จุดด่างดำต่างๆลดลง รอยสิว รอยแผลเป็นจางลง

  ขาวกระจ่างใส 5:3
  ถึงจะเห็นผลไม่ชัดเจนเพราะใช้มาแค่ 3 วันแต่เราก็รู้สึกว่าผิวหน้ามีสุขภาพดีขึ้น มีความอิ่มฟู ชุ่มชื่น ถ้าใช้อย่างต่อเนื่องผิวหน้าต้องกระจ่างใสขึ้น ดูมีออร่าขึ้นแน่นอนคะ


  และหลังจากที่ใช้Lancome Advanced Genifique Sensitive Dual Concentrate บำรุงตอนกลางคืน และLancome ADVANCED GÉNIFIQUE YOUTH ACTIVATING CONCENTRATE ในตอนกลางวัน เป็นเวลา 3 วัน
  รู้สึกเลยว่าผิวหน้าดีขึ้นมากๆ สิ่งแรกที่สัมผัสและเห็นได้ชัดเลยก็คือ ผิวหน้ามีความชุ่มชื่น ผิวนุ่มลื่น เนียนนุ่มขึ้น อันนี้คือสัมผัสได้เลย จากผิวหน้าโทรมดูสดใสขึ้น ผิวดูมีสุขภาพดี ผิวอิ่มฟู จุดด่างดำลดลง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ถึงแม้ความขาวกระจ่างใสจะไม่เห็นชัดเจนนัก แต่เราก็รู้สึกเลยผ่า ผิวหน้าดูสุขภาพดี ดูอิ่มฟู ขึ้นจริงๆ อันนี้ปลื้,มากๆเลยค่ะ ถ้ามีโอกาส ถ้ามีทุนทรัพย์ก็ใช้ต่อแน่นอนค่ะ ถึงจะแพง แต่ใช้แล้วเห็นผลลัพท์ที่ดีต่อผิว ผิวดูอ่อนเยาว์ ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้น ในอนาคตต้องได้เจอกันแน่นอนคะ
  • Overall rating :
  • 4

  • Benefit received :
  • ให้ความชุ่มชื้น | กระชับรูขุมขน | ผิวขาวใส | ลดเลือนริ้วรอย | ยกกระชับผิว | ไม่ระคายเคือง | กลิ่นหอม | ลดจุดด่างดำ

  • Shopped at :
  • ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
  • Reviewed when :
  • ใช้หมดแล้ว
  • Review link :
  • https://www.vanilla.in.th/review.cgi?id=1537528564
  • Review link :
  • Click to open
 • Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate Serum
  21/09/2018 17:14

  สวัสดีคะ วันนี้เราจะมารีวิว Lancome
  Advanced Genifique Youth Activating Concentrate Serum ต้องบอกว่า เป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Lancome เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้น และน่าท้าพิสูจน์มากๆคะ และหลังจากที่ใช้ ต้องยกใจให้กับความดีงามในประสิทธิภาพการบำรุงเลย เรียกว่าประสิทธิภาพสมกับราคาที่แพงเลยทีเดียว

  ก่อนที่จะมารีวิว เราขอเล่าถึงปัญหาผิวหน้าของเราก่อน ปัจจุบันเราอายุ เข้าเลข3 แล้วค่ะ สิ่งที่ตามมาพร้อมอายุที่มากขึ้นก็คือ ปัญหาริ้วรอย ความย่อนคล้อยของผิว ผิวหน้าเริ่มมีริ้วรอย รูขุมข้นกว้าง ผิวหน้าแห้ง ดูโทรม เพราะเราพักผ่อนน้อยและดื่มน้ำน้อย เรียกว่าสุขภาพผิวหน้าติดลบเลยค่ะ
  จนได้มีโอกาสได้ลองใช้ Advanced Genifique Youth Activating Concentrate Serum เซรั่มสำหรับทากลางวัน และ ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE DUAL CONCENTRATE เซรั่มสำหรับทากลางคืน ที่ค้าการันตีว่าใช้แล้วเห็นผลลัพท์ที่ดีขึ้นใน 3 วัน สำหรับจุดเด่นของ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ก็คือ ”ผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าทรงประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์กระจ่างใสของผิว ช่วยปรับสภาพให้ผิวพร้อมรับการฟื้นบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งยังฟื้นบำรุงสัญญาณของความอ่อนเยาว์ของผิวที่มองเห็นและรู้สึกได้ทั้ง 10 ประการรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงใน 7วัน”

  โปรไบโอติกแฟร็กชั่นส์มาประยุกต์
  ใช้กับผิวซึ่งจะช่วยเสริมความงามของผิวพรรณ ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์ และมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด
  เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ลังโคมได้จับคู่โปรไบโอติก แฟร็กชั่นส์อันยอดเยี่ยม 2 ชนิดเข้าด้วยกัน ผ่านการคัดสรร
  อย่างพิถีพิถัน

  สำหรับส่วนผสมที่น่าสนใจและเลอค่าสำหรับผลิตภัรฑ์ตัวนี้ก็คือ โปรไบโอติกชนิดแรกคือสารสกัดจากไบฟิโดแบคทีเรีย (BifidobacteriumLongum) ช่วยดูแลโครงสร้างผิว และการเปลี่ยนสภาพของผิวชั้นนอกให้เหมาะสม เสริมการทำหน้าที่ปราการของผิว โปรไบโอติกชนิดที่สองคือยีสต์ (Saccharomyces Cerevisiae) ปฏิบัติการดูแลโครงสร้างผิว ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ และกระชับขึ้น อ่อนเยาว์ ต่อต้านริ้วรอย และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

  เนื้อผลิตภัณฑ์
  เนื้อเซรั่ม ทำออกมมาได้ดีมากๆ โดยมีลักษณะเหลว แต่เข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้วให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิวกำลังดี ไม่เหนอะหนะ และที่สำคัญ ซึมไว ไม่ทำให้หน้ามันและมอบความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าตลอดทั้งวัน

  สำหรับวิธีใช้ ตัวนี้เป็นเซรั่มสำหรับทาตอน ด้วยความเข้มข้นของเซรั่ม ก่อนทาเราเทเซรั่ม คลึง ด้วยมือทั้งสองข้าง แล้วเริ่มลูบในลักษณะกดเบาๆ บนใบหน้า ซึ่งตัวเซรั่มหลังจากที่ทาบนผิวเร็ว ก็ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้นทันที ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วรู้สึกสบายผิวมาก ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยคะ

  ผลลัพท์หลังการใช้
  หลังจากที่เราได้ใช้ Lancome ADVANCED GÉNIFIQUE YOUTH ACTIVATING CONCENTRATE ในตอนเช้า และ Lancome ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE DUAL CONCENTRATE ทาบำรุงก่อนนอน
  เป็นเวลา 3 วันต้องบอกเลยว่าประทับใจและเห็นผลลัพท์ของความเปลี่ยนแปลเลยคะ
  เพราะสัมผัสและเห็นได้ชัดเลยว่าผิวหน้ามีความชุ่มชื่น ผิวเรียบเนียน เอามารูปคือผิวลื่นมาก ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งไม่โทรม เหมือนเมื่อนกัน ผิวหน้าดูสดใส และดูมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นจริงๆคะ

  ในส่วนของริ้วรอย และความตึงกระชับ รู้สึกว่าริ้วรอยดูตื้นขึ้นเล็กน้อยเพราะใช้ มา 3 วัน แต่ถ้าใช้อย่างต่อเนื่องน่าจะเห็นผลลัพท์ที่ดี รูขุมขนเองก็ดูกระชับขึ้น แต่ที่เห็นผลได้ชัดเจนเลยก็คือ รอยจุดด่างดำ รอยแผลเป็นดูจางลง และสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ส่วนเรื่องของความกระจ่างใส ก็ยังไม่เห็นผลเท่าที่ควรแต่ก็รู้สึกเลยผิวหน้าดูมีสุขภาพดีขึ้น ชุ่มชื่น ขึ้นจริง ถ้าใช้อย่างต่อเนื่องน่าจะเห็นผลลัพท์ของผิวที่ดีขึ้นดูอ่อนเยาว์ขึ้นแน่นอนคะ เพราะขนาดใช้มา แค่ 3 วันก็รู้สึกเลยว่าผิวเปลี่ยนแปลง และดีขึ้นจริงๆ


  สุดท้ายก็ของสรุปและให้คะแนนความประทับใจ กับ Lancome ADVANCED GÉNIFIQUE YOUTH ACTIVATING CONCENTRATE ดังนี้คะ

  เนื้อเซรั่มการซึมเข้าสูผิว 5:5
  เนื้อเซรั่มมีกลิ่นหอม เข้มข้น เกลี่ยง่าย ซึมไว ใช้แล้วไม่หนักผิว ไม่สร้างความเหนอะหนะ หนักผิวหรือความมันมากวนใจเลย

  ความชุ่มชื่น 5:5
  เรียกว่าให้คะแนนเต็ม สำหรับการบำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื่นขึ้น เรียกว่าสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย สามารถให้ความชุ่มชื่นยาวนานตลอดทั้งวัน

  ผิวเรียบเนียน5:4
  ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ผิวเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ผิวหน้ามีความนุ่มลื่นขึ้น

  ลดจุดด่างดำ 5:4
  เซรั่มตัวนี้สามารถช่วยลดจุดด่างดำ รอยแผลเป็นได้ดีเลย ใช้แล้วจุดด่างดำรอยแผลเป็นต่างๆจางลง

  ริ้วรอย 5:4
  ช่วยให้ริ้วรอยต่างๆตื้นขึ้น ช่วยเติมเต็มผิว ช่วยเพิ่มความชุ่นชื่น ถึงใช้แค่ 3 วันอาจไม่ได้เห็นผลอย่างชัดเจน ได้รู้สึกเลยว่า ผิวดีขึ้นจริงๆ

  กระชับผิว 5:4
  ช่วยให้ผิวและรูขุมขนกระชับขึ้น ถ้าได้ใช้อย่างต่อเนื่องต้องเห็นผลลัพท์ที่ชัดเจนแน่นอน

  ขาวกระจ่างใส 5:3
  ความกระจ่างใส ใน 3 วันอาจเห็นผลไม่ชัดเจนสักเท่าไร แต่ก็รู้สึกเลยว่าสุขภาพผิวดูดีขึ้น มีความสดใส ไม่โทรม

  ถ้าถามว่าจะซื้อใช้ต่อมั้ย ต้องบอกตามตรงว่าราคาแพงไปสำหรับเรา แต่ขอยอมรับเลยว่าตกหลุมรักเซรั่มจาก Lancome คือใช้ดีจริง เห็นผลจริง คือสมราคาเค้าเลย แต่ถ้าอนาคตมีรายได้เยอะกว่านี้ก็ต้องขอเป็นสาวก Lancome ด้วยคนเลยคะ ของเข้าดีจริง

  • Overall rating :
  • 4

  • Benefit received :
  • ให้ความชุ่มชื้น | กระชับรูขุมขน | ผิวขาวใส | ลดเลือนริ้วรอย | ยกกระชับผิว | ไม่ระคายเคือง | กลิ่นหอม | ลดจุดด่างดำ

  • Shopped at :
  • ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
  • Reviewed when :
  • ใช้หมดแล้ว
  • Review link :
  • https://www.vanilla.in.th/review.cgi?id=1537524886
  • Review link :
  • Click to open


  No FOLLOWING